Hiển thị tất cả 4 kết quả

-18%
99,000 
-12%
145,000 
-10%
99,000 
-4%
50,000 

Máy đóng gói chất lượng giá rẻ bảo hành chính hãng

Máy đóng gói là thiết bị được sử dụng trong rất nhiều ngành nghề sản xuất, kinh doanh hàng hóa hiện nay. Những chiếc máy đóng gói bao bì giúp làm kín những sản phẩm được đựng bên trong, bảo quản sản phẩm cho đến khi tới tay người tiêu dùng.

Máy đóng túi dạng bột đa năng
Máy đóng túi dạng bột đa năng

1. Máy đóng gói là gì?

Máy đóng gói là loại máy được sử dụng để hoàn tất công đoạn cuối cùng trong sản xuất hàng hóa, sản phẩm. Việc sử dụng máy đóng gói bao bì thay thế cho công nhân sẽ giúp cơ sở sản xuất giảm thiểu được chi phí phải trả cho người lao động. Đồng thời năng suất sản xuất cũng tăng lên nhờ vào khả năng hoạt động liên tục của máy. Phần lớn các cơ sở sản xuất chế biến thực phẩm cần đóng gói trên thị trường hiện nay đều đầu tư và sử dụng máy đóng gói trong quy trình sản xuất.

2. Vì sao nên sử dụng máy đóng gói

Có khá nhiều lý do để các cơ sở sản xuất nên sử dụng máy đóng gói bao bi để đóng gói hàng hóa, sản phẩm. Một vài lý do cụ thể như:

Giúp tiết kiệm thời gian

Lý do đầu tiên khách hàng nên sử dụng máy đóng gói đó là giúp tiết kiệm thời gian. Tốc độ làm việc của máy đóng gói nhanh và ổn định hơn rất nhiều so với việc đóng gói thủ công bằng sức người. Chính vì vậy, cơ sở sản xuất sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian làm việc so với khi sử dụng sức người.

Giảm công sức lao động con người

Khi dùng máy đóng gói, người lao động sẽ giảm được bớt 1 khâu làm việc thủ công. Điều này cũng đồng nghĩa với việc giảm bớt được sức lao động của con người. Thời gian đó, người lao động có thể tập trung làm các khâu khác để nâng cao hiệu suất công việc.

Nâng cao năng suất công việc

Từ việc tiết kiệm được thời gian, sức lao động. Năng suất công việc cũng sẽ tăng lên khi đầu tư và sử dụng các loại máy đóng gói bao bì để đóng gói hàng hóa, sản phẩm.

Giá máy đóng gói không quá cao so với hiệu quả đem lại

Thật vậy tại Kỹ Nghệ Xanh Việt Nam có rất nhiều dòng máy đóng gói chất lượng giá rẻ phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau. Đầu tư một dây chuyền đóng gói sản phẩm giúp đem lại hiệu quả công việc tối đa, tiết kiệm chi phí nhân sự cho cơ sở.

3. Phân loại máy đóng gói

Máy đóng gói hàng hóa có rất nhiều loại khác nhau. Mỗi loại máy sẽ có những tính năng riêng biệt. Thông thường tại Kỹ Nghệ Xanh chúng tôi phân loại máy đóng gói thành nhiều nhóm như:

Phân loại máy đóng gói theo mức độ tự động của máy

Dựa vào mức độ tự động, có thể phân chia máy dùng để đóng gói sản phẩm thành 2 loại:

– Máy đóng gói tự động

Máy đóng gói tự động là loại máy có thể hoạt động tốt mà không cần đến con người thao tác. Mỗi ngày, máy đóng gói tự động có thể sản xuất ra được một số lượng lớn sản phẩm. Những cỗ máy này sẽ hoạt động liên tục cả ngày, không bị gián đoạn hay phụ thuộc và tốc độ làm việc của người lao động. Sản phẩm được đóng gói ra sẽ đều, đẹp và đảm bảo chất lượng của sản phẩm được bảo quản tốt nhất. Sử dụng máy để đóng gói tự động hàng hóa cũng giúp cho doanh nghiệp sản xuất tiết kiệm chi phí, giảm thiểu tối đa sai sót trong quá trình đóng gói sản phẩm.

