Hiển thị tất cả 2 kết quả

-50%
1,000 
-50%
1,000 

Máy nghiền siêu mịn khí nén với bộ tách xyclon, bộ hút bụi và quạt gió để tạo thành một hệ thống nghiền. Khí nén sau khi được làm khô được đưa vào buồng nghiền một cách nhanh chóng nhờ các van phun.

Tại các điểm kết nối với lượng lớn dòng khí áp suất cao, nguyên liệu cấp liệu bị va chạm, cọ xát và cắt liên tục thành bột. Vật liệu nghiền được đưa vào buồng phân loại với luồng không khí ngược, trong điều kiện chịu lực tác động của gió lùa. Dưới lực ly tâm mạnh của bánh xe turbo quay tốc độ cao, các vật liệu thô và mịn được tách ra.

Vật liệu mịn phù hợp với yêu cầu về kích thước được đưa vào máy tách xyclon và hút bụi thông qua bánh xe phân loại, trong khi vật liệu thô rơi xuống buồng nghiền để nghiền liên tục.

Ứng dụng máy nghiền siêu mịn

Được sử dụng rộng rãi cho các ngành công nghiệp hóa chất, khoáng chất, luyện kim, mài mòn, gốm sứ, vật liệu chống cháy, thuốc, thuốc trừ sâu, thực phẩm, vật tư y tế và vật liệu mới. Máy nghiền siêu nhỏ là công cụ cần thiết cho phòng thí nghiệm của cơ quan nghiên cứu.

Tính năng  máy nghiền siêu mịn

  1. Thích hợp cho các vật liệu có độ cứng Nấm <9, đặc biệt, các vật liệu siêu cứng, siêu tinh khiết và giá trị phụ cao.
  2. Cài đặt phân loại theo chiều ngang. Kích thước hạt: D97: 2-150um, có thể điều chỉnh, hình dạng tốt và phân bố kích thước hẹp.
  3. Nhiệt độ thấp, không đổ xô trung bình, đặc biệt đối với các nguyên liệu nhạy cảm với nhiệt, nhiệt độ nóng chảy thấp, chứa nhiều đường và dễ bay hơi.
  4. Nguyên liệu cấp liệu tự tác động, khác với các nguyên liệu khác sử dụng búa và dao cạo. Chống mài mòn và độ tinh khiết cao.
  5. Để kết nối các bộ phân loại nhiều lớp để tạo ra các phân phối kích thước khác nhau.
  6. Dễ dàng được tháo dỡ, tường bên trong nhẵn.
  7. Nghiền trong không khí kín, không có bụi, tiếng ồn thấp và không ô nhiễm.
  8. Hệ thống điều khiển lập trình, dễ vận hành.