Hiển thị kết quả duy nhất

-7%
125,000 

Máy trộn bột hiện nay đang được rất nhiều các cơ sở chế biến cũng như sản xuất thực phẩm sử dụng và tìm kiếm khá nhiều. Những chiếc máy này có công dụng cực kỳ hữu ích đó chính là trộn bột cũng như nhiều loại thực phẩm khác. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu những chiếc máy này là loại máy gì cũng như cấu tạo của máy trong bài viết ngày hôm nay.

Máy trộn bột là loại máy gì?

Sự xuất hiện của máy trộn bột

Trước đây, việc làm các loại thực phẩm liên quan đến việc trộn bột thực sự khó khăn và tốn thời gian. Người công nhân sẽ phải tự làm công việc này bằng tay, việc này sẽ làm ảnh hưởng khá nhiều đến chất lượng của bột được trộn. Việc đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cũng sẽ bị ảnh hưởng khá nhiều bởi các dụng cụ để trộn bột chưa chắc đã thực sự sạch. 

 Máy trộn bột luôn đáp ứng nhu cầu sử dụng tối đa
Máy trộn bột luôn đáp ứng nhu cầu sử dụng tối đa

Hiểu rõ được vấn đề đó, các cơ sở cơ khí đã chế tạo ra những chiếc máy trộn bột với khả năng trộn bột với công suất lớn. Những chiếc máy này đã được xuất hiện cách đây khoảng chừng 20 năm và hiện nay đang ngày càng được nâng cấp hơn về cả chất lượng lẫn số lượng của máy. Máy trộn bột đang là một thiết bị không thể thiếu trong các cơ sở sản xuất thực phẩm cũng như trong các gia đình với sự góp mặt của máy trộn bột mini.

Khái niệm

Máy trộn bột là một loại máy công nghệ, được sử dụng như một thiết bị để có thể trộn đều các loại bột và các chất phụ gia lại với nhau. Sử dụng máy trộn bột giúp giảm thời gian sản xuất thực phẩm xuống rất nhiều cũng như tăng cao chất lượng của bột được trộn. Bột sẽ được trộn đều hơn rất nhiều cũng như có độ dẻo rất cao. Việc sử dụng máy trộn bột hiện nay là một điều vô cùng tất yếu.

Cấu tạo của máy trộn bột

Để có thể hiểu rõ hơn về những chiếc máy trộn bột này, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu chi tiết hơn về cấu tạo của máy. Nhìn chung thì những chiếc máy trộn bột này cũng có cấu tạo khá đơn giản với một số bộ phận quan trọng dưới đây.

Hình ảnh máy trộn bột cho bạn tham khảo
Hình ảnh máy trộn bột cho bạn tham khảo

Động cơ: động cơ cung cấp momen lực giúp cho trục máy được hoạt động xoay đều. Mỗi chiếc máy có công suất và kích thước khác nhau cũng sẽ có những chiếc động cơ này với chất lượng khác nhau.

Thùng trộn: thùng trộn thường được làm bằng inox hoặc thép không gỉ, có tác dụng đựng các loại bột cũng như là nơi xảy ra quá trình trộn.

Cần gạt: đây là một bộ phận không thể thiếu bên trong thùng trộn, bộ phận này sẽ giúp cho các loại bột và phụ gia sẽ được trộn đều với nhau.

Có thể nhận thấy máy trộn bột có những bộ phận khá là đơn giản cũng như được liên kết với nhau rất chặt chẽ. Một số máy hiện đại còn có thêm những bộ phận khác như bảng điều khiển và các loại bóng đèn thêm vào máy.

Có thể mua máy trộn bột ở đâu?

Hệ thống chuyên cung cấp các thiết bị chế biến thực phẩm Kỹ Nghệ Xanh của chúng tôi hân hạnh cung cấp cho khách hàng những sản phẩm máy trộn bột, máy sấy, máy chế biến với chất lượng tốt và giá thành thuộc mức thấp nhất trên thị trường. Máy trộn bột đến từ Kỹ Nghệ Xanh luôn được biết đến là những sản phẩm có chất lượng cao và tuổi thọ rất bền lâu, khách hàng sẽ nhận được sự an tâm khi sử dụng sản phẩm.

Để có thể sở hữu những chiếc máy trộn bột này, quý khách hàng hãy liên hệ tới hotline: 094.110.8888 hoặc truy cập website: https://kynghexanh.com/ để nhận được sự tư vấn chi tiết nhất của nhân viên hệ thống.

Bản quyền bài viết thuộc về https://kynghexanh.com/, không được sao chép dưới mọi hình thức

Nhận báo giá Gọi Ngay

Gọi điện thoại
Nhắn qua Zalo