Hiển thị tất cả 6 kết quả

-26%
890 
-17%
1,000 
-9%
32,000,000 
-34%
23,000,000 
-17%
1,000 
-17%
30,000 

Những chiếc máy chế biến hạt macca đang trở thành một thiết bị không thể thiếu trong các cơ sở sản xuất thực phẩm sấy khô các loại. Hạt macca cũng đang trở thành một món ăn ưa thích của người dân trong nước ta hiện nay. Những hạt macca này cần có loại máy chế biến riêng đặc dụng, bài viết này trong ngày hôm nay sẽ mang đến cho chúng ta những thông tin chi tiết nhất về loại máy chế biến hạt macca này.

Máy chế biến hạt macca là loại máy gì?

Hạt macca

Hạt macca là một loại thực phẩm sấy dạng hạt, chất dinh dưỡng thì cao và khi ăn có vị béo ngậy rất thơm ngon. Hiện nay loại hạt này đang được yêu thích rất nhiều ở nước ta, trở thành món ăn khoái khẩu của nhiều người kể cả người lớn lẫn trẻ em. Hạt macca chứa rất nhiều chất dinh dưỡng và mang đến cho người dùng nhiều lợi ích tốt như đẹp da, tăng cường sức đề kháng và hỗ trợ tiêu hóa.

Hạt macca có nhiều chất dinh dưỡng trong quá trình sử dụng
Hạt macca có nhiều chất dinh dưỡng trong quá trình sử dụng

Khái niệm máy chế biến hạt macca

Những chiếc máy chế biến hạt macca là loại máy công nghệ, sử dụng các cách làm hạt macca truyền thống như rang hoặc sấy để có thể chế biến hạt macca tươi thành thành phẩm đóng gói trong túi. Máy chế biến hạt macca có hai loại, một loại máy chế biến theo phương thức rang hạt và thường được gọi là máy rang hạt. Cùng với đó là một loại máy chuyên dùng để sấy. Hai loại máy chế biến hạt macca này sẽ có ưu điểm cũng như nhược điểm khác nhau nhưng nhìn chung hai loại máy đều có thể chế biến ra những sản phẩm hạt macca chất lượng.

Những chiếc máy chế biến hạt macca này đã được ra đời cách đây khoảng chừng 10 – 15 năm. Trong khoảng thời gian trước, việc chế biến hạt macca là khá khó khăn cũng như mất rất nhiều thời gian. Khi những chiếc máy này xuất hiện, thời gian chế biến cũng như sản xuất hạt đã giảm rất nhiều và đem lại nhiều lợi ích kinh tế cho người sử dụng. Trung bình những chiếc máy sấy hạt macca có thể chế biến được khoảng hơn 50kg hạt trong một ngày. Đây thực sự là một con số rất lớn.

Cấu tạo của máy sấy hạt macca

Như đã trình bày ở trên, máy chế biến hạt macca có hai loại chính là máy sấy và máy rang. Tuy nhiên hiện nay trong các cơ sở sản xuất thì những chiếc máy sấy hạt macca đã và đang được sử dụng phổ biến hơn rất nhiều. Chúng ta chỉ tìm hiểu cấu tạo của máy sấy hạt macca ở trong phạm vi bài viết ngày hôm nay.

Máy sấy nhiệt sấy hạt macca tiện dụng
Máy sấy nhiệt sấy hạt macca tiện dụng

Hệ thống tạo nhiệt: Hệ thống những chiếc bóng đèn sợi đốt tạo nhiệt, sử dụng điện năng để biến đổi thành nhiệt năng cung cấp cho buồng sấy.

Vỏ máy: Vỏ máy có công dụng chính đó là ngăn sự thoát nhiệt của buồng sấy ra ngoài môi trường, nâng cao chất lượng trong quá trinh sấy.

Bảng điều khiển: Bảng điều khiển sẽ làm cho người sử dụng dễ dàng trong việc điều khiển các thông số liên quan đến máy chế biến hạt macca.

Ngoài ra máy chế biến hạt macca còn có quạt thông gió để có thể tản nhiệt đều cho buồng sấy, không để xảy ra trường hợp hạt có chất lượng cao hạt chất lượng thấp.

Mua máy chế biến hạt macca tại đâu là uy tín nhất?

Kỹ Nghệ Xanh có cung cấp các máy chế biến hạt macca hiện đại
Kỹ Nghệ Xanh có cung cấp các máy chế biến hạt macca hiện đại

Hệ thống Kỹ Nghệ Xanh của chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những chiếc máy chế biến thực phẩm chất lượng cao với giá thành rẻ nhất. Máy sấy hạt macca đến từ hệ thống chúng tôi được sản xuất bởi những người thợ lành nghề, máy có độ hoàn thiện lớn.

Quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm có thể liên hệ với chúng tôi thông qua hotline: 094.110.8888 hoặc truy cập website: https://kynghexanh.com/ để nhận được thông tin chi tiết hơn.

Bản quyền bài viết thuộc về https://kynghexanh.com/, không được sao chép dưới mọi hình thức.

Nhận báo giá Gọi Ngay

Gọi điện thoại
Nhắn qua Zalo