Dây chuyền sản xuất vữa khô Dây chuyền sản xuất vữa khô Thiết kế - cung cấp - lắp đặt dây chuyền sản xuất vữa khô, máy sản xuất vữa khô tự động. NPT026 Thiết Bị Công Nghiệp Số lượng: 1 sp
  • Dây chuyền sản xuất vữa khô
  • Dây chuyền sản xuất vữa khô

  • Mã sản phẩm: NPT026
  • Giá bán: Liên hệ
  • Thiết kế - cung cấp - lắp đặt dây chuyền sản xuất vữa khô, máy sản xuất vữa khô tự động.


  •  

Vữa khô là gì?

Hỗn hợp khô Vữa là một loại vật liệu xây dựng. Nó chủ yếu bao gồm xi măng, cát và một số chất phụ gia hóa học khác. Những thành phần này được cân chính xác và trộn đều trong một bộ dây chuyền sản xuất vữa trộn. Hỗn hợp đã hoàn thành thường được đóng gói trong túi với số lượng lớn. Vữa khô có thể được đưa vào sử dụng trên công trường xây dựng bằng cách thêm nước hoặc các thành phần khác và trộn chúng lại với nhau.

Để đáp ứng nhu cầu ngành xây dựng ngày càng phát triển, SUNSAY cung cấp dây chuyền sản xuất vữa khô với công nghệ mới góp phần tiết kiệm năng lượng, thời gian và công sức sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm.

Hệ thống dây chuyền sản xuất vữa khô được thiết kế hoàn toàn tự động và điều khiển qua lập trình PLC và giám sát từ xa.

Phòng điều khiển trung tâm giúp người quản lý dễ dàng quản lý và xuất tất cả các dữ liệu thống kê trong quá trình sản xuất. Ngoài ra, các chỉ số hoạt động được thiết lập thành đồ thị báo cáo, giúp điều chỉnh hiệu suất dây chuyền sản xuất của nhà máy đạt được hiệu quả cao.

day chuyen san xuat vua kho

Video thiết kế dây chuyền sản xuất vữa khô tự động

Sản phẩm cùng loại
 


Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây