Kỹ Nghệ Xanh Việt Nam tham gia triển lãm thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh, thành hữu nghị tại Savannakhet, lần thứ 4

Triển lãm Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh, thành hữu nghị tại Savannakhet lần thứ 4 mở ra không gian giao lưu thương mại đầy hứa hẹn. Sự kiện này, với quy mô lớn, đã thu hút sự quan tâm của hàng loạt doanh nghiệp, nhà đầu tư và khách hàng từ Việt Nam, Lào cùng các quốc gia lân cận như Thái Lan, Campuchia, nổi bật với sự phong phú về mặt hàng từ thực phẩm, mỹ phẩm, nguyên phụ liệu cho đến ngành may mặc và cơ khí.

CEO Phạm Hữu Tâm và các doanh nghiệp góp mặt tại sự kiện Lào
CEO Phạm Hữu Tâm và các doanh