Hiển thị tất cả 6 kết quả

-17%
1,000 
-17%
1,000 
-17%
1,000 
-17%
1,000 
-17%
1,000 
-17%

Máy sấy thăng hoa chuyên nghiệp giải pháp chế biến nông sản hiệu quả

Máy sấy thăng hoa là một trong những sản phẩm được thiết kế và sản xuất với thương hiệu máy sấy SUNSAY, với hơn 12 năm kinh nghiệm chuyên về lĩnh vực sấy, SUNSAY đã nghiên cứu và chế tạo nhiều dòng máy sấy phục vụ cho ngành chế biến sản phẩm nông nghiệp và thủy hải sản tại Việt Nam.Chúng tôi cam kết sự tận tâm, chất lượng và giá máy phù hợp.

Trái cây sấy khô bằng máy sấy thăng hoa
Trái cây sấy khô bằng máy sấy thăng hoa

Công nghệ sấy hiện đại

Công nghệ sấy thăng hoa được xem là công nghệ sấy ưu việt nhất hiện nay, phương pháp sấy này sẽ giúp sản phẩm được làm khô hoàn toàn,m nhưng sẽ bảo tồn được nguyên vẹn cấu trúc, màu sắc và hình dáng sản phẩm.
Một yếu tố quan trọng bậc nhất của kỹ thuật sấy thăng hoa là không làm tổn thương đến các dưỡng chất dễ bị hư hỏng có trong sản phẩm như vitamin, protein, hoạt tính của enzyme, sắc tố… bảo tồn được trạng thái sống của tế bào vi sinh vật nhờ vậy không ảnh hưởng lớn đến giá trị dinh dưỡng và mùi vị sản phẩm.

Tôm sấy khô bằng máy sấy thăng hoa
Tôm sấy khô bằng máy sấy thăng hoa

Đặc điểm nổi bậc của máy sấy thăng hoa

Máy sấy thăng hoa được thiết kế bởi các chuyên gia trong ngành Sấy có kinh nghiệm lâu năm, đảm bảo hiệu suất máy cao nhất.

  • Vật liệu được sử dụng chế tạo hoàn toàn bằng inox 304 nhập khẩu, hàng tiêu chuẩn loại 1.
  • Tất cả các chi tiết tiếp xúc với vật liệu đều bằng inox SUS 304 cao cấp. Đảm bảo tốt nhất vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm.
  • Thiết bị lạnh sử dụng hàng cao cấp nhập khẩu từ Châu Âu.Máy được thiết kế theo dạng module đảm bảo các tiêu chuẩn xuất khẩu.
  • Máy sấy thăng hoa được gia công trên dây chuyền cắt laser và nhấn CNC theo công nghệ mới nhất. Chuẩn hóa mức độ chính xác từng chi tiết. Tạo nên tính thẩm mỹ của máy sấy cực cao, giúp tăng theo chất lượng về hình ảnh thiết bị khi khách hàng sử dụng máy sấy thăng hoa SUNSAY.
  • Hệ thống điện được thiết kế thân thiện, giúp khách hàng dễ dàng sử dụng. Đặc biệt, dòng cao cấp tích hợp quy trình sấy cho từng dòng sản phẩm, giúp khách hàng chuẩn hóa được quy trình công nghệ sản xuất. Đảm bảo chất lượng sản phẩm được đồng nhất, không phụ thuộc vào yếu tố của người vận hành.
  • Tuổi thọ sử dụng máy sấy thăng hoa SUNSAY trên 50 năm.
  • Giá thành máy được ưu đãi hỗ trợ để giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận được sản phẩm tốt và chất lượng nhất hiện nay.

Các bước quá trình của máy sấy thăng hoa

1/ Thực phẩm tươi sống được cấp đông nhanh ở nhiệt độ rất thấp (-30 đến -50 độ C), sau đó đưa vào buồng hút chân không.

2/ Trong môi trường sấy chân không, các tinh thể nước đá trong nguyên liệu sẽ thăng hoa mà không qua giai đoạn hóa lỏng. Khoảng 90% ẩm trong nguyên liệu được lấy đi.
Sau đó, chuyển qua giai đoạn làm khô thứ cấp, để làm bay hơi ẩm còn sót lại, nhiệt độ điều chỉnh tăng dần (có thể > 0 độ C). Độ ẩm trong nguyên liệu còn khoảng 1~4%.

3/ Thực phẩm sấy thăng hoa được đóng gói chân không, ngăn ẩm & oxi hóa.

4/ Khi thực phẩm sấy thăng hoa được chế biến, ngâm với nước sẽ trở về trạng thái hương vị, hàm lượng dinh dưỡng, cấu trúc & hình dáng như ban đầu.

Nấm sấy thăng hoa
Nấm sấy thăng hoa sau khi ngâm nước sẽ hoàn nguyên sản phẩm

Quy trình chế biến thực phẩm bằng máy sấy thăng hoa

Quá trình máy sấy thăng hoa cho thực phẩm được thực hiện thông quá các bước từ Nguyên liệu -> Tiền xử lý nguyên liệu -> Cấp nguyên liệu vào máy -> Chạy máy ->  Cấp đông sản phẩm -> Hút chân không -> Gia nhiệt -> Sấy khô -> Thu hồi sản phẩm đã sấy khô -> Rã đông dàn lạnh -> Đóng gói sản phẩm -> Lưu kho.

Máy sấy thăng hoa mini 5 Kg SUNSAY
Máy sấy thăng hoa mini 5 Kg SUNSAY

Công nghệ hiện đại của máy sấy thăng hoa thực phẩm giúp sản phẩm được làm khô nhưng bảo tồn được nguyên vẹn cấu trúc, màu sắc và hình dáng sản phẩm. Một yếu tố quan trọng bậc nhất của kỹ thuật sấy thăng hoa là không làm tổn thương đến các dưỡng chất dễ bị hư hỏng như vitamin, protein, hoạt tính của enzyme, sắc tố, bảo tồn được trạng thái sống của tế bào vi sinh vật nhờ vậy không ảnh hưởng lớn đến giá trị dinh dưỡng và mùi vị sản phẩm.

Máy sấy thăng hoa là công nghệ sấy thực phẩm cao cấp, quy trình được thực hiện ở môi trường sấy nhiệt độ và áp suất thấp. Sản phẩm sau khi kết đông được đưa vào môi trường chân không để hơi nước chuyển từ trạng thái thể rắn sang thể hơi, cấu trúc sản phẩm được giữ vững , đảm bảo thành phẩn về dinh dưỡng và màu sắc sản phẩm, nâng cao chất lượng và giá trị sản phẩm.

Ưu điểm máy sấy thăng hoa mang lại

Hiện nay ngoài phục vụ mục đích sấy khô nông sản thì máy sấy thăng hoa 10 Kg mang đến rất nhiều lợi ích cả trong y tế lẫn trong đời sống hàng ngày. Dưới đây là những lợi ích mà máy sấy thăng hoa mang lại:

Máy sấy thăng hoa giúp giữ nguyên chất dinh dưỡng

Máy sấy thăng hoa 10 Kg làm cho dược phẩm quyết định bởi hàm lượng dinh dưỡng hay hàm lượng hoạt chất có trong nguyên liệu. khi vật liệu mất đi hoạt chất, dược tính thì vật liệu đó bị giảm trị giá. Việc xử lý nguyên vật liệu trong quá trình chế biến hay bảo quản bằng các phương pháp cũ như khiến cho lạnh, sấy nhiệt, sấy nhiệt độ rẻ hiện giờ đều mang những nhược điểm nhất thiết như thời kì bảo quản ko được lâu, chất lượng sản phẩm bị giảm do thời kỳ sử dụng nhiệt. hồ hết các nhược điểm đấy đều được giải quyết lúc tiêu dùng công nghệ sấy thăng hoa. mang công nghệ sấy thăng hoa, hàm lượng chất dinh dưỡng, hoạt chất dược giữ lại >97% (tùy thuộc mẫu hoạt chất, sở hữu thể lên tới 100%).

