Kỹ Nghệ Xanh Việt Nam tổ chức gần 50 khoá học đào tạo cho nhân sự

Từ đầu năm 2023 đến nay, Kỹ Nghệ Xanh Việt Nam tổ chức gần 50 khoá học đào tạo cho nhân sự, cán bộ nhân viên, nâng cao chất lượng và hiệu quả phát triển năng lực nhân sự.

Công tác đào tạo trong phát triển nhân sự Tại Kỹ Nghệ Xanh luôn được xem trọng và là được xem là nền tảng phát triển công ty, từ đầu năm 2023 đến nay, Kỹ Nghệ Xanh Việt Nam đã tổ chức nhiều khóa đào tạo nhằm nâng cao năng lực cho nhân viên thuộc khối điều hành, bán hàng, sản xuất…bổ sung kiến thức, nâng cao tay nghề cho đội ngũ kỹ sư, công nhân.

Các hình thức đào tạo đa dạng như: Đào tạo nội bộ trực tiếp tại các xưởng, nhà máy, đào tạo tại Công ty, cử chuyên gia nội bộ đào tạo cho nhân viên, tham gia các khoá đào tạo tổ chức ngoài.

Kỹ Nghệ Xanh Việt Nam tổ chức gần 50 khoá học đào tạo cho nhân viên, nhân sự
Kỹ Nghệ Xanh Việt Nam tổ chức gần 50 khoá học đào tạo cho nhân viên, nhân sự

Trong đó, có 20 khóa đào tạo nội bộ tập trung vào các kiến thức và kỹ năng trong lĩnh vực bán hàng, sản xuất, năng lực quản trị…. Qua các khóa học, các nhân sự được tiếp cận công nghệ mới, nâng cao năng lực vận hành máy móc, thành thạo các kỹ thuật mới trong quy trình sản xuất máy sấy lạnh, máy sấy thực phẩm, máy làm đá viên, đảm bảo hiệu quả công việc, gia tăng năng suất lao động.

BẠN MUỐN TƯ VẤN ? HÃY ĐỂ LẠI THÔNG TIN CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY

Đăng ký tư vấn
  Đồng thời giúp giảm thiểu sự lãng phí và sai sót, thúc đẩy cải tiến, mang đến những sản phẩm chất lượng cho người tiêu dùng, nâng cao uy tín thương hiệu SUNSAY, ICE COOL, GREEN MECH.

  Bên cạnh đó, tổ chức các khóa đào tạo định kỳ với các nội dung: Các nghiệp vụ quản trị, An toàn vệ sinh lao động – Phòng chống cháy nổ, Triết lý Kaizen – 5S…Đồng thời, việc đào tạo và tạo điều kiện cho sự phát triển của đội ngũ nhân sự cũng được xem như một ưu tiên hàng đầu, song song với sự phát triển của công ty.

  Sau khóa học, các học viên sẽ hoàn thiện giáo trình về quản trị chuỗi cung ứng để tổ chức đào tạo nội bộ cho CBNV của các công ty, đơn vị; đồng thời đề ra các giải pháp quản trị phù hợp với định hướng của Công ty góp phần mang lại hiệu quả trong hoạt động sản xuất kinh doanh.

  Nhân viên Công ty Kỹ Nghệ Xanh được đi đào tạo
  Nhân viên Công ty Kỹ Nghệ Xanh được đi đào tạo

  Trong tương lai, KNX sẽ tiếp tục mở rộ các chương trình đào tạo nhân sự, với nội dung đa dạng và hình thức linh hoạt, luôn phù hợp với thực tế sản xuất kinh doanh của Kỹ Nghệ Xanh Việt Nam cũng như đáp ứng đúng nhu cầu của thị trường.

  Ban Lãnh đạo Kỹ Nghệ Xanh Việt Nam luôn tạo điều kiện và khuyến khích toàn thể CBNV nâng cao tinh thần trách nhiệm, nỗ lực lao động sáng tạo; đồng thời tích cực tham gia các khóa đào tạo để nâng cao năng lực, phát triển bản thân, gia tăng hiệu quả sản xuất tại các công ty, đơn vị.

  Bạn thấy bài viết này hay chứ?

  Hãy để lại đánh giá 5 sao để kích lệ chúng tôi

  Average rating 5 / 5. Vote count: 1

  No votes so far! Be the first to rate this post.

  Cảm ơn bạn đã đánh giá bài viết

  Theo dõi Kỹ Nghệ Xanh Việt Nam trên các mạng xã hội khác