Hiển thị tất cả 2 kết quả

-50%
1,000 
-50%
1,000 

Cối xay bột siêu mịn là một công cụ sản xuất phổ biến, được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp sản xuất. Có rất nhiều sản phẩm không chỉ là bột cần sử dụng đến cối xay bột siêu mịn mà còn rất rất nhiều những loại thực phẩm cần sử dụng đến cối xay bột siêu mịn. Hãy tìm hiểu thêm về cối xay bột siêu mịn qua bài viết dưới đây.

Cối xay bột siêu mịn là gì?

Cối xay bột siêu mịn không phải là loại cối chày đá sử dụng sức người thủ công. Đây là loại cối xay công nghiệp hoạt động hoàn toàn bằng động năng, điện năng với công suất lớn để làm nhuyễn mịn các nông sản để tạo thành bột. Cối xay bột siêu mịn có nhiều loại máy theo công năng và quy mô sử dụng. Có cối xay mini, cối xay gia dụng cỡ vừa, cối xay gia dụng cỡ lớn, cối xay công nghiệp 50kg, cối xay công nghiệp 100kg, cối xay công nghiệp 200kg,…

Hình ảnh cối xay bột siêu mịn
Hình ảnh cối xay bột siêu mịn

Cối xay bột siêu mịn được sử dụng như thế nào?

Cối xay bột siêu mịn được dùng trong các ngành công nghiệp sản xuất như là: sản xuất bột, sản xuất bột ngũ cốc, sản xuất thuốc, sản xuất thức ăn chăn nuôi,… Cối xay bột siêu mịn có thể say nhiều loại nông sản cũng như các loại thảo dược. Nguyên liệu xay có thể ở nhiều dạng thể như là rắn, mềm, tươi, khô,… Tuy nhiên để thành phẩm được đạt nhất thì cần phải tùy thuộc vào thành phần có trong nguyên liệu và đặc trưng của loại sản phẩm bột đó tạo ra. 

Chất liệu và cấu tạo của cối xay bột siêu mịn

Chất liệu cối xay

Cối xay bột siêu mịn chủ yếu được sử dụng trong những ngành sản xuất chế biến thực phẩm vì vậy chất liệu cối rất quan trọng. Những chất liệu thường được sử dụng để thiết kế sản xuất cối xay bột siêu mịn như là: thủy tinh dày, inox không gỉ, thép sơn tĩnh điện, hợp kim cứng,… Tất cả những chất liệu này đều được chọn lựa và kiểm định kỹ càng. Không chứa chất gây hại ảnh hưởng trực tiếp tới thực phẩm và gián tiếp tới sức khỏe người tiêu dùng. Đây đều là những chất liệu an toàn nhưng dễ sản xuất, giá thành không quá cao không dẫn tới đội giá cối xay bột siêu mịn.

Cối xay bột có thể xay nhiều nguyên liệu
Cối xay bột có thể xay nhiều nguyên liệu

Cấu tạo và cơ chế hoạt động của cối xay

Cối xay bột siêu mịn có nhiều bộ phận được liên kết với nhau tạo thành một máy xay gọn nhẹ dễ di chuyển. Máy có thể đặt được nhiều vị trí trong nhà hoặc xưởng sản xuất không chiếm diện tích và gây cản trở đi lại. Một chiếc cối xay bột siêu mịn sẽ có những bộ phận chính như là: khay nhập liệu, cối xay, bộ lưỡi dao sắc bén để xay, nắp cối, ống ra liệu, đế cối, bộ động cơ máy, hệ thống nút điều chỉnh cối xay. Máy hoạt động theo cơ chế bán tự động vì vậy các nguyên liệu sau khi được cho vào cối xay. Cối sẽ được nhấn nút cài đặt nhiệt độ và mức độ xay và làm việc tự động cho tới khi hoàn thành mà không cần có tác nhân bên ngoài.

Những lợi thế cối xay bột siêu mịn KỸ NGHỆ XANH mang lại

 Cung cấp cối xay bột siêu mịn giá rẻ
Cung cấp cối xay bột siêu mịn giá rẻ

Cối xay bột siêu mịn của hệ thống Kỹ Nghệ Xanh phân phối máy móc, công cụ sản xuất lớn hàng đầu Việt Nam có chất lượng cao và được tin chọn trên thị trường. Cối xay bột siêu mịn của chúng tôi được áp dụng kỹ thuật công nghệ hiện đại nhất được sử dụng rất hiệu quả. Cối xay của chúng tôi không hao tốn nhiều điện năng và nhiên liệu máy. Sử dụng cối xay bột siêu mịn để tiết kiệm thời gian, chi phí sản xuất, công sức lao động. 

Hãy đến với Kỹ Nghệ Xanh để chọn mua một chiếc cối xay bột siêu mịn, máy sấy giá rẻ, máy làm sạch, máy chế biến,… để cảm nhận chất lượng và dịch vụ của chúng tôi cung cấp. Liên hệ với nhân viên chúng tôi để nhận được thông tin chi tiết của sản phẩm qua hotline: 094.110.8888 hoặc truy cập website: https://kynghexanh.com/ 

Bản quyền bài viết thuộc về https://kynghexanh.com/, không được sao chép dưới mọi hình thức.

  Nhận báo giá Gọi Ngay