– Máy đóng gói bán tự động

Máy dùng để đóng gói bao bì sản phẩm bán tự động là loại máy mà trong quá trình đóng gói sẽ có sự can thiệp, hỗ trợ của công nhân. Khi sử dụng máy đóng gói bán tự động, người lao động cần theo dõi hoạt động của máy và kịp thời phát hiện, xử lý khi gặp phải sự cố làm ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm. Khi sử dụng máy đóng bán tự động, nguy cơ mất an toàn trong quá trình đóng gói khá cao và sản phẩm có thể mắc lỗi.

Phân loại theo loại hàng hóa đóng gói

Ngoài cách phân loại máy đóng gói dựa vào mức độ tự động. Các sản phẩm máy đóng gói còn được phân loại dựa vào loại hàng hóa, sản phẩm được đóng gói. Một số loại máy đóng gói phân loại theo sản phẩm cần đóng gói gồm có:

Máy đóng gói trà túi lọc
Máy đóng gói trà túi lọc

Máy đóng gói bột – dạng bột

Là thiết bị chuyên dùng để đóng gói các mặt hàng được sản xuất dạng bột mịn dễ dàng và thuận tiện hơn. Hàng hóa sẽ được định lượng và đóng gói nhanh chóng nhờ sử dụng máy thay cho nhân công trong quy trình sản xuất. Bao bì sản phẩm được đóng gói bằng máy sẽ đồng đều hơn, đẹp mắt hơn và tốc độ đóng gói nhanh hơn khi đóng gói thủ công. Một số loại máy đóng gói bột – dạng bột phổ biến như:

– Máy đóng gói cà phê rang xay

– Máy đóng gói bột giặt

– Máy đóng gói gia vị

– Máy đóng gói trà hòa tan

– Máy đóng gói cà phê hòa tan

– Máy đóng gói bột mì

Máy đóng gói dạng hạt

Là loại máy được dùng để đóng hàng hóa, sản phẩm được sản xuất dạng hạt, hoặc các loại thực phẩm có dạng hạt. Khi được đóng gói bằng máy móc chuyên nghiệp, hiện đại. Chất lượng của hàng hóa, sản phẩm sẽ được bảo quản tốt nhất, tránh khỏi những tác động bên ngoài có thể làm ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa đóng gói bên trong. Một số loại máy đóng gói dạng hạt được dùng phổ biến như

 • Máy đóng gói hạt hút ẩm
 • Máy đóng gói ngũ cốc
 • Máy đóng gói hạt điều
 • Máy đóng gói đậu phộng
 • Máy đóng gói gạo…
Máy đóng túi dạng bột đa năng
Máy đóng túi dạng bột đa năng

Máy đóng gói dạng lỏng

Là thiết bị chuyên dùng để đóng gói hàng hóa ở thể lỏng như: Mỹ phẩm, nước uống đóng chai, dầu gội đầu, tương ớt, sữa,…Đối với các mặt hàng ở dạng lỏng, khi đóng gói bằng máy móc chuyên nghiệp, quy trình kép kín sẽ giúp đảm bảo chất lượng vệ sinh cho hàng hóa. Nâng cao hiệu quả làm việc nhờ tốtc độ đóng gói nhanh chóng, liên tục.

