Hiển thị tất cả 5 kết quả

-4%
2,250,000 
-7%
1,350,000 
-90%
735,000 
-3%
435,000 
-8%
245,000 

Máy chiên chân không hay còn có tên khác là thiết bị chiên chân không, Chiên chân không là quá trình chiên trong điều kiện áp suất chân không, môi trường chân không sẽ giảm nhiệt độ sôi của nước đang có sẵn trong nguyên liệu, từ đó giảm nhiệt độ chiên mà vẫn đạt được tốc độ bay hơi nước trong nguyên liệu.

Trong quá trình chiên chân không, lượng dầu chiên sẽ hao hụt rất ít so với phương pháp chiên thông thường, điều này là do thực phẩm chiên được hấp thụ ít do sự khác nhau giữa áp suất bên trong sản phẩm và áp suất của chảo chiên chân không giúp loại bỏ lượng dầu bám ở bề mặt sản phẩm ở giai đoạn cuối quá trình chiên.

Ngoài ra, vì là chiên ở nhiệt độ thấp nên sẽ giữ được màu sắc tự nhiên của sản phẩm, đồng thời hạn chế mất mát vitamin và khoáng chất có lợi.

Đặc điểm nổi bậc của máy chiên chân không SUNSAY

Cấu tạo máy chiên chân không SUNSAY
Cấu tạo máy chiên chân không SUNSAY

Máy chiên chân không SUNSAY, áp dụng hệ thống chiên được làm kín để tạo áp suất chân không nên sẽ giảm tối thiểu tỉ lệ phế phẩm trong quá trình chiên, tiết kiệm dầu chiên so với công nghệ chiên hở.

Máy chiên chân không được điều khiển tự động bằng hệ thống điều khiển điện tử, cài đặt nhiệt độ, thời gian chiên, nhiệt độ, các thiết bị điện nhập khẩu cao cấp, chất lượng.

Toàn bộ máy chiên chân không được chế tạo bằng INOX 304 đảm bảo các tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm.

Máy chiên chân không được chế tạo bền vững chắc chắn và liền khối, dễ dàng lắp đặt, vận chuyển, kết cấu nhỏ gọn, ít chiếm diện tích nhà xưởng.

Rau củ quả chiên bằng máy chiên chân không
Rau củ quả chiên bằng máy chiên chân không

Báo giá máy chiên chân không

Nhận báo giá Gọi Ngay

Mọi nhu cầu về tư vấn, báo giá Máy chiên chân không quý khách hàng liên hệ đến Số điện thoại (Zalo): 094 110 8888 chúng tôi sẽ hỗ trợ một cách chi tiết nhất.

Gọi điện thoại
Nhắn qua Zalo