Máy băm gỗ xả đáy GREEN MECH Máy băm gỗ xả đáy GREEN MECH Máy băm gỗ xả đáy là dòng máy băm không cần vòi phun, gỗ sau khi được băm nhỏ thành dạng dăm sẽ phun trực tiếp xuống bên dưới máy, vị trí này sẽ lắp đặt bằng băng tải đưa gỗ lên trên.
Máy băm gỗ GREEN MECH có thể băm được nhiều loại gỗ khác nhau, từ các loại gỗ cứng, gỗ cây, gỗ bìa, gỗ cắt khúc, đến các loại gỗ thân mền như vỏ dừa, tre trúc.
NPT045 Thiết Bị Chế Biến Gỗ Số lượng: 1 sp
  • Máy băm gỗ xả đáy GREEN MECH
  • Máy băm gỗ xả đáy GREEN MECH

  • Mã sản phẩm: NPT045
  • Giá bán: Liên hệ
  • Máy băm gỗ xả đáy là dòng máy băm không cần vòi phun, gỗ sau khi được băm nhỏ thành dạng dăm sẽ phun trực tiếp xuống bên dưới máy, vị trí này sẽ lắp đặt bằng băng tải đưa gỗ lên trên.
    Máy băm gỗ GREEN MECH có thể băm được nhiều loại gỗ khác nhau, từ các loại gỗ cứng, gỗ cây, gỗ bìa, gỗ cắt khúc, đến các loại gỗ thân mền như vỏ dừa, tre trúc.


  •  
May bam go xa day 7

Máy băm dăm gỗ xả đáy

Đặc điểm nổi bậc của máy băm dăm gỗ xả đáy GREEN MECH

Máy băm gỗ xả đáy có kết cấu chắc chắn, thép chế tạo có độ dày từ 10 mm trở lên. Có thể điều chỉnh được kích thước dày – mỏng của dăm băm
- Dao băm được thiết kế tùy thuộc vào mục đích dăm thành phẩm.
- Máy được thiết kế với hiệu suất cao giúp giảm tối đa mức tiêu hao năng lượng.
- Người sử dụng vận hành không cần yêu cầu kỹ thuật cao vẫn có thể sử dụng máy dễ dàng.
- Máy băm gỗ được GREEN MECH thiết kế tối ưu nhất để mang lại độ bền vững, tuổi thọ hoạt động lâu dài với chi phí năng lượng và nhân công thấp nhất.
Xem thêm các dòng máy băm dăm gỗ khác tại đây
 
May bam go xa day 6

Trước khi cung cấp Máy băm gỗ cho khách hàng, GREEN MECH sẽ tư vấn và ra thiết kế bố trí máy băm phù hợp với nhà xưởng để khách hàng xử lý nền móng trước khi máy được đưa đến địa điểm lắp đặt.
GREEN MECH với kinh nghiệm hơn 10 năm trong việc sản xuất các dòng máy chế biến gỗ, cung cấp ra thị trường được khách hàng đánh giá cao, năng suất đạt yêu cầu và hoạt động ổn định.
 
May bam go xa day 5

Các dòng máy GREEN MECH đang sản xuất từ máy băm dăm gỗ, máy nghiền gỗ thành mùn cưa, máy mài dao băm gỗ...ngoài những dòng máy chế biến gỗ từ 1-hơn 35 tấn, GREEN MECH còn là đơn vị tư vấn và thiết kế hệ thống dây chuyền, nhà máy sản xuất và chế biến viên nén mùn cưa.

Hình Ảnh máy băm dăm gỗ dạng xả đáy công suất 5 tấn/1 giờ

May bam go xa day 4
Máy băm gỗ xả đáy
 
May bam go xa day 3
Máy băm dăm gỗ tiết kiệm năng lượng
 
May bam go xa day 2
Máy băm dăm gỗ công nghiệp
 
May bam go xa day 1
Máy băm dăm gỗ GREEN MECH sản xuất đa dạng, công suất từ 1-35 tấn tùy theo nhu cầu khách hàng

Mọi nhu cầu cần tư vấn, hỗ trợ lắp đặt và thiết kế nhà máy sản xuất, máy chế biến gỗ. Tư vấn hỗ trợ các dòng máy băm, máy nghiền gỗ, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp số điện thoại 094 110 8888
Sản phẩm cùng loại


Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây