0
(0)


Mít là loại cây cây ăn quả yêu thích của nhiều người. Nó được xem là nguyên liệu tuyệt vời không thể thiếu trong các món ăn tráng miệng, chè thái, sữa chua mít… Và gần đây các món ăn vặt mít sấy dẻo, mít sấy giòn đang thu hút sự quan tâm của nhiều người đặc biệt là giới trẻ.

Trong đó, mít sấy thăng hoa là một món ăn vặt bổ dưỡng với hương vị thơm ngon, xốp giòn cùng với các chất dinh dưỡng tự nhiên an toàn cho sức khoẻ. Ưu điểm của sản phẩm mít sấy thăng hoa bằng máy sấy thăng hoa SUNSAY Mít sấy thăng hoa bằng máy sấy thăng hoa SUNSAY có những ưu điểm nổi bật sau:Sản phẩm sau khi sấy giữ được màu sắc đẹp tự nhiên, hương vị thơm ngon, đậm đà, hàm lượng dinh dưỡng vẫn còn nguyên vẹn hoặc thay đổi rất ít.

Độ ẩm sản phẩm thấp, giúp kéo dài thời gian bảo quản. Không cần đảo trở mít trong suốt quá trình sấy. Hình dáng, màu sắc giống như ban đầu. Sản phẩm không bị ô nhiễm, lượng nước tồn lưu rất ít (1~3%), ít vi khuẩn Cấu trúc sản phẩm không đổi, dễ nghiền nát làm thành các loại bột hòa tan, dễ phục hồi nguyên trạng hoàn nguyên sản phẩm.

Bạn thấy bài viết này hay chứ?

BẠN MUỐN TƯ VẤN ? HÃY ĐỂ LẠI THÔNG TIN CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY

Đăng ký tư vấn
    Hãy để lại đánh giá 5 sao để kích lệ chúng tôi

    Average rating 0 / 5. Vote count: 0

    No votes so far! Be the first to rate this post.

    Cảm ơn bạn đã đánh giá bài viết

    Theo dõi Kỹ Nghệ Xanh Việt Nam trên các mạng xã hội khác