Giới thiệu Công ty Cổ phần Kỹ Nghệ Xanh Việt Nam

Với đội ngũ kỹ sư, nhân viên trẻ, năng động, nhiệt huyết và chuyên nghiệp, Kỹ Nghệ Xanh Việt Nam tin rằng sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm không những chất lượng cao mà còn tiết kiệm chi phí.
Sứ mệnh đầu tiên của Công ty Cổ phần Kỹ Nghệ Xanh Việt Nam là bảo đảm về chất lượng sản phẩm một cách hoàn hảo khi đưa ra thị trường. Điều này chỉ có thể thực hiện khi cả đội ngũ nhân viên cùng đồng hành với ban lãnh đạo để thực hiện những chiến lược về sản phẩm, dịch vụ, giá cả một cách hiệu quả.
 
Tiếp đến là phát triển các dự án nghiên cứu và ứng dụng các công nghệ mới vào thiết kế và chế tạo dây chuyền thiết bị sản xuất công nghiệp để ngày càng hoàn thiện hơn các dòng sản phẩm chính, tiếp tục nâng cao tính năng và giảm giá thành sản xuất. Điều này mang lại lợi ích trực tiếp cho công ty qua việc làm cho sản phẩm của Kỹ Nghệ Xanh trở nên cạnh tranh hơn trên thị trường, đồng thời giúp cho khách hang có nhiều lựa chọn với giá thành hợp lý.
 
Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là sứ mệnh bảo đảm an toàn tuyệt đối trong hoạt động sản xuất cũng như trong kinh doanh. Công ty Cổ phần Kỹ Nghệ Xanh Việt Nam luôn cam kết một môi trường làm việc an toàn, cạnh tranh và hợp tác để đội ngũ nhân viên luôn tập trung, hết lòng và trung thành với những chiến lược và chính sách chung. Điều này là một nhiệm vụ cực kỳ quan trọng đối với lãnh đạo công ty, vì con người là tài sản quý giá nhất của bất cứ một doanh nghiệp nào.

GIỚI THIỆU VỀ SẢN PHẨM:
SUNSAY - CHUYÊN GIA MÁY SẤY
- Máy Sấy Lạnh Chất Lượng Cao
- Máy Sấy Thăng Hoa Cao Cấp

GREEN MECH - CHUYÊN GIA MÁY BĂM NGHIỀN GỖ
- Máy Băm Dăm gỗ
- Máy Nghiền Gỗ Thành Mùn Cưa
- Máy mài dao

ICE COOL - CHUYÊN GIA LẠNH CÔNG NGHIỆP
- Máy Đá Viên Công Nghiệp
- Máy Nghiền Đá Bào
- Máy Đá Vảy
- Máy Đá Cây

THIẾT BỊ CHẾ BIẾN & BẢO QUẢN KHÁC
 

  Ý kiến bạn đọc

  • võ khánh phương

    e muốn tham khảo giá cả dây chuyền làm ra sản phẩm viên gỗ ép nén mùn cưa công suất lớn nhất. e muốn đầu tư vào dây chuyền sản xuất này tư vấn giúp e với ạ 0359778571

      võ khánh phương   23/10/2020 12:16
Mã bảo mật   


Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây