Hiển thị tất cả 9 kết quả

Máy sấy nông sản công suất lớn – giải pháp bảo quản nông sản hiệu quả

Máy sấy nông sản công suất lớn có chi phí đầu tư thấp, dễ dàng vận hành, Máy sấy nông sản SUNSAY với công suất sấy từ 500 kg đến 20 tấn phù hợp cho các hộ kinh doanh cá thể, hợp tác xã nông nghiệp hoặc nông dân.

Máy sấy vĩ ngang SUNSAY là thiết bị sấy đang phục vụ phổ biến trong ngành chế biến nông sản sau thu hoạch tại Việt Nam.

Với chi phí lắp đặt thấp, vận hành đơn giản và không yều cầu kỹ thuật cao trong khi có thể sấy khô được sản lượng nông sản lớn là lý do mà nhiều nông dân và cơ sở sản xuất lựa chọn.

Máy sấy vĩ ngang đảo chiều gió phù hợp để sấy khô với nhiều loại nông sản, vật liệu dạng rời số lượng lớn như lúa, cà phê, bắp, ớt, macca, óc chó,…

Nguyên lý máy sấy vĩ ngang đảo chiều gió SUNSAY
Nguyên lý máy sấy vĩ ngang đảo chiều gió SUNSAY

Máy sấy công suất lớn áp dụng công nghệ sấy vĩ ngang, máy sấy SUNSAY chất lượng cao, sấy nhanh khô, độ khô đồng đều mà không tốn công đảo trở.

Bin sấy máy sấy vĩ ngang đảo chiều gió SUNSAY
Bin sấy máy sấy vĩ ngang đảo chiều gió SUNSAY

Đặc điểm nổi bậc của máy sấy nông sản công suất

  • Phạm vi áp dụng: chuyên dùng sấy vật liệu dạng hạt, lát, quả nhỏ, các dạng vật liệu tồn tại khe hở khi chứa trong buồng sấy.
  • Không cần đảo vật liệu sấy, nhiệt độ sấy phù hợp, độ khô đồng đều, đảm bảo chất lượng hạt nông sản và giảm thiểu tối đa tổn thất.
  • Dễ dàng lắp đặt, vận hành đơn giản phù hợp với người nông dân.
    Chi phí đầu tư thấp, chi phí sấy thấp.

Máy sấy SUNSAY thiết kế và lắp đặt hệ thống máy sấy vĩ ngang với các công suất từ 500kg đến 20 tấn, các loại vật liệu cũng tùy theo loại nông sản mà bằng vật liệu tôn hay INOX 304 sẽ khác nhau.

Mọi chi tiết xin liên hệ tổng đài: 094 110 8888 Chúng tôi sẽ hỗ trợ và tư vấn một cách chi tiết nhất.

Gọi điện thoại
Nhắn qua Zalo