Hiển thị kết quả duy nhất

-17%
1,000 

Máy sấy tầng sôi SUNSAY nhanh chóng và hiệu quả 2022

Bạn có muốn sấy khô và làm mát các sản phẩm như thực phẩm, thức ăn gia súc, khoáng chất hoặc hóa chất theo cách tiết kiệm năng lượng không? Máy sấy tầng sôi SUNSAY là thiết bị được lựa chọn để đáp ứng nhu cầu của bạn.

Ứng dụng máy sấy tầng sôi SUNSAY

Các kỹ sư máy sấy SUNSAY đã phát triển máy sấy tầng sôi với 2 chức năng chính:

✅ Để làm khô sản phẩm sấy

✅ Để làm mát sản phẩm

Nguyên lý vận hành máy sấy tầng sôi SUNSAY

Máy sấy tầng sôi và máy làm mát trong một máy sấy, sản phẩm được cấp vào sẽ được làm khô đầu khô đầu tiên, sản phẩm sấy sử dụng không khí nóng để sấy, sau đó được làm lạnh xuống nhiệt độ môi trường xung quanh

Trong máy sấy tầng sôi SUNSAY, các luồng khí với áp suất cao được cấp vào buồng sấy làm cho sản phẩm hoạt động giống như chất lỏng. Chuyển động lắc cơ học của lớp chất lỏng giúp tăng cường hiệu ứng sôi và nhanh chóng tạo ra kết quả truyền nhiệt, trao đổi nhiệt ẩm cao và đồng đều.

Bằng cách điều khiển kết hợp giữa tốc độ không khí và chuyển động cơ học của vật liệu, các sản phẩm có sự thay đổi lớn về kích thước hạt có thể được xử lý hiệu quả và ít hình thành bụi nhất.

Trong buồng sấy tầng sôi, bằng cách lắc nhẹ sản phẩm lên và xuống, có thể đạt được kết quả sấy khô đồng đều và tối ưu ở nhiệt độ thấp hơn và thời gian lưu lại ngắn hơn. Điều này làm cho công nghệ sấy tầng sôi trở thành giải pháp sấy tiết kiệm năng lượng nhất.

Ưu điểm máy sấy tầng sôi SUNSAY

✅ Được thiết kế riêng và điều chỉnh chính xác theo quy trình sản xuất cụ thể của bạn

✅ Kết quả sấy khô đồng đều và tối ưu

✅ Đáng tin cậy và mạnh mẽ: tuổi thọ cao

✅ Khả năng hoạt động 24/7 liên tục theo yêu cầu sản xuất

✅ Hệ thống được thiết kế điều khiển PLC tiên tiến

✅ Dễ dàng hoạt động

✅ Dễ bảo trì

✅ Tiết kiệm năng lượng: giảm đáng kể chi phí năng lượng

Giá Máy sấy tầng sôi SUNSAY

-17%
1,000 

Chọn mua máy sấy tầng sôi SUNSAY

Máy sấy tầng sôi SUNSAY đang hỗ trợ khách hàng sấy mẫu để đánh giá chất lượng sản phẩm và hiệu quả đầu tư. Hãy liên hệ đến Máy Sấy SUNSAY.

Gọi ngay Liên hệ sấy mẫu

Báo giá và đặt hàng máy sấy SUNSAY

Máy sấy tầng sôi SUNSAY cung cấp giải pháp hoàn toàn mới và luôn sẵn sàng hỗ trợ cho khách hàng. Gọi hoặc nhắn tin qua Hotline (Zalo): 0935.995.035094.110.8888, SUNSAY sẽ tư vấn ngay cho bạn!

Máy sấy SUNSAY

Gọi điện thoại
Nhắn qua Zalo