Hiển thị tất cả 2 kết quả

Máy sấy chân không SUNSAY – Giải pháp chế biến nông sản công nghiệp hiệu quả

Máy sấy chân không được sử dụng trong nhiều lĩnh vực công nghiệp và ứng dụng khác nhau, như chế biến thực phẩm, dược phẩm, hóa chất, gốm sứ, gỗ, công nghệ sinh học và nhiều ngành công nghiệp khác. Loại máy này có thể được sử dụng để sấy khô các vật liệu rắn, lỏng hoặc dạng gel và có thể giúp bảo quản sản phẩm lâu hơn, tránh sự hư hỏng do ẩm mốc hoặc hóa chất.

Máy sấy chân không là gì?

Máy sấy chân không (Vacuum dryer) là một loại máy sấy được sử dụng để loại bỏ hoặc giảm đáng kể lượng chất lỏng hoặc hơi ẩm trong các vật liệu. Quá trình sấy chân không là quá trình tiến hành trong môi trường hút chân không hoặc áp suất rất thấp, từ đó tạo điều kiện để nước hoặc hơi ẩm trong vật liệu bốc hơi nhanh chóng và hiệu quả.
Màu sắc của dâu tây sau khi sấy
Màu sắc của dâu tây sau khi sấy

Nguyên lý hoạt động máy sấy chân không như thế nào?

Nguyên tắc hoạt động của máy sấy chân không là sử dụng bơm chân không để loại bỏ không khí trong buồng sấy, tạo ra môi trường chân không hoặc áp suất rất thấp. Do áp suất trong buồng sấy thấp hơn áp suất khí quyển, nước hoặc hơi ẩm trong vật liệu bắt đầu sôi và bốc hơi ở nhiệt độ thấp hơn so với ở áp suất khí quyển. Quá trình này giúp vật liệu được sấy khô một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Ứng dụng máy sấy chân không SUNSAY

Máy sấy chân không thường được sử dụng để sản xuất các sản phẩm sấy khô như trái cây sấy khô, rau sấy khô, hạt hạnh nhân sấy khô, thịt sấy khô và nhiều loại sản phẩm khác. Sự tiện lợi và hiệu quả của quá trình sấy chân không giúp cải thiện chất lượng và giá trị của sản phẩm cuối cùng và đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường.
Máy sấy chân không SUNSAY là giải pháp chế biến nông sản thanh long sau thu hoạch vô cùng hiệu quả, hướng đến nâng cao giá trị sản phẩm và tạo lợi nhuận bền vững cho nông dân và doanh nghiệp. Với công nghệ sấy chân không tiên tiến, sản phẩm thanh long sấy khô giòn của SUNSAY đáp ứng đa dạng nhu cầu thị trường trong nước và xuất khẩu, là hướng đi mới cho nông nghiệp Việt Nam.
Thanh long sấy dẻo
Thanh long sấy

Máy sấy chân không SUNSAY – Giải pháp đáng tin cậy cho chế biến thanh long

Máy sấy chân không SUNSAY được thiết kế và chế tạo hoàn toàn bởi đội ngũ kỹ sư và chuyên gia máy sấy có kinh nghiệm của SUNSAY. Được triển khai nghiên cứu và thử nghiệm thành công, máy sấy chân không SUNSAY được đánh giá là một giải pháp chế biến đáng tin cậy cho sản phẩm thanh long sau thu hoạch.

Công nghệ sấy chân không độc quyền cho sản phẩm thanh long giòn dạng snack

Sử dụng công nghệ sấy chân không, máy sấy SUNSAY giữ nguyên màu sắc, hương vị và cấu trúc vật lý của sản phẩm thanh long. Áp suất chân không giúp nước trong thanh long bốc hơi ở nhiệt độ thấp, giữ được độ giòn và xốp tự nhiên. Sản phẩm thanh long sấy khô giòn dạng snack với hàm lượng vitamin C giữ lại tối thiểu 70%, đảm bảo an toàn thực phẩm và chất lượng cao.
Máy có thiết kế đẹp mắt, gọn gàng
Máy có thiết kế đẹp mắt, gọn gàng

Tiềm năng phát triển sản phẩm thanh long sấy khô

Với tiềm năng xuất khẩu sang nhiều thị trường trên thế giới, sản phẩm thanh long sấy khô từ máy sấy chân không SUNSAY mang đậm chất sản phẩm Việt Nam. Sản phẩm này có thể phục vụ đa dạng các mục đích ẩm thực khác nhau như dùng trong nhà hàng, khách sạn, du lịch dã ngoại hay dùng trong khẩu phần ăn kiêng giảm cân.

