Hiển thị tất cả 4 kết quả

-25%
1,500 
-9%
32,000,000 

Máy rửa nông sản hiện nay đang được rất nhiều các cơ sở chế biến thực phẩm nói chung và chế biến nông sản nói riêng quan tâm và tìm hiểu rất nhiều vì độ tiện dụng cũng như lợi ích mà máy mang lại. Bài viết này trong ngày hôm nay sẽ mang đến cho bạn những thông tin cần thiết nhất về những chiếc máy rửa nông sản này, cũng như cung cấp một địa điểm kinh doanh những chiếc máy đầy chất lượng.

Máy rửa nông sản là máy gì?

Trước tiên chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu xem thực chất máy rửa nông sản là loại máy gì. Những chiếc máy rửa nông sản thực chất cũng là một loại máy công nghệ, sử dụng nước và các thiết bị để có thể rửa sạch nông sản thay cho con người. Tốc độ làm việc của máy rửa nông sản là nhanh hơn rất nhiều so với việc người công nhân thao tác bằng tay để rửa nông sản. Tuy nhiên hiện nay nhiều loại máy rửa nông sản vẫn chỉ có thể rửa những loại nông sản khó rửa ở bề mặt bên ngoài mà chưa thể làm sạch hoàn toàn nông sản.

Máy rửa nông sản có thiết kế vô cùng hiện đại
Máy rửa nông sản có thiết kế vô cùng hiện đại

Máy rửa nông sản đã được xuất hiện cách đây khoảng hơn 20 năm về trước. Sau khi mới xuất hiện, nhiều người không cảm thấy những chiếc máy này thực sự có tác dụng khi tốc độ rửa nông sản đang còn rất chậm và không thể rửa sạch hoàn toàn. Sau nhiều lần cải tiến và nâng cấp, những chiếc máy rửa nông sản này hiện nay đã được hoàn thiện hơn rất nhiều cũng như trở thành một thiết bị không thể thiếu bên trong các cơ sở sản xuất và chế biến nông sản.

Máy rửa nông sản có cấu tạo như thế nào?

Những chiếc máy rửa nông sản này có khá nhiều bộ phận khác nhau, chúng ta sẽ tìm hiểu một vài bộ phận chính và quan trọng nhất của máy rửa nông sản.

Động cơ: Động cơ sẽ là nơi cung cấp lực đẩy cho dòng nước, quay những khay đựng để làm nông sản quay đều để được rửa sạch. Động cơ này thường là loại động cơ dùng điện áp 3 pha xoay chiều với công suất lớn.

Bồn chứa nước: Khi rửa nông sản, máy bơm sẽ lấy lượng nước sạch từ đây, còn lượng nước dư thừa sau khi rửa xong sẽ được đưa xuống hệ thống nước thải và được xử lý.

Hệ thống bơm nước: Những chiếc vòi bơm sẽ hoạt động khi máy bơm nước hoạt động, xối nước vào nông sản với lực vừa phải để có thể rửa sạch.

Khay chứa nông sản: Thường được làm bằng inox hoặc thép không gỉ, khay nông sản sẽ giữ nông sản nằm chắc chắn ở đây và được rửa sạch.

Có thể mua máy rửa nông sản ở đâu trên thị trường?

Máy rửa nông sản hiện nay đang được bày bán nhiều trên thị trường hiện nay, các cơ sở chế biến sản xuất nông sản có thể lựa chọn những chiếc máy này trên nhiều điểm bán trên cả nước. Một điểm cần lưu ý khi lựa chọn những sản phẩm máy rửa nông sản này là nên lựa chọn những cửa hàng uy tín cũng như đã được nhiều người công nhận.

Kỹ Nghệ Xanh cung cấp máy rửa nông sản uy tín
Kỹ Nghệ Xanh cung cấp máy rửa nông sản uy tín

Hệ thống Kỹ Nghệ Xanh của chúng tôi rất hân hạnh khi được cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm máy rửa nông sản, máy chế biến nông sản với chất lượng và giá thành tốt nhất trên thị trường hiện nay. Sản phẩm đến từ hệ thống của chúng tôi luôn đạt chứng chỉ về chất lượng trong nước. Các bộ phận của máy đều được nhập khẩu từ nước ngoài với chất lượng cao cũng như đội ngũ nhân viên lắp ráp tay nghề cao, đảm bảo sản phẩm có độ hoàn thiện tốt nhất.

Quý khách hàng có thể liên hệ đến chúng tôi qua hotline:  094.110.8888 hoặc truy cập website: https://kynghexanh.com/ để nhận được thông tin chi tiết hơn.

Bản quyền bài viết thuộc về https://kynghexanh.com/, không được sao chép dưới mọi hình thức.

Nhận báo giá Gọi Ngay

Gọi điện thoại
Nhắn qua Zalo