Hiển thị kết quả duy nhất

-17%
1,000 

Để làm sạch nông sản có nhiều phương pháp, tuy nhiên máy làm sạch nông sản là một công cụ hỗ trợ công nghiệp mang lại hiệu quả cao hơn. Máy làm sạch nông sản sẽ mang lại cho quý khách những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng thay cho những phương pháp thủ công thường ngày.

Máy làm sạch nông sản là gì?

Máy làm sạch nông sản là một loại máy công nghiệp hoạt động theo cơ chế bán tự động. Máy làm sạch nông sản có nhiều loại, có thể làm sạch nông sản các loại hạt bằng quạt gió, làm sạch các loại rau củ bằng nước xối, làm sạch thịt cá bằng nước hoặc khí tiệt trùng. Có nhiều loại máy làm sạch nông sản theo đặc trưng của từng loại nông sản, tuy nhiên nhìn chung đây là một loại máy làm sạch loại bỏ tạp chất, phế phẩm. Máy chủ yếu được sử dụng trong môi trường sản xuất công nghiệp.

Máy sàng làm sạch lúa và phân loại lúa là một trong những loại máy làm sạch nông sản được sử dụng phổ biến
Máy sàng làm sạch lúa và phân loại lúa là một trong những loại máy làm sạch nông sản được sử dụng phổ biến

Làm sạch nông sản thông thường và làm sạch bằng máy

Làm sạch nông sản theo cách thông thường

Theo như phương pháp chế biến, làm sạch nông sản tại nhà của ông cha ta từ xưa tới nay chỉ đơn thuần là làm sạch bằng nước. Phương pháp này đòi hỏi sự cẩn thận tỉ mỉ của người làm vì vậy chất lượng nông sản làm sạch khá tốt. Tuy nhiên nó cũng có nhiều nhược điểm như là: tốn thời gian, tồn nhiều nước, tốn công sức, năng suất làm việc không cao, thời gian ngâm trong nước lâu dễ dẫn đến dưỡng chất bị hao hụt, hòa tan vào nước. Vì vậy làm sạch nông sản bằng phương pháp thủ công như thế này chỉ phù hợp cho quy mô gia đình chế biến sử dụng, không thể áp dụng cho quy mô sản xuất lớn.

Nông sản được làm sạch bằng máy 

Nông sản được sử dụng máy làm sạch nông sản để sơ chế sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho người dùng. Máy làm sạch sẽ mang lại những lợi ích khi sử dụng như là: công suất làm việc cao, tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí nhân công, sản xuất được số lượng lớn. Máy làm sạch nông sản có thể xử lý được nhiều loại nông sản khác loại. Các loại nông sản chế biến thực phẩm công nghiệp cần sơ chế với số lượng nhiều.như là: cà rốt, khoai tây, khoai lang, củ cải trắng, cải thảo, các loại rau,…

 Sản phẩm nông sản sau khi được làm sạch
Sản phẩm nông sản sau khi được làm sạch

Cơ chế làm việc của máy làm sạch nông sản

Máy được thiết kế sản xuất theo mô hình công nghệ hiện đại. Hoạt động theo cơ chế bán tự động, tiêu thụ điện và nhiên liệu xăng, dầu máy. Nếu là nông sản nhỏ, khô sẽ được làm sạch theo cơ chế quạt gió mạnh để thổi bay bụi bẩn và những hạt nhỏ lép không đạt chất lượng. Nếu là nông sản dạng củ được trồng trực tiếp với đất cát sẽ được làm sạch bằng nước, theo cơ chế xối xả mạnh trực tiếp vào nông sản để loại bỏ bụi đất dính trên bề mặt nông sản. Quy trình làm sạch sẽ được lặp lại 2 lần để đảm bảo độ sạch. Các nông sản trong quá trình được làm sạch sẽ có trục quay để đảo đều nông sản. Thành phẩm thu được sẽ là nông sản sạch đều không bị dính bẩn .Chất lượng nông sản vẫn nguyên vẹn như ban đầu không bị dập, nát.

Máy làm sạch nông sản KỸ NGHỆ XANH sẽ mang lại trải nghiệm hài lòng cho quý khách

Máy làm sạch nông sản được nhiều người tin dùng
Máy làm sạch nông sản được nhiều người tin dùng

Hệ thống cửa hàng điện máy Kỹ Nghệ Xanh của chúng tôi xin được cung cấp sản phẩm tối tân nhất về công nghệ làm sạch nông sản đến cho quý khách. Máy rửa sạch nông sản, máy làm sạch nông sản của chúng tôi luôn bán kèm theo phiếu bảo hành và dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo tận tình của nhân viên cũng như các chương trình khuyến mãi tặng kèm. 

Hãy đến với kỹ nghệ xanh chúng tôi để được hưởng những ưu đãi mới qua hotline: 094.110.8888 hoặc truy cập website: https://kynghexanh.com/ để được nhân viên tư vấn sớm nhất.

Bản quyền bài viết thuộc về https://kynghexanh.com/, không được sao chép dưới mọi hình thức.

Nhận báo giá Gọi Ngay

Gọi điện thoại
Nhắn qua Zalo