Tích hợp công nghệ PLC – Quản lý hiệu quả từ xa

Máy sấy chân không SUNSAY tích hợp công nghệ PLC giúp giám sát quá trình sấy từ xa, thu thập dữ liệu hiệu suất và chất lượng sản phẩm. Điều này giúp bộ phận kỹ thuật và quản lý có thể điều chỉnh và tối ưu quy trình sản xuất một cách chính xác và hiệu quả.
Máy sấy chân không 50 lít đến từ SUNSAY chất lượng cao
Máy sấy chân không 50 lít đến từ SUNSAY chất lượng cao

Đóng góp vào phát triển kinh tế – xã hội và hệ sinh thái nông nghiệp hiện đại

Máy sấy chân không SUNSAY không chỉ giúp nâng cao giá trị nông sản Việt Nam mà còn thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội thông qua tăng thu nhập cho bà con nông dân và các doanh nghiệp chế biến. Hơn thế nữa, việc ứng dụng công nghệ tiên tiến trong chế biến nông sản tại nhiều địa phương góp phần xây dựng hệ sinh thái sản xuất nông nghiệp hiện đại, sử dụng tối đa tiến bộ khoa học – công nghệ.
Máy sấy chân không SUNSAY là giải pháp chế biến thanh long hiệu quả, tạo ra sản phẩm thanh long sấy khô giòn với nhiều tiềm năng phát triển. Công nghệ sấy chân không tiên tiến và tích hợp công nghệ PLC giúp quản lý hiệu quả từ xa và nâng cao giá trị nông sản Việt Nam. SUNSAY đóng góp tích cực vào phát triển kinh tế – xã hội và hệ sinh thái nông nghiệp hiện đại, mang đến hướng đi mới và bền vững cho nông sản Việt Nam.
Máy sấy chân không sấy trái cây giữ nguyên màu sắc, mùi vị
Máy sấy chân không sấy trái cây giữ nguyên màu sắc, mùi vị

Mua máy sấy chân không 50 lít SUNSAY ở đâu?

Bạn đang quan tâm đến việc mua máy sấy chân không chất lượng với thiết kế thông minh và hiệu quả sấy đa dạng sản phẩm? Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ mua máy sấy chân không SUNSAY.

Với chất lượng tốt, thiết kế thông minh và hiệu quả sấy đa dạng sản phẩm, máy sấy chân không SUNSAY đang được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ tư vấn và hỗ trợ sau bán hàng chuyên nghiệp, giúp khách hàng sử dụng sản phẩm tối ưu và đạt hiệu quả cao nhất.

Liên hệ tư vấn Nhận báo giá

Để biết thêm thông tin và đặt hàng, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0935.995.035 hoặc 094.110.8888, hoặc truy cập vào website: https://kynghexanh.com/

Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được hỗ trợ mua máy sấy chân không SUNSAY!

Kỹ Nghệ Xanh Việt Nam cam kết chất lượng theo chuẩn ISO 9001:2015

Máy sấy vĩ ngang sấy dược liệu tại Sơn La
Các thiết bị của Kỹ Nghệ Xanh Việt Nam Từ quá trình nghiên cứu, sản xuất đến khi vận chuyển sản phẩm đến Khách hàng, đội ngũ Kỹ sư chuyên nghiệp của chúng tôi liên tục QC (kiểm tra) sản phẩm theo đúng tiêu chuẩn ISO 9001:2015, có dán tem, đảm bảo chất lượng tuyệt đối.