Hiển thị 1–12 của 15 kết quả

-60%
1,000 
-50%
1,000 
-50%
1,000 
-50%
1,000 

Máy sấy lạnh chuyên dành cho chế biến đa dạng hoa quả, rau củ, dược liệu, thủy hải sản

Máy Sấy Lạnh made in Viet Nam, công nghệ sấy lạnh của người Việt là bước tiến công nghệ lớn để góp phần nâng cao giá trị chế biến thực phẩm & nông sản Việt Nam.

Vì sao cần ứng dụng công nghệ sấy lạnh?

Sấy Lạnh là công nghệ cao cấp hơn công nghệ sấy nhiệt và thấp cấp hơn công nghệ sấy thăng hoa, được ứng dụng nhiều trong lĩnh vực chế biến nông sản và thực phẩm.

Công nghệ sấy lạnh giải quyết được những vấn đề mà sấy nhiệt chưa giải quyết được.

Sấy lạnh sấy được nhiều loại vật liệu ở nhiệt độ thấp, độc lập với môi trường và không cho không khí nhiễm khuẩn bên ngoài ảnh hưởng đến sản phẩm sấy, không phát thải khí sấy ra môi trường xung quanh.

Máy sấy lạnh 20 khay chất lượng cao
Máy sấy lạnh 20 khay chất lượng cao

Xem thêm: Hiểu rõ hơn về máy sấy lạnh – Top 10 máy sấy lạnh phổ biến hiện nay

Hiện nay máy sấy lạnh đã bước đầu được sử dụng trong công nghiệp. Máy sấy lạnh SUNSAY được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp sấy khô và hút ẩm ở nhiệt độ thấp và trung bình, sấy nông sản, hải sản,…

Những máy sấy lạnh dùng cho công nghiệp sấy khô thường có hiệu năng cao và thường giúp tăng chất lượng sản phẩm so với các phương pháp sấy khô truyền thống chỉ bằng nhiệt nóng.

Hoa quả sấy lạnh
Hoa quả sấy lạnh

Ứng dụng công nghệ sấy lạnh

Máy sấy lạnh  được ứng dụng để sấy thực phẩm, dược liệu có giá trị cao, nông sản, nhất là nông sản làm giống, hải sản.

– Sấy Thực phẩm: Các loại thực phẩm thường được sấy để bảo quản như khổ qua, củ cải, củ cà rốt, dưa kiệu, các loại mứt, trái cây sắt lát hoặc nguyên quả.

– Sấy dược liệu quý: Một số loại thảo dược như chùm ngây, cỏ ngọt, trinh nữ hoàng cung, cây đinh lăng, cam thảo, nhân sâm, đế đông trùng hạ thảo… Nấm đông trùng hạ thảo sấy bằng công nghệ sấy thăng hoa cho chất lượng cao hơn sấy lạnh.

Sấy nông sản: máy sấy lạnh SUNSAY đặc biệt phù hợp với sấy các loại hạt làm giống như lúa, đậu, hạt cải,…

Cách sấy khô dưa lưới bằng máy sấy lạnh
Cách sấy khô dưa lưới bằng máy sấy lạnh

– Sấy hải sản: Một số loại hải sản cao cấp như sấy cá lóc, sấy cá dứa, sấy cá hồi… đều có thể nâng cao chất lượng sản phẩm bằng các sử dụng máy sấy lạnh bơm nhiệt SUNSAY.

Phạm vi ứng dụng của máy sấy lạnh rất rộng, tuy nhiên còn tùy vào từng quy mô sản xuất mà sử dụng máy sấy loại nào cho phù hợp về năng suất, chất lượng và chi phí đầu tư hiệu quả.

Hiện nay, giá thành máy sấy lạnh hay máy sấy bơm nhiệt không cao hơn nhiều so với các dòng máy sấy nhiệt nóng thông dụng khác.

Dược liệu sấy lạnh
Dược liệu sấy lạnh

Hãy cùng máy sấy lạnh SUNSAY đi tìm hiểu sâu hơn về công nghệ sấy lạnh này nhé!

Sấy là gì?

Sấy khô hay còn được gọi là làm khô được định nghĩa là quá trình hơi ẩm được bốc hơi từ vật liệu và bị cuốn ra khỏi bề mặt trong điều kiện áp suất khí quyền nhưng đôi khi trong điều kiện chân không.