Một số loại máy đóng gói dạng lỏng phổ biến

 • Máy đóng gói mỹ phẩm
 • Máy đóng gói sữa
 • Máy đóng gói sữa tắm
 • Máy đóng gói dầu gội
 • Máy đóng gói kem đánh răng
 • Máy đóng gói tương ớt
 • Máy đóng gói thuốc trừ sâu
 • Máy đóng gói thực phẩm
 • Máy đóng gói thực phẩm

4. Một số điều cần lưu ý khi chọn máy dùng để đóng gói bao bì sản phẩm

Để lựa chọn được loại máy đóng gói giá rẻ chất lượng, phù hợp. Các cơ sở sản xuất cần lưu ý một số yếu tố như:

 • Chi phí mua máy để đóng gói bao bì cho hàng hóa cho phù hợp với hoạt động kinh doanh/ sản suất bởi trên thị trường hiện nay có nhiều dòng máy đóng gói từ giá rẻ đến giá thành lớn, đáp ứng được nhiều mô hình kinh doanh từ nhỏ đến lớn.
 • Chế độ bảo hành của máy đóng gói
 • Máy có phù hợp với loại máy móc sẵn có
 • Đảm bảo tính an toàn trong quá trình sử dụng
 • Năng lượng tiêu thụ khi hoạt động
 • Năng suất làm việc của máy dùng đóng gói bao bì…

5. Một số câu hỏi thường gặp

Tại sao nên sử dụng máy đóng gói tự động thay thế cho sản xuất thủ công?

Nhiều người thường cho rằng sản xuất thủ công thì thành phẩm sẽ được gia công kĩ hơn. Tuy nhiên để dễ dàng kiểm tra được các sản phẩm lỗi và có giá thành cao hơn. Một điều nữa là ngày nay, các sản phẩm handmade rất được người tiêu dùng ưa chuộng. Bên cạnh đó thì các doanh nghiệp phải xét đến góc độ khác. Như khi sử dụng nhân công lao động thay cho máy đóng gói tự động thì yêu cầu về năng xuất lao động được đặt lên đầu.

Sử dụng máy đóng gói tự động có thể giúp tăng năng suất lên gấp nhiều lần. So với việc đóng gói theo kiểu lao động thủ công. Mặc dù giá thành có thể hơi thấp hơn, nhưng khi sử dụng lao động thủ công. Nhưng số lượng thành phẩm lại tăng lên rất nhiều. Tiếp theo đó chính là chất lượng sản phẩm sẽ được tăng lên. Và các doanh nghiệp sẽ được lợi hơn rất nhiều trong khâu hoàn thành sản lượng.

Tất cả các công đoạn từ việc cân – đo – đong – đếm sản lượng đều được thực hiện tự động. Và được thực hiện liên tục nên việc xảy ra sai sót là rất ít và có thể kiểm soát dễ dàng. Cuối cùng là vấn đề an toàn vệ sinh lao. Một điều mà người tiêu dùng rất quan tâm hiện nay. Và khi dùng máy đóng gói tự động thì các doanh nghiệp có thể hoàn toàn tự tin giao đến tay người tiêu dùng những sản phẩm sạch chất lượng cao.

Sử dụng máy đóng gói tự động có khó không?

Trên thực tế là các doanh nghiệp nhỏ hay hộ sản xuất gia đình. Còn băn khoăn việc có nên dùng máy đóng gói tự động hay không? Lý do là vì họ ngại sử dụng những công nghệ mới được cho là phức tạp và khó điều khiển. Nhưng bạn hoàn toàn có thể yên tâm, bởi các loại máy đóng gói tự động hiện đại đều đã được tối ưu hóa. Từ khâu vận hành, nên người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về điều này.

Giá máy đóng gói là bao nhiêu tiền?

Tùy thuộc vào nhu cầu & quy mô sản xuất mà bạn có thể lựa chọn những dòng máy đóng gói đáp ứng được nhu cầu công việc & phù hợp nhất với ngân sách. Hãy liên hệ với Kỹ Nghệ Xanh Việt Nam chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một giải pháp tôi ưu nhất.

Trên đây là một số thông tin chi tiết về các sản phẩm thiết bị đóng gói phổ biến hiện nay mà kynghexanh.com liệt kê ra cho khách hàng nhu cầu tìm hiểu xây dựng dây chuyền đóng gói có thể tham khảo liên hệ trực tiếp với máy đóng gói Kỹ Nghệ Xanh để biết thêm thông tin chi tiết.

Gọi điện thoại
Nhắn qua Zalo