Hiển thị tất cả 5 kết quả

-17%
1,000 
-17%
1,000 
-17%
1,000 

Máy sấy thực phẩm SUNSAY, giải pháp sấy khô nhanh, an toàn và hiệu quả

Máy sấy thực phẩm là thiết bị hỗ trợ để làm khô thực phẩm, dược liệu trong thời gian ngắn. Thiết bị có hiệu suất cao giúp sấy khô một lượng nguyên vật liệu mà vẫn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Máy sấy thực phẩm 12 khay
Máy sấy thực phẩm 12 khay

Thiết bị sấy thực phẩm này là gì? Lợi ích khi sử dụng máy sấy thực phẩm như thế nào? Cấu tạo máy sấy thực phẩm ra sao? Hãy cùng máy sấy SUNSAY tìm kiếm câu trả lời qua bài viết này nhé!

Máy sấy thực phẩm là gì?

Máy sấy thực phẩm là thiết bị sấy có khả năng làm khô vật liệu cần sấy là thực phẩm hoặc các loại dược phẩm trong thời gian ngắn. Nhờ đó giải phóng sức lao động của con người, đảm bảo hiệu suất trong quá trình sấy khô nguyên vật liệu, an toàn vệ sinh thực phẩm.

Máy sấy thực phẩm công nghiệp là thiết bị có công suất lớn cho phép sấy khô hàng trăm kg cho tới hàng tấn nguyên liệu trong cùng một lần. Trái ngược với đó là máy sấy dân dụng hay máy sấy mini, máy sấy gia đình có công suất nhỏ.

Máy sấy này được sử dụng trong các cơ sở kinh doanh nhỏ lẻ với khả năng sấy từ 10 cho đến 200 kg nguyên liệu.

Máy sấy lạnh chất lượng cao SUNSAY 30 khay
Máy sấy lạnh chất lượng cao SUNSAY 30 khay

Các loại máy sấy thực phẩm

Về mặt chủng loại thì trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy sấy khác nhau được phân loại theo nguyên lý hoạt động, chức năng và công suất sấy.

Trong đó phải kể đến:

Máy sấy hồng ngoại

Máy sấy hồng ngoại hay còn gọi là máy sấy theo công nghệ IR sử dụng hệ thống sấy chuyển đổi tia hồng ngoại thành năng lượng nhiệt. Máy sấy thực phẩm theo công nghệ sấy hồng ngoại chủ yếu được cung cấp dưới dạng tủ sấy, buồng sấy, phòng sấy hoặc băng chuyền.

Thiết bị có khả năng tiết kiệm năng lượng, làm nóng để sấy khô vật liệu mà không thoát nhiệt ra môi trường xung quanh.

Máy sấy nhiệt

Máy sấy sử dụng nhiệt ít chuyển đổi từ điện năng phổ biến hơn cả do có giá thành không cao. loại máy sấy nhiệt có thể điều chỉnh nhiệt độ với mức nhiệt từ 150 đến 300 độ C và được ứng dụng phổ biến trong các công ty, doanh nghiệp chế biến thực phẩm hiện nay.

Máy sấy vi sóng

máy sấy vi sóng ứng dụng công nghệ sấy vi sóng sử dụng sóng viba để có thể sản xuất với quy mô lớn. Công nghệ này ra nhiệt thông qua nguyên lý thâm nhập những tia sóng siêu nhanh, siêu nhỏ đi trong lõi của thiết bị sấy ra bên ngoài bề mặt để làm khô thực phẩm trong thời gian ngắn. Dòng thiết bị này được ứng dụng trong ngành nông sản, dược phẩm và thực phẩm.

Máy sấy chân không

Máy sấy thực phẩm theo phương pháp sấy chân không ứng dụng với những loại sản phẩm không chịu được nhiệt độ cao hoặc dễ bị oxy hóa.

Thực phẩm hoặc thực phẩm sẽ được cách ẩm bên trong buồng chân không sau đó truyền nhiệt bằng bức xạ nhiệt thông qua vỏ thùng sấy. Hơi ấm sẽ được loại bỏ theo chu kỳ. Thành phẩm khi hoàn thiện chỉ chứa từ 1-3% độ ẩm nên bảo quản được rất lâu.

Ngoài những loại máy sấy trên thị trường hiện nay còn có máy sấy thăng hoa, máy sấy thực phẩm năng lượng mặt trời… Mỗi loại có ưu nhược điểm riêng nhưng nếu tính về độ phổ biến thì máy sấy nhiệt được ứng dụng nhiều hơn cả.

Tại sao nên sử dụng máy sấy thực phẩm công nghiệp?
Tại sao nên sử dụng máy sấy thực phẩm?

Tại sao nên sử dụng máy sấy thực phẩm ?

Ngày nay các loại tủ sấy thực phẩm được ứng dụng rộng rãi trong nhiều doanh nghiệp, cơ sở sản xuất chế biến thực phẩm, nông sản và dự phòng. Nếu so với phương thức sấy khô truyền thống thì thiết bị sấythực phẩm đem đến nhiều lợi ích thiết thực hơn. Điều này thể hiện trực tiếp thông qua:

Tiết kiệm thời gian sấy thực phẩm số lượng lớn

Nếu như tác dụng phương pháp với nguyên liệu thủ công như trước đây thì dùng đã sơ chế, thái mỏng nguyên liệu thì cũng tốt từ 2 đến 3 ngày quá trình mới hoàn tất. Đó là trong điều kiện thời tiết có nắng, nhiệt độ ổn định. Trường hợp không may trời mưa hoặc không có nắng thì thời gian phơi thực phẩm sẽ lâu hơn, thậm chí còn xuất hiện tình trạng nấm mốc.

Máy sấy nhiệt sấy hạt mắc ca
Máy sấy nhiệt sấy hạt mắc ca

Trong khi đó nếu sử dụng máy sấy hoa quả  thì tùy thuộc vào từng loại thực phẩm, chế độ cài đặt thời gian mà mỗi lần thấy chị mất từ một đến vài giờ đồng hồ. Quan trọng là mỗi lần sấy có thể làm khô hàng trăm kg cho đến hàng tấn nguyên liệu của một lúc mà không được nhiều thời gian.

Tiết kiệm điện năng và công suất

Nếu so sánh với các loại máy sấy dân dụng công suất nhỏ thì máy sấy thực phẩm lại càng thể hiện được ưu thế vượt trội. Tùy thuộc vào công suất của từng dòng máy mà số lượng thực phẩm sấy mỗi lần khác nhau. Tuy nhiên về cơ bản thì máy sấy thực phẩm có khả năng sấy khô hàng trăm kg nguyên liệu mỗi lần.

Trong khi đó máy sấy gia đình lại chỉ có thể làm khô vài chục kg nguyên liệu. Trường hợp áp dụng phương pháp phơi khô thực phẩm truyền thống khi lại càng bị hạn chế do diện tích phơi thực phẩm phải đủ rộng. Việc sử dụng một thiết bị để sấy cho hàng trăm kg nguyên liệu sẽ giúp tiết kiệm điện năng và công suất hơn nhiều so với việc sử dụng nhiều thiết bị cùng lúc.

Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm

Ưu điểm lớn nhất khi sử dụng máy sấy trái cây nằm ở khả năng đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Điều này có thể so sánh trực tiếp với phương pháp phơi khô truyền thống. Phương pháp phơi khô truyền thống yêu cầu sơ chế nguyên liệu, làm khô bằng cách đặt đặt nguyên liệu lên trên mặt phẳng dưới ánh nắng mặt trời.

Hoa cúc được xếp đều vào khay sấy SUNSAY
Hoa cúc được xếp đều vào khay sấy SUNSAY

Sau một khoảng thời gian nhất định thì thực phẩm cần phải được lật, trở mặt nhằm đảm bảo không đồng đều. Đồng thời việc làm này còn giúp ngăn chặn tình trạng nấm mốc do không tiếp xúc đủ ánh nắng. Tuy nhiên đa số cơ sở sản xuất áp dụng phương pháp phơi khô để giấy thực phẩm đều không che chắn

Thực phẩm dễ tiếp xúc trực tiếp với khói bụi, môi trường bên ngoài, các vi sinh vật rất mất vệ sinh. Trong khi đó, máy sấy thực phẩm dù sử dụng công nghệ nào cũng tiến hành theo quy trình khép kín hoàn toàn. Thực phẩm sau khi được sơ chế sẽ để ráo nước và cho trực tiếp vào máy.

Công nhân tiến hành cài đặt thời gian và nhiệt độ cho máy theo đúng quy trình. Sau khi hết thời gian thực phẩm sẽ được bỏ ra ngoài, chờ nguội bớt nếu cần rồi tiến hành đóng gói. Như vậy thành phẩm sẽ hạn chế tối đa việc tiếp xúc môi trường bên ngoài nên đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Sấy được tất cả các loại thực phẩm

Máy sấy khô hoa quả là một tên gọi khác của máy sấy thực phẩm. Thực tế thiết bị sấy thực phẩm có thể ứng dụng cho nhiều loại thực phẩm khác nhau mà không bị hạn chế. Tuy nhiên có một số thiết bị sẽ được ứng dụng với một số loại thực phẩm phổ biến nhằm tăng tối đa hiệu quả.

Điển hình như máy sấy chân không chủ yếu được sử dụng với các loại thực phẩm yêu cầu làm khô ở nhiệt độ thấp hoặc dễ bị oxi hóa. Đa phần máy sấy thực phẩm có thể sử dụng cho mọi loại nguyên nguyên liệu. Trong đó bao gồm các loại nông sản, trái cây, nguyên liệu, dược liệu, đồ ăn, cá, thịt…

Cấu tạo của máy sấy thực phẩm

Cấu tạo của mỗi loại máy sấy thực phẩm ứng dụng theo công nghệ khác nhau thì cũng không giống nhau. Đối với dòng máy sấy thực phẩm theo công nghệ sấy nhiệt cấu tạo bao gồm:

Vỏ máy

Vỏ máy sấy hay thân thiết bị chủ yếu được sản xuất từ chất liệu inox hoặc thép không gỉ sơn tĩnh điện có độ bền cao, khả năng chống oxy hóa tốt. Chất liệu này còn dễ vệ sinh, hạn chế bám bẩn nhằm đảm bảo an toàn vệ sinh trong quá trình làm khô nguyên liệu.

Khay sấy

Khay sấy cũng được sản xuất từ chất liệu inox hoặc thép không gỉ sơn tĩnh điện với khả năng chịu được nhiệt độ cao từ quá trình sấy thực phẩm.

Thông thường khay sấy được thiết kế dưới dạng lưới nhằm đảm bảo hơi ẩm của thực phẩm có thể loại bỏ gần như hoàn toàn khi sấy. Số lượng khay giấy tùy thuộc kích thước và công suất hoạt động của máy.

Khay sấy máy sấy SUNSAY
Khay sấy máy sấy SUNSAY

Buồng sấy

Buồng sấy của máy sấy thực phẩm nằm ngay bên trong vỏ máy chứa hệ thống khay sấy và những bộ phận khác.

Buồng sấy được thiết kế với khả năng cách nhiệt tốt nhờ lớp bông thủy tinh gắn xung quanh thành máy để giữ và ngăn nhiệt thoát ra môi trường bên ngoài. từ đó đảm bảo nhiệt độ bên trong máy luôn ổn định để làm khô thực phẩm và tiết kiệm điện năng.

Bộ phận chịu nhiệt và cách nhiệt

Máy sấy dứa xuất khẩu
Máy sấy dứa xuất khẩu

Bộ phận cách nhiệt và chịu nhiệt là phần không thể thiếu của máy sấy thực phẩm Bộ phận này thông thường là lớp bông Thủy Tinh có gắn xung quanh máy với tác dụng cách nhiệt và duy trì nhiệt độ bên trong buồng sấy. Đồng thời ngăn nhiệt thoát ra ngoài giúp tiết kiệm điện năng.

Bảng điều khiển

Máy sấy thực phẩm gia đình có hệ thống điều khiển khá đơn giản. Tuy nhiên thiết bị sấy thực phẩm được nâng cấp hơn nhiều với bảng điều khiển cho phép người dùng có thể cài đặt, thao tác điều khiển máy bao gồm chế độ hoạt động và thời gian. Bảng điều khiển có thể là dạng bảng điều khiển điện tử hoặc bảng điều khiển cơ tùy theo thiết kế của từ nhà sản xuất.

Hệ thống tản nhiệt

Hệ thống tản nhiệt bao gồm các quạt gió có chức năng giảm bớt lượng nhiệt từ quá trình sấy thực phẩm. Máy sấy sẽ luôn duy trì nhiệt độ ổn định, tránh trường hợp bị quá tải nhiệt khiến cho máy sấy giảm tuổi thọ, tăng nguy cơ hỏng hóc

Hệ thống gia nhiệt

Hệ thống ra nhiệt có nhiệm vụ trái ngược với hệ thống tản nhiệt. Bộ phận này được đặt nằm gần với hệ thống tản nhiệt. Trong trường hợp máy sấy cthực phẩm bị giảm nhiệt độ, không đủ mức nhiệt theo cài đặt thì hệ thống gia nhiệt sẽ hoạt động bằng cách kết hợp với hệ thống tản nhiệt để đẩy nhiệt độ trong máy lên cao hơn. Từ đó đảm bảo quá trình sấy đạt hiệu quả cao nhất.

Máy sấy thực phẩm SUNSAY – Loại tốt nhất hiện nay

Nhu cầu về thực phẩm, dược liệu sấy khô càng ngày càng tăng do tác dụng với sức khỏe, hương vị thơm ngon khác biệt. Vì vậy thị trường máy sấy thực phẩm cũng dần mở rộng với nhiều dòng máy áp dụng công nghệ khác nhau, sản xuất bởi các thương hiệu khác nhau, công suất, tính năng và mức giá khác nhau.

Đó là còn chưa kể đến những loại máy sấy công nghiệp cũ với mức giá chỉ bằng 2/3 khi mua mới. Vậy đâu là thiết bị chất lượng có tính năng tốt, tuổi thọ cao? Các sản phẩm thiết bị sấy thực phẩm SUNSAY do SUNSAY Việt Nam sản xuất và cung ứng được đánh giá cao. Minh chứng thể hiện thông qua tủ sấy thực phẩm SUNSAY.

Nổi bật trong số máy sấy thực phẩm do SUNSAY Việt Nam cung cấp phải kể đến SUNSAY. Tủ sáy thực phẩm SUNSAY đã ra phiên bản mới – SUNSAY mini 10 khay hoàn thiện hơn thế hệ thứ nhất trong khả năng loại bỏ độ ẩm, sấy khô nhiều loại nguyên liệu.

Công nghệ sấy nhiệt bằng khí nóng sản sinh từ bộ gia nhiệt và quạt gió giúp thực phẩm khô đều, giữ được dưỡng chất và hương vị. Bộ điều khiển vi tính kỹ thuật số kết hợp cảm biến nhiệt giúp ổn định, kiểm soát chính xác nhiệt độ trong máy. Ưu thế của thiết bị thể hiện qua:

3 lựa chọn  khác nhau về hiệu suất với SS-4510CD mini có 10 khay sấy; SS-4712CD có 12 khay sấy và SS-5730CD có 30 khay sấy.

Máy sấy thực phẩm mini SS-4510CD

Máy sấy mắc ca mini 10 khay
Máy sấy thực phẩm mini 10 khay

Thông số kỹ thuật máy sấy thực phẩm mini 10 khay

THÔNG SỐ KỸ THUẬT MÁY SẤY THỰC PHẨM
Model SS-4510CD
Khả năng sấy 35-50 kg/1 mẻ
Số khay sấy 10 khay
Kích thước khay 400x500x20 mm
Diện tích khay 2m2
Nhiệt độ sấy 40-100 độ C
Kích thước máy
Vật liệu: vỏ, khay INOX 304
Khoảng cách khay 60 mm
Chiều cao sản phẩm 40 mm
Công suất 1.5 Kw
Điều khiển Tự động
Nguồn điện 220v/50Hz
Trọng lượng 95 kg

Đặc điểm nổi bậc máy sấy thực phẩm mini 10 khay

 • Máy sấy thực phẩm mini 10 khay được cấu tạo gồm các bộ phận sau:
 • Thân máy được chế tạo hoàn toàn bằng inox 304, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
 • Cửa được cấu thành từ inox 304 2 lớp, cách nhiệt.
 • Bản lề được mạ crom và giữ cửa chắc chắn trong quá trình sử dụng.
 • Khay sấy được chế tạo bằng inox 304 dập lỗ. Ngoài số lượng khay như báo giá. Trong máy luôn có thêm khay không dập lỗ đặt bên dưới để dễ vệ sinh và gom những mẫu vật liệu sấy rơi ra ngoài.
 • Bánh xe chịu lực có tải trọng lớn giúp dễ dàng di chuyển máy khi cần thiết.
 • Thiết bị điện động lực và điều khiển có xuất xứ từ Đức, Nhật và Hàn Quốc cho độ bền cao.
 • Bảng điều khiển với các các chức nắng điều khiển nhiệt độ, thời gian sấy và giám sát thường xuyên liên tục.

Máy sấy thực phẩm 30 khay

Máy sấy thực phẩm đối lưu gió 3D
Máy sấy thực phẩm đối lưu gió 3D

Thông số kỹ thuật Máy sấy thực phẩm 30 khay

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Người mẫu SS-5730CD
Khả năng sấy 120 -150 kg/1 mẻ
Số khay sấy 30 khay
Kích thước khay 500x700mm
Diện tích khay 10,5m2
Nhiệt độ sấy 40-95 độ C
Kích thước máy Dài 1.800 x Rộng 880 x Cao 2.150
Vật liệu: vỏ, khay INOX 304
Công suất 8,2 Kw
Điều khiển Tự động
Nguồn điện 380v / 50Hz
Xuất xứ SUNSAY VIỆT NAM

Máy sấy thực phẩm SUNSAY SS-5730CD có thể sấy đa dạng các loại thực phẩm từ hoa quả, dược liệu, các loại thủy hải sản.

Đặc điểm của máy sấy thực phẩm 30 khay

 • Các bộ phận được chế tạo hoàn toàn bằng inox 304 chống gỉ nên đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
 • Các khay có thể tháo rời dễ dàng xếp vật liệu sấy vào và dễ thực hiện vệ sinh tủ sấy.
 • Các khay được đục lỗ đảm bảo khí sấy tiếp xúc hoàn toàn với vật liệu, không cần phải đảo vật liệu sấy mà sản phẩm vẫn đạt độ đồng đều theo yêu cầu.
 • Điều khiển tự động: nhiệt độ sấy, thời gian sấy, thời gian làm mát, tự động làm mát máy và dừng máy khi hoàn tất mẻ sấy.
 • Có thể sấy dẻo vật liệu hoặc sấy khô tùy chỉnh nhiệt độ và công nghệ sấy.

Chất liệu thân máy và khay sấy bằng inox chống gỉ có khả năng chống oxy hóa, độ bền cao, an toàn vệ sinh khi sấy khô.

Máy sấy thực phẩm SUNSAY được trang bị khay đựng dầu cặn để tiện lợi khi vệ sinh, an toàn khi sấy.

Vách cách nhiệt được trang bị bên trong nhằm hạn chế thoát nhiệt, đảm bảo nhiệt ổn định trong quá trình sấy.

Thiết bị vận hành theo hệ thống khép kín 100% có tích hợp hệ thống điện, hệ thống gas vừa an toàn, vừa thuận tiện khi dùng lại ngăn được bụi bẩn, mầm bệnh từ bên ngoài.

Hệ thống cảm ứng nhiệt cung cấp nhiệt năng tự động, ổn định.

Bộ hẹn giờ ngắt máy tự động.

Giá máy sấy thực phẩm bao nhiêu?

Máy sấy thực phẩm SUNSAY là sản phẩm được nghiên cứu và chế tạo tại Việt Nam bởi những kỹ sư có trên 15 năm kinh nghiệm triển khai các dự án chuyên về lĩnh vực Sấy.

Chúng tôi cung cấp các thiết bị sấy thực phẩm trên khắp cả nước. Máy sấy SUNSAY cam kết phục vụ khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp với sản phẩm chất lượng và giá cả cạnh tranht

Sứ mệnh của SUNSAY là nâng cao giá trị chế biến và bảo quản, góp phần giải quyết công đoạn sau chế biến của ngành nông sản, thủy sản. Máy sấy SUNSAY đảm bảo những tiêu chuẩn về chất lượng, an toàn về vệ sinh thực phẩm.

Với giá thành hợp lý, SUNSAY Việt Nam tin rằng máy sấy thực phẩm SUNSAY hoàn toàn xứng đáng để các bạn đầu tư và sử dụng trong thời gian dài, mang đến hiệu quả tối ưu nhất.

Máy sấy thực phẩm SUNSAY mang đến một giải pháp hoàn toàn mới và tiết kiệm năng lượng, thời gian, giảm chi phí đầu tư cho người sử dụng, mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Hãng máy sấy SUNSAY hiện nay có nhiều loại giá máy sấy phù hợp với nhiều quy mô sản xuất của người dân. Máy đáp ứng thời gian sấy nhanh, giữ màu sắc đẹp, đặc biệt rất tiết kiệm điện năng và đạt hiệu suất cao.

Giá máy sấy thực phẩm SUNSAY

-17%
1,000 
-17%
1,000 
-17%
1,000 

Hãy liên hệ ngay với máy sấy SUNSAY Việt Nam để biết chính sách giá máy sấy thực phẩm bạn đang quan tâm.

Gọi ngay Nhận báo giá

Mua máy sấy thực phẩm SUNSAY

Máy sấy SUNSAY đang có chương trình hỗ trợ sấy mẫu cho khách hàng để khách hàng kiểm tra chất lượng và đánh giá hiệu quả đầu tư. Các bạn hãy liên hệ ngay với Máy Sấy SUNSAY.

Liên hệ sấy mẫu

Báo giá và đặt hàng máy sấy SUNSAY
Báo giá và đặt hàng máy sấy SUNSAY

Máy sấy thực phẩm SUNSAY luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ về các phương pháp sấy, cách bảo quản thực phẩm, trái cây, nông sản, thủy sản.

Máy sấy SUNSAY mang đến một giải pháp hoàn toàn mới và tiết kiệm thời gian, giảm chi phí đầu tư cho người sử dụng, mang lại hiệu quả kinh tế cao. Với giá thành hợp lý, SUNSAY Việt Nam tin rằng thiết bị này hoàn toàn xứng đáng để các bạn đầu tư và sử dụng trong thời gian dài, mang đến hiệu quả tối ưu nhất.

Để được tư vấn chi tiết, hãy liên hệ ngay số Hotline (Zalo): 0935.995.035 hoặc qua số tổng đài: 094.110.8888 để được hỗ trợ.

Chọn xem máy sấy SUNSAY

-50%
1,000 
-60%
1,000 

Những chủ đề đang được quan tâm: máy sấy hoa quả, máy sấy trái cây, máy sấy hoa quả gia đình, máy sấy trái cây gia đình, máy sấy thực phẩm gia đình, máy sấy thực phẩm SUNSAY, máy sấy khô thực phẩm, máy sấy hoa quả công nghiệp, máy sấy thực phẩm công nghiệp, máy sấy thực phẩm mini, máy sấy rau củ quả, máy sấy lạnh hoa quả, máy sấy trái cây công nghiệp, máy sấy hoa quả mini, lò sấy thực phẩm, thanh lý máy sấy lạnh, may say hoa qua, tủ sấy thực phẩm, máy sấy trái cây mini, lò sấy trái cây, thanh lý máy sấy thực phẩm, thực phẩm sấy khô.

Thanh lý máy sấy thực phẩm công nghiệp, may say thuc pham, máy sấy trái cây loại nào tốt, máy sấy lạnh hoa quả mini, giá máy sấy thực phẩm, may say thuc pham gia dinh, máy sấy rau củ quả gia đình, máy sấy đồ ăn, lò sấy hoa quả, máy sấy dẻo trái cây, may say kho thuc pham mini, máy sấy khô hoa quả, giá máy sấy hoa quả, gia may say thuc pham, tu say thuc pham gia dinh, máy sấy khô trái cây, máy sấy rau củ quả công nghiệp, máy sấy hoa quả khô, giá máy sấy thực phẩm công nghiệp. máy sấy cá cơm.

Máy sấy thực phẩm 10 khay, máy sấy rau củ, máy sấy trái cây khô, máy sấy thịt, máy sấy thức ăn, tủ sấy hoa quả, máy sấy lạnh trái cây, giá máy sấy lạnh hoa quả, máy sấy 10 khay, máy sấy sunsay10 khay, giá máy sấy hoa quả công nghiệp, tu say nong san, máy sấy trái cây tiếng anh, công nghệ sấy trái cây, nồi sấy hoa quả, máy sấy thực phẩm mini loại nào tốt, khay sấy inox, máy sấy củ quả, máy sấy lạnh thực phẩm, máy sấy thịt gia đình, máy say hoa quả, tủ sấy trái cây, máy sấy khô rau củ quả, máy sấy rau củ mini.

Sấy khô thực phẩm, sấy thực phẩm, máy sấy thực phẩm inox mini, thực phẩm sấy, máy sấy khô gà mini, máy sấy hoa quả thực phẩm, máy sấy lạnh rau củ quả, khay sấy thực phẩm, thời gian sấy hoa quả, máy sấy hoa quả lạnh, máy sấy mứt dừa, máy sấy dược liệu công nghiệp, may say rau cu, sấy thuê thực phẩm, máy sấy khô thực phẩm công nghiệp, may say hoa qua thuc pham, may xay kho thuc pham, máy sấy dehydrator, máy sấy thịt công nghiệp, lò sấy thực phẩm gia đình, các loại máy sấy thực phẩm.

Chế máy sấy thực phẩm, cấu tạo máy sấy thực phẩm, may say rau cu mini, thanh lý máy sấy thực phẩm mini, máy sấy dẻo trái cây gia đình, máy sấy hoa quả inox, máy sấy khô thực phẩm mini, máy sấy thực phẩm gia đình loại nào tốt, giá máy sấy trái cây, giá máy sấy lạnh thực phẩm, nhiệt độ sấy hoa quả, máy sấy giòn trái cây, máy sấy mứt, máy sấy khô thực phẩm gia đình, lò sấy thực phẩm công nghiệp, may say rau cu qua, tủ sấy thực phẩm công nghiệp, máy sấy lạnh nông sản, máy sấy hoa quả công nghiệp mini, máy sấy hoa.