Thông thường, sấy khô được hiểu là việc loại bỏ nước vào một luồng khí nóng, nhưng làm khô có thể bao gồm việc loại bỏ bất kỳ chất lỏng dễ bay hơi nào.

Như đã định nghĩa, để quá trình sấy diễn ra, vật liệu ẩm phải thu được nhiệt từ môi trường xung quanh bằng đối lưu, bức xạ hoặc dẫn nhiệt, hoặc bằng cách tạo ra bên trong như đốt nóng bằng bước sóng ngắn; hơi ẩm trong sản phẩm bay hơi và hơi được tác nhân sấy mang đi.

Máy sấy là gì?

Máy sấy là thiết bị được chế tạo theo nguyên lý sấy khô được sử dụng để làm khô sản phẩm.

Phân loại máy sấy

Máy sấy nhiệt nóng

Nguyên lý hoạt động của máy sấy nhiệt nóng là sự dụng nhiệt nguồn nhiệt tạo ra nhiệt độ cao để sấy khô dược liệu. Đây là phương pháp sấy phổ biến được nhiều cơ sở sản xuất, doanh nghiệp, hộ gia đình sử dụng.

Với chi phí đầu tư thấp, sử dụng đơn giản, dễ vận hành và ít bảo trì. Tuy nhiên, do sấy ở nhiệt độ cao nên chất lượng sản phẩm như màu sắc, dược tính sẽ bị giảm và ảnh hưởng nhiều đến tính dược liệu và giá thành.

Dược liệu rất dễ bị tác động bởi nhiệt độ gây co ngót hoặc bị biến dạng, độ ẩm sản phẩm sau khi sấy không được hạ thấp đến điểm tối ưu nên việc bảo quản dễ bị nấm mốc.

Máy sấy lạnh là gì?

Sấy lạnh còn gọi là sấy bơm nhiệt là công nghệ cao cấp hơn máy sấy nhiệt nóng.

Máy sấy lạnh sử dụng phương pháp sấy bằng không khí ở nhiệt độ thấp hơn nhiệt độ sấy thông thường, thông thường dãy nhiệt độ đang sử dụng công nghệ bơm nhiệt từ 10 độ C đến 60 độ C, một số trường hợp có thể cao hoặc thấp hơn tùy thuộc vào mức độ nhạy nhiệt của sản phẩm.

Xoài sấy dẻo xuất khẩu bằng máy sấy lạnh chất lượng cao
Xoài sấy dẻo bằng máy sấy lạnh SUNSAY

Phương pháp này hiện đang ngày càng được nhiều cơ sở chế biến lựa chọn bởi giá thành phù hợp do các kỹ sư thiết kế SUNSAY đã tối ưu hóa và chế tạo trực tiếp, hoàn toàn trong nước và không qua trung gian gia công OEM nào nên chi phí nên so với sấy nóng thì chi phí đầu tư máy sấy lạnh hiện nay chỉ chênh khoảng 15 đến 20 với cùng công suất và tiêu chuẩn máy sấy, cũng như chất lượng dược liệu được đảm bảo cao hơn mang lại giá trị kinh tế cao cho nhà đầu tư.

Cấu tạo, đặc điểm và guyên lý hoạt động máy sấy lạnh SUNSAY

Sấy lạnh là phương pháp sấy bằng tác nhân chính là không khí khô ở nhiệt độ thấp nhưng có độ ẩm thấp để loại bỏ hơi nước khỏi sản phẩm.

Nguyên lý vận hành máy sấy lạnh máy sấy bơm nhiệt công nghiệp SUNSAY
Nguyên lý vận hành máy sấy lạnh máy sấy bơm nhiệt công nghiệp SUNSAY

Xem sơ đồ nguyên lý của máy sấy lạnh công nghiệp:

– Sấy lạnh công nghiệp gồm hai bộ phận chính: bộ phận điều khiển và bộ phận buồng sấy.

– Bộ phận điều khiển được cấu thành bởi hệ thống lạnh, máy lạnh có dàn nóng và một dàn lạnh. Dàn nóng cung cấp nhiệt cho tác nhân sấy, còn dàn lạnh dùng để tách ẩm.

Quá trình hoạt động của máy sấy lạnh SUNSAY

Tác nhân sấy nóng và khô được lưu thông qua các khay của sản phẩm cần sấy. Kết thúc chu trình này nhiệt độ không khí sẽ giảm xuống và độ ẩm sẽ tăng lên.

Sau đó luồng không khí mang hơi ẩm của thực phẩm sấy sẽ được hút qua ống của dàn lạnh ngưng tụ.

Tại đây không khí sẽ được làm lạnh xuống dưới điểm ngưng tụ. Hơi nước trong không khí bị ngưng tụ tách ra làm cho không khí có độ chứa hơi giảm về không.

Không khí được qua bộ phận gia nhiệt để đạt nhiệt độ cài đặt trước khi vào buồng sấy. Nhiệt độ không khí sấy trong khoảng (5 ÷ 60) độ C. Sau đó, không khí vào buồng sấy chứa sản phẩm.

Với sự chênh lệnh về độ ẩm trong không khí sấy và sản phẩm, hơi nước ở sản phẩm tự bay hơi và làm khô sản phẩm.

Quá trình này diễn ra liên tục và tuần hoàn khép kín.

Dòng gió đối lưu trong thiết kế máy sấy bơm nhiệt 5 Tấn
Dòng gió đối lưu trong thiết kế máy sấy bơm nhiệt 5 Tấn

Cấu tạo máy sấy lạnh SUNSAY

Thân máy sấy lạnh được chế tạo hoàn toàn bằng vật liệu SUS 304 (Inox 304) cao cấp 100%, đảm bảo các tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh thực phẩm và cho độ bền cao. Không bị rỉ sắt trong quá trình sử dụng như các loại vật liệu Inox thấp cấp hoặc sắt thép sơn tỉnh điện.Vật tư cơ khí và linh kiện có tuổi thọ dài cùng thời gian.

Khóa cửa với tay cầm 2 lớp điều chỉnh độ siết vô cấp giúp tủ được đóng kín và không bị hở theo thời gian.

Roong làm kín là loại 2 lớp chịu nhiệt, chuyên dùng trong ngành thực phẩm, là loại vật liêu chuyên dụng trong môi trường chịu biến động nhiệt độ lớn.

Bulong inox 304 lắp ráp đẩm nhận kết nối các chi tiết với nhau một cách chắn chắn và giúp dễ dàng tháo rời các bộ phận khi cần kiểm tra, sửa chữa. Bản lề cửa sử dụng loại chịu lực lớn, chắn chắn, không gây cong vênh cửa trong quá trình sử dụng lâu dài.

Máy nén lạnh đóng vai trò như trái tim của hệ thống ẩm sấy lạnh do được thiết bị được lựa chọn của hãng Ambraco có xuất xứ từ Châu Âu đảm bảo độ bền tốt nhất và máy có thể làm việc riêng tục 24/24 với cường độ cao và hiệu suất tách ẩm tốt. Nước được lấy ra ngoài qua hệ thống đường ống riêng.

Cấu tạo máy sấy lạnh mini
Cấu tạo máy sấy lạnh mini

Công suất quạt luôn được chọn dư để đảm bảo gas nóng được giải nhiệt đúng yêu cầu kỹ thuật trong mọi điều kiện thời tiết.

Dàn lạnh tách ẩm được thiết kế dạng cánh lượng sóng và độ dày cao để đảm bảo không khí ẩm được giảm nhiệt và ngưng tụ.Đây là thiết bị đóng vai trò giữ lại nước trong quá trính sấy. Quạt giải nhiệt được thiết kế chuyên dụng đặt trên đỉnh tủ sấy, được che khuất bởi mặt nạ bằng inox 304.

Thiết bị điện được sử dụng trong máy sấy lạnh SUNSAY đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Schneider của Đức, Omron của Nhật, FOX, LS & Hanyoung của Hàn Quốc.

Các thiết bị nào đảm bảo hệ thống hoạt động luôn ổn định và chính xác. Thiết bị điện điều khiển thông minh & cao cấp. Xuất xứ thiết bị là điểm đầu tiên cần được quan tâm.

Tiêu chuẩn sản xuất ngang với các nước phát triển như Mỹ, Hàn, Nhật,… Tất cả các linh kiện được sử dụng loại cao cấp từ các hãng công nghiệp lớn có uy tín. Với các dòng máy sấy lạnh SUNSAY, tuổi thọ sử dụng được tính theo đơn vị chục năm.

Cấu tạo máy sấy lạnh công nghiệp SUNSAY
Cấu tạo máy sấy lạnh công nghiệp SUNSAY

Đặc điểm máy sấy lạnh SUNSAY có gì nổi bậc?

 • Với công nghệ made in VietNam, sản phẩm máy sấy lạnh trái cây công nghiệp của SUNSAY tiết kiệm 85% so với sấy nhiệt truyền thống, 45% so với máy sấy dùng bơm nhiệt. Sử dụng công nghệ sấy lạnh giúp doanh nghiệp, các cơ sở sản xuất tiết kiệm chi phí sản xuất nhưng vẫn đảm bảo chất lượng đầu ra.
 • Biên độ nhiệt tiện dụng, có thể sấy đa chủng loại rau, củ, quả. Với dảy sấy này, khách hàng có thể sấy nóng và sấy lạnh trên cùng một thiết bị. Áp dụng với nhiều mục đích sấy khác nhau. Máy sấy lạnh SUNSAY có thể chế biến sấy khô các sản phẩm hải sản, dược liệu sấy khô, hoa quả các loại.
 • Tính năng sản phẩm nổi bậc của hệ thống sấy là chỉ có nước thoát ra từ máy sấy, năng lượng đượ sử dụng hiểu quả 100% để sấy khô sản phẩm.
 • Nguyên lý sấy tuần hoàn kín đảm bảo các chất ô nhiễm bên ngoài như bụi và vi khuẩn không thể xâm nhập vào bên trong máy sấy. Điều này giữ cho vật liệu sấy cực kỳ sạch sẽ.
 • Máy sấy lạnh SUNSAY không phụ thuộc vào nhiệt độ và độ ẩm xung quanh môi trường đặt máy, vì vậy máy sấy có thể được sử dụng ở mọi vị trí với mọi điều kiện khí hậu.
 • Máy sấy SUNSAY hoạt động trên nguyên tắc ngưng tụ và tách nước kép trong buồng sấy không ảnh hưởng bởi nhiệt độ sấy từ đó làm tăng khả năng rút nước đều nhau từ trong ra ngoài của vật sấy.
 • Nhiệt độ, độ ẩm và thời gian sấy có thể được lập trình theo từng giai đoạn tùy thuộc thực tế quy trình sấy khô sản phẩm của bạn. Quy trình sấy khô rau củ, hoa quả còn phụ thuộc vào tốc độ tăng nhiệt vật liệu sấy. Nếu tăng nhiệt quá nhanh sẽ làm bề mặt nguyên liệu bị rắn, ngăn cản quá trình thoát ẩm.

Máy sấy lạnh loại nào tốt nhất thị trường hiện nay và công suất bao nhiêu?

Máy sấy lạnh có 2 loại: máy sấy lạnh khởi nghiệp và máy sấy lạnh phục vụ sản xuất công nghiệp.

– Quy mô khởi nghiệp sử dụng máy sấy lạnh nhỏ, máy sấy này thường có khả năng sấy từ 5 đến 300 kg/mẻ.

– Quy mô sấy công nghiệp được sử dụng trong các nhà máy sản xuất sấy có sản lượng lớn. Công suất từ 300Kg đến 5 tấn cho 1 máy. Sử dụng nhiều máy khi công suất lớn hơn hoặc cần phương án sản xuất chủ động.

Các dòng máy sấy lạnh SUNSAY phổ biến được khách hàng lựa chọn.

Máy sấy lạnh mini

– Máy sấy lạnh SS-4509HP – Máy sấy lạnh mini 9 khay sấy với khả năng sấy từ 20 đến 25kg/1 mẻ

– Máy sấy lạnh SS-4512HP – Máy sấy lạnh mini 12 khay với khả năng sấy từ 30 đến 40kg/1 mẻ

Máy sấy dược liệu bằng máy sấy lạnh
Máy sấy lạnh mini 12 khay SUNSAY

Máy sấy lạnh mini là dòng máy sấy lạnh được chế tạo hoàn toàn bằng inox 304 cao cấp 100% để đảm bảo tất cả các tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh thực phẩm và phục vụ nhu cầu sấy dược liệu của Việt Nam. Chi phí đầu tư dòng máy sấy mini inox của SUNSAY chỉ từ 4x triệu đến 5x triệu.

Dòng máy sấy lạnh mini SUNSAY được trợ giá bởi nhà sản xuất SUNSAY để hỗ trợ các bạn khởi nghiệp, các hộ sản xuất và các cơ sở kinh doanh nhỏ bước đầu muốn ứng dụng công nghệ sấy lạnh để sản xuất sản phẩm sấy đạt chất lượng cao.

Dòng máy sấy lạnh mini SUNSAY thích hợp làm để làm dextox, trà tươi, chế biến gia vị tươi hay nghiên bột làm thực phẩm uống như bột ngũ cốc.

Máy sấy lạnh quy mô vừa

 • Máy sấy lạnh SS-5712HP – Máy sấy lạnh 12 khay lớn với khả năng sấy từ 50 đến 60kg/1 mẻ
 • Máy sấy lạnh SS-5716HP – Máy sấy lạnh 16 khay với khả năng sấy từ 70 đến 80kg/1 mẻ
 • Máy sấy lạnh SS-5720HP – Máy sấy lạnh 20 khay với khả năng sấy từ 90 đến 100kg/1 mẻ
 • Máy sấy lạnh SS-5730HP – Máy sấy lạnh 30 khay với khả năng sấy từ 120 đến 150kg/1 mẻ
 • Máy sấy lạnh SS-5740HP – Máy sấy lạnh 40 khay với khả năng sấy từ 180 đến 300kg/1 mẻ
Máy sấy lạnh 30 khay SUNSAY chuyên sấy dược liệu
Máy sấy lạnh 30 khay SUNSAY

Máy sấy lạnh quy mô vừa với chi phí đầu tư từ 7x triệu đến 2xx triệu phù hợp với các cơ sở, hợp tác xã hoặc các nhà máy sản xuất bước đầu ứng dụng công nghệ sấy lạnh.

Máy sấy lạnh SUNSAY đáp ứng nhu cầu sấy đa dạng sản phẩm của khách hàng. Các dòng máy sấy lạnh được thiết kế với 2 buồng sấy độc lập có thể sấy đồng thời nhiều sản phẩm khác nhau mà không ảnh hưởng đến chất lượng hay mùi của sản phẩm.

Máy sấy lạnh công nghiệp SUNSAY

 • Máy sấy dược liệu công nghiệp 500kg chuyên sấy dược liệu
 • Máy sấy dược liệu công nghiệp 1 Tấn chuyên sấy rau củ quả và các loại nông sản
 • Máy sấy dược liệu công nghiệp 2 Tấn thường được sấy các loại thủy hải sản chất lượng cao
 • Máy sấy bơm nhiệt công nghiệp 5 Tấn chuyên sấy thực phẩm cao cấp trong các nhà máy chế biến
Máy sấy lạnh công nghiệp 5 tấn chuyên sấy dược liệu

Máy sấy lạnh công nghiệp SUNSAY đảm bảo chất lượng sản phẩm sau sấy đạt chất lượng tốt nhất. Với nguyên lý tách ẩm độc lập và không lấy khí bên ngoài giúp sản phẩm sấy đạt độ ẩm tối ưu đạt <5%.

Nhờ đó, thời gian bảo quản sản phẩm có thể kéo dài, lưu giữ được giá trị dinh dưỡng mà không bị nấm mốc, máy sấy lạnh SUNSAY được chế tạo bằng inox 304 cao cấp bảo đảm các tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh thực phẩm đáp ứng mọi tiêu chuẩn công nghiệp về máy sấy dược liệu.

Máy sấy lạnh 20 Khay INOX 304 Chất lượng cao
Máy sấy lạnh 20 Khay INOX 304 Chất lượng cao

Máy sấy lạnh công nghiệp SUNSAY có năng suât từ 500kg/mẻ sấy là dòng máy sấy lạnh phù hợp với các doanh nghiệp vừa và lớn.

Với số lượng khay sấy lớn và được chế tạo hoàn toàn bằng inox 304 cao cấp nhất giúp khách hàng có thể sấy đa dạng vật liệu, tiết kiệm nhiều thời gian và nhân công nhờ màn hình PLC thông minh điều khiển tự động nhiệt độ, độ ẩm.

Khách hàng không phải tốn thêm thời gian và chi phí thuê công nhân kỹ thuật cao. Hệ thống được nạp, điều chỉnh và lưu trữ các quy trình sấy tối ưu cho từng loại sản phẩm mà khách hàng đang sử dụng, SUNSAY giúp khách hàng tiết kiệm chi phí sản xuất và kinh doanh hiệu quả hơn.

Báo giá máy sấy lạnh SUNSAY

Máy sấy lạnh SUNSAY là sản phẩm được nghiên cứu và chế tạo tại Việt Nam bởi những kỹ sư chuyên ngành sấy có kinh nghiệm lâu năm.

Sứ mệnh của SUNSAY là nâng cao giá trị chế biến và bảo quản nông sản sau thu hoạch của Việt Nam, góp phần giải quyết công đoạn sau chế biến của ngành hoa quả. Máy sấy SUNSAY đảm bảo những tiêu chuẩn về chất lượng, an toàn về vệ sinh thực phẩm.

Với giá thành hợp lý, SUNSAY Việt Nam tin rằng máy sấy lạnh SUNSAYhoàn toàn xứng đáng để các bạn đầu tư và sử dụng trong thời gian dài, mang đến hiệu quả tối ưu nhất.

Model Khả năng sấy Số khay sấy Giá thành (VNĐ)
SS-4509HP 20 – 25 kg/mẻ 9 khay 54.000.000
SS-4512HP 30 – 40 kg/mẻ 12 khay 62.000.000
SS-5712HP 50 – 60 kg/mẻ 12 khay 82.000.000
SS-5716HP 70 – 80 kg/mẻ 16 khay 105.000.000
SS-5720HP 90 – 100 kg/mẻ 20 khay 125.000.000
SS-5730HP 120 – 150 kg/mẻ 30 khay 230.000.000
SS-5740HP 180 – 200 kg/mẻ 40 khay 260.000.000

Máy sấy lạnh SUNSAY mang đến một giải pháp hoàn toàn mới và tiết kiệm thời gian, giảm chi phí đầu tư cho người sử dụng, mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Hãng máy sấy SUNSAY hiện nay có nhiều loại giá máy sấy lạnh phù hợp với nhiều quy mô sản xuất của người dân, từ sản xuất quy mô khởi nghiệp 10kg đếm quy mô vừa 200-300Kg đến quy mô lớn 5 tấn sản phẩm tươi các loại.

Máy đáp ứng thời gian sấy nhanh, giữ màu sắc đẹp, đặc biệt rất tiết kiệm điện năng và đạt hiệu suất cao.

Máy sấy lạnh SUNSAY

-60%
1,000 
-50%
1,000 
-50%
1,000 
-50%
1,000 

Liên hệ sấy mẫu từ máy sấy lạnh mini SUNSAY

Máy sấy lạnh SUNSAY đang có chương trình hỗ trợ sấy mẫu thử cho khách hàng. Các bạn hãy liên hệ ngay với Máy Sấy lạnh SUNSAY.

Liên hệ tư vấn Liên hệ sấy mẫu

Hãy liên hệ ngay với SUNSAY Việt Nam để biết chính sách giá máy sấy lạnh bao nhiêu.

Liên hệ tư vấn máy sấy lạnh công nghiệp SUNSAY

Báo giá và đặt hàng máy sấy SUNSAY
Báo giá và đặt hàng máy sấy lạnh SUNSAY

Máy sấy lạnh SUNSAY Việt Nam luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ về các phương pháp sấy, cách bảo quản thực phẩm, trái cây, nông sản, thủy sản.

Máy sấy lạnh SUNSAY mang đến một giải pháp hoàn toàn mới và tiết kiệm thời gian, giảm chi phí đầu tư cho người sử dụng, mang lại hiệu quả kinh tế cao.Với giá thành hợp lý, SUNSAY Việt Nam tin rằng thiết bị này hoàn toàn xứng đáng để các bạn đầu tư và sử dụng trong thời gian dài, mang đến hiệu quả tối ưu nhất.

Để được tư vấn chi tiết, hãy liên hệ ngay số Hotline: 0935.995.035 hoặc qua số tổng đài: 094.110.8888 để được hỗ trợ.

Cảm ơn khách hàng đã tin tưởng và chọn mua máy sấy lạnh SUNSAY, máy sấy được sản xuất 100% tại Việt Nam với tiêu chuẩn xuất khẩu!