Máy sấy thăng hoa giúp giữ nguyên màu sắc hình dáng của sản phẩm

Chính nhờ việc sử dụng sấy thăng hoa mà sản phẩm ko khiến đổi thay hay mất di các chất bên trong nguyên liệu, kỹ thuật sấy thăng hoa giúp sản phẩm thực phẩm, nguyên liệu cho dược phẩm giữ được nguyên vẹ màu sắc, mùi vị. bên cạnh ấy, việc nước trong vật liệu trong khoảng tình trạng rắn chuyển sang trạng thái tương đối làm hình dáng nguyên vật liệu hoàn toàn ko vị tác động. Điều này cũng góp phần tăng trị giá sản phẩm đa số, đặc thù những sản phẩm mang giá trị cao như Đông Trùng Hạ Thảo.

Sưa chua sấy thăng hoa
Sưa chua sấy bằng máy sấy thăng hoa 10 Kg

Sấy thăng hoa giúp kéo dài thời gian bảo quản sản phẩm

Cách sấy thăng hoa giúp giảm độ ẩm trong nguyên liệu xuống khoảng <5%. Đây là một điều kiện vô cùng khắc nghiệt mà gần như không loài sinh vật nào có thể hoạt động được. Nguyên lý này cũng giống như bí quyết bảo quản bằng sấy khô bình thường, tuy nhiên giải pháp thường ngày muốn giảm được hàm lượng nước như sấy thăng hoa thì dưỡng chát trong vật liệu bị biến đổi hoặc không còn và ko có trị giá nữa. ước lượng thời gian bảo quản thực phẩm của các bí quyết như sau:

Phương pháp cấp đông có thể bảo quản thực phẩm trong 2 năm

Phương pháp đóng hộp bảo quản được trong 3 năm

Phương pháp sấy khô bảo quản được tới 4 năm

Phương pháp sấy thăng hoa bảo quản thực phẩm lên tới 25 năm.

Như vậy, phương pháp sấy thăng hoa có rất nhiều ưu điểm nổi trội so với các phương pháp truyền thống.

Tại sao cần phân biệt sấy lạnh SUNSAY, sấy chân không và sấy khô thăng hoa?

Sấy lạnh SUNSAY, sấy chân không và sấy thăng hoa, cả ba cách thức sấy này đều sấy khô ở nhiệt độ thấp. Và ít nhiều chúng có những nét tương đồng nên có nhiều khách hàng dễ nhầm lẫn chúng với nhau. Và chất lượng sản phẩm sấy khô của 3 phương pháp này cũng sẽ khác nhau.

Công nghệ sấy lạnh SUNSAY

Sấy lạnh còn gọi là sấy bơm nhiệt. sấy lạnh SUNSAY là cách thức sấy khô bằng tác nhân là không khí rất khô ở nhiệt độ mát hơn nhiệt độ sấy khô thông thường. Dải nhiệt độ sấy từ 35 – 60 độ C, độ ẩm không khí sấy khô vào khoảng 10-30%. Quá trình sấy được tiến hành ở áp suất khí quyển.

Heat pump dryer được cấu thành bởi một máy bơm nhiệt được đặt trong một tủ sấy khô hoặc một hầm sấy khô tùy theo quy mô. Máy bơm nhiệt có một đầu nóng và một đầu lạnh. Đầu nóng sẽ cung cấp nhiệt lượng cho tác nhân sấy, còn đầu lạnh sử dụng để tách ẩm cho không khí sấy khô. Do đó, máy sấy bơm nhiệt còn gọi là máy sấy lạnh SUNSAY.

Công nghệ sấy lạnh
Công nghệ sấy lạnh

Không khí nóng và khô được lưu thông qua các khay của sản phẩm cần sấy. Kết thúc chu trình này nhiệt độ không khí sẽ giảm xuống và độ ẩm sẽ tăng lên. Sau đó luồng không khí mang hơi ẩm của nông sản sẽ được hút qua ống của dàn lạnh ngưng tụ. Tại đây không khí sẽ được làm lạnh xuống dưới điểm ngưng tụ. Hơi nước trong không khí bị ngưng tụ tách ra làm cho không khí có độ chứa hơi giảm về không. Luồng không khí khô lạnh này được dẫn qua buồng nóng để đốt nóng. Nhiệt độ không khí tăng dần trong khoảng cho phép (35 ÷ 60)0C.

Sau đó, chúng được dẫn vào buồng sấy khô chứa sản phẩm. Dưới sự chênh lệch áp suất riêng của hơi nước trên bề mặt sản phẩm với áp suất riêng của hơi nước trong không khí (tác nhân sấy), hơi nước ở sản phẩm tự bay hơi và làm khô sản phẩm. Quá trình này diễn ra liên tục và tuần hoàn khép kín.

Do nhiệt độ môi trường sấy thấp, cao nhất khoảng (35 ÷ 60)0C, nên chất lượng sản phẩm ít bị ảnh hưởng. Sản phẩm có chất lượng tốt, đem lại giá trị kinh tế cao.

Công nghệ sấy chân không

Sấy khô chân không là kỹ thuật sấy trong môi trường gần như chân không.. Vật sấy khô được đưa vào buồng kín, sau đó sử dụng máy bơm chân không để tạo môi trường chân không. Môi trường có áp suất rất thấp, khoảng 50mmHg ( Áp suất khí quyển là 760mmHg).

Ở môi trường áp suất thấp nước sẽ sôi ở nhiệt độ rất thấp khoảng 30-40 độ C. Khi nước sôi đồng nghĩa với sự bốc hơi nước diễn ra rất nhanh làm cho vật sấy khô nhanh hơn với sấy nhiệt thông thường.

Sấy chân không có ưu điểm tốt hơn sấy lạnh SUNSAY là thời gian sấy nhanh. Và sản phẩm đầu ra đẹp, giữ được cấu trúc, có độ giòn, xốp mà sấy lạnh hay sấy thông thường không có được.

Công nghệ sấy chân không
Công nghệ sấy chân không

Công nghệ sấy thăng hoa SUNSAY

Đây là phương pháp sấy ưu việt nhất trong tất cả kỹ thuật sấy hiện nay. Hiện tại ở nước ta cũng đã có nhiều doanh nghiệp mạnh dạn đầu tư công nghệ “mới” này (mới với chúng tôi những đã được phát minh hơn cả 100 năm rồi).

Sấy thăng hoa SUNSAY (freeze drying) là một phương pháp còn được gọi là “làm khô lạnh”. Trong đó sản phẩm được sấy qua quá trình đông khô của nước dưới nhiệt độ và áp suất thấp. Nước trong sản phẩm được đông lạnh thành đá sau đó được loại bỏ trực tiếp ra khỏi sản phẩm bằng cách hóa hơi. điều này được thực hiện trong môi trường chân không.

Nhìn chung những ưu điểm của sấy thăng hoa là rõ ràng. Các sản phẩm được sấy thăng hoa có thể bảo quản được ở điều kiện nhiệt độ phòng. máy sấy đông khô SUNSAY là công nghệ sấy cao cấp. Chính Như vậy, giá của máy sấy thăng hoa cũng không hề thấp.

Công nghệ sấy thăng hoa trái cây
Công nghệ sấy thăng hoa trái cây

Giá máy sấy thăng hoa bao nhiêu?

Máy sấy thăng hoa SUNSAY là sản phẩm được nghiên cứu và chế tạo tại Việt Nam bởi những kỹ sư chuyên ngành sấy có kinh nghiệm lâu năm. Sứ mệnh của SUNSAY là nâng cao giá trị chế biến và bảo quản nông sản sau thu hoạch của Việt Nam, góp phần giải quyết công đoạn sau chế biến của ngành hoa quả. Máy sấy thăng hoa SUNSAY đảm bảo những tiêu chuẩn về chất lượng, an toàn về vệ sinh thực phẩm.

Với giá thành hợp lý, SUNSAY Việt Nam tin rằng máy sấy thăng hoa SUNSAY hoàn toàn xứng đáng để các bạn đầu tư và sử dụng trong thời gian dài, mang đến hiệu quả tối ưu nhất.

Máy sấy thăng hoa SUNSAY mang đến một giải pháp hoàn toàn mới và tiết kiệm thời gian, giảm chi phí đầu tư cho người sử dụng, mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Hãng máy sấy SUNSAY hiện nay có nhiều loại giá máy sấy thăng hoa phù hợp với nhiều quy mô sản xuất của người dân, từ sản xuất quy mô khởi nghiệp 5kg đếm quy mô vừa 200-300Kg đến quy mô lớn 5 tấn sản phẩm tươi các loại. Máy đáp ứng thời gian sấy nhanh, giữ màu sắc đẹp, đặc biệt rất tiết kiệm điện năng và đạt hiệu suất cao.

Giá Máy sấy thăng hoa SUNSAY

-17%
1,000 
-17%
1,000 
-17%
1,000 
-17%
1,000 
-17%
1,000 
-17%

Hãy liên hệ ngay với máy sấy SUNSAY Việt Nam để biết chính sách giá máy sấy thăng hoa bao nhiêu

Mua máy sấy thăng hoa ở đâu?

Máy sấy thăng hoa SUNSAY đang có chương trình hỗ trợ sấy mẫu cho khách hàng để khách hàng kiểm tra chất lượng và đánh giá hiệu quả đầu tư. Các bạn hãy liên hệ ngay với Máy Sấy  thăng hoa SUNSAY.

Liên hệ tư vấn Liên hệ sấy mẫu

Báo giá và đặt hàng máy sấy SUNSAY

Máy sấy thăng hoa SUNSAY Việt Nam luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ về các phương pháp sấy, cách bảo quản thực phẩm, trái cây, nông sản, thủy sản. Máy sấy thăng hoa SUNSAY mang đến một giải pháp hoàn toàn mới và tiết kiệm thời gian, giảm chi phí đầu tư cho người sử dụng, mang lại hiệu quả kinh tế cao.Với giá thành hợp lý, SUNSAY Việt Nam tin rằng thiết bị này hoàn toàn xứng đáng để các bạn đầu tư và sử dụng trong thời gian dài, mang đến hiệu quả tối ưu nhất.

Để được tư vấn chi tiết, hãy liên hệ ngay số Hotline (Zalo): 0935.995.035 hoặc qua số tổng đài: 094.110.8888 để được hỗ trợ.

Máy sấy SUNSAY

-50%
1,000 
-60%
1,000 

Chủ đề máy sấy thăng hoa được quan tâm: Giá máy sấy thăng hoa mini, Giá máy sấy thăng hoa công nghiệp, Máy sấy thăng hoa củ, Máy sấy thăng hoa gia đình, Máy sấy thăng hoa 10 Kg, Máy sấy đông trùng hạ thảo, Gia công sấy thăng hoa, Cách sử dụng máy sấy thăng hoa, Các loại máy sấy thăng hoa, Máy sấy thăng hoa giá rẻ, Thanh lý máy sấy thăng hoa, Máy sấy thăng hoa Nhật Bản, Cho thuê máy sấy thăng hoa, máy sấy thăng hoa mini, công nghệ sấy thăng hoa, may say thang hoa, giá máy sấy thăng hoa.

Máy sấy thăng hoa mini giá rẻ, máy sấy thăng hoa đông trùng hạ thảo, thiết bị sấy thăng hoa, cho thuê máy sấy thăng hoa, giá máy sấy thăng hoa công nghiệp, sấy lạnh và sấy thăng hoa, máy sấy thăng hoa gia đình, sấy thăng hoa và sấy lạnh, say thang hoa, cấu tạo máy sấy thăng hoa, máy sấy thăng hoa công nghiệp.

Gọi điện thoại
Nhắn qua Zalo