Hiển thị tất cả 6 kết quả

-17%
1,000 
-17%
1,000 
-17%
1,000 

Những chiếc máy sấy nông sản thời gian gần đây đang trở nên hết sức phổ biến đối với mọi người trong nước ta. Máy sấy các loại nông sản thường được bắt gặp rất nhiều bên trong các hệ thống kinh doanh và chế biến thực phẩm nói chung và nông sản nói riêng. Bài viết này trong ngày hôm nay sẽ mang đến cho các bạn cái nhìn khái quát nhất về những chiếc máy sấy nông sản này.

Định nghĩa về máy sấy nông sản 

Hiện nay chiếc máy sấy này đang được sử dụng khá nhiều vì nó có thể đáp ứng được những hoạt động sản xuất của người dùng. Chiếc máy này có nhiều tính năng, nhiều ưu điểm nhưng những đặc điểm nổi bật và khái niệm cụ thể về sản phẩm thì không phải ai cũng nắm được.

Máy sấy lạnh chất lượng cao
Các loại máy sấy nông sản được ứng dụng ngày càng nhiều

Máy sấy nông sản đúng như tên gọi của máy, là một loại máy chuyên dùng để sấy các loại nông sản. Máy sấy các loại nông sản sử dụng nguyên lý độ ẩm sẽ được bay hơi khi tiếp xúc với nhiệt độ cao, những loại nguyên liệu nông sản này khi được đặt vào máy sấy sẽ được sấy khô và loại bỏ nước. Nông sản sấy khô có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Một số loại nông sản sấy khô có thể được ăn liền còn một số loại khác sẽ phải được nấu lên và dùng cho nhiều mục đích khác.

Những chiếc máy sấy nông sản được xuất hiện cách đây khoảng từ 15 năm về trước, đem đến một giải pháp bảo quản và chế biến nông sản với mùi vị cũng như chất lượng khác biệt so với nông sản tươi. Nông sản được sấy bằng máy sấy sẽ có thể được bảo quản với thời gian rất lâu, lên đến 6 tháng đến 1 năm. Chất lượng của nông sản cũng sẽ cao hơn nhiều đối với một số loại nông sản đặc biệt.

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của máy sấy nông sản

Những đặc điểm cấu tạo và nguyên lý hoạt động của chiếc máy sấy này đều có những điểm khác biệt so với các sản phẩm khác trên thị trường. Với cấu tạo đặc biệt cùng với thiết kế ấn tượng, nguyên lý hoạt động chuyên nghiệp đây chính là sự lựa chọn tốt nhất cho mọi người dùng.

Cấu tạo máy sấy nông sản

Cụ thể những bộ phận cấu tạo của sản phẩm máy sấy nông sản gồm có những bộ phận dưới đây:

Thân máy: Thân của máy sấy nông sản thường được làm bằng thép không gỉ và bông thủy tinh chuyên dụng. Thân của máy sấy nông sản sẽ giúp nhiệt độ cao bên trong máy sấy không thoát ra bên ngoài môi trường, gia tăng chất lượng trong quá trình sấy.

Mỗi bộ phận cấu tạo của máy sấy nông sản có những vai trò riêng
Mỗi bộ phận cấu tạo của máy sấy nông sản có những vai trò riêng

Hệ thống tạo nhiệt: Thường là hệ thống bóng đèn sợi đốt với công suất cao hoặc là những sợi dây may xo tạo nhiệt. Nhiệm vụ chính của hệ thống này đó chính là cung cấp nhiệt lượng cho quá trình sấy.

Quạt gió: Quạt gió giúp làm lượng không khí nóng bên trong buồng sấy được lan đều, làm chất lượng sấy của nông sản đều nhau hơn.

Ngoài ra máy sấy nông sản còn có một số bộ phận phụ khác như bảng điều khiển, chân máy,…Những bộ phận này tuy không góp phần trực tiếp vào quá trình sấy nhưng cũng đóng góp vai trò rất quan trọng.

Nguyên lý hoạt động

Nhiệt độ nóng đến từ hệ thống tạo nhiệt sẽ làm bay hơi độ ẩm có bên trong nông sản ra ngoài. Quạt gió cũng sẽ giúp cho nhiệt độ trong buồng sấy được đều nhau hơn và giúp sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Đa phần những chiếc máy sấy nông sản hiện nay đều có hệ thống bảng điều khiển, từ đây thì người sử dụng sẽ có thể dễ dàng hơn trong việc điều chỉnh nhiệt độ cũng như thời gian sấy của sản phẩm.

Mua máy sấy nông sản ở đâu là uy tín trên thị trường?

Những chiếc máy sấy nông sản giá rẻ hiện nay đang được bày bán khá nhiều ở trên thị trường. Các cơ sở sản xuất và chế biến có thể dễ dàng tìm mua được những sản phẩm đó. Hệ thống Kỹ Nghệ Xanh là một hệ thống chuyên cấp những chiếc máy sấy nông sản chất lượng cao cũng như có chế độ bảo hành tuyệt vời nhất trên thị trường.

Máy sấy nông sản công suất lớn 500 kg tại Kỹ Nghệ Xanh
Máy sấy nông sản công suất lớn 500 kg tại Kỹ Nghệ Xanh

Mua máy sấy nông sản tại hệ thống của chúng tôi, quý khách hàng sẽ nhận được ưu đãi với mức giá luôn ở mức thấp, đi cùng với đó là chất lượng máy rất cao. Khách hàng quan tâm đến sản phẩm có thể gọi đến hotline: 094.110.8888 hoặc truy cập website: https://kynghexanh.com/ để được nhân viên tư vấn sớm nhất.

Bản quyền bài viết thuộc về https://kynghexanh.com/, không được sao chép dưới mọi hình thức.

Gọi điện thoại
Nhắn qua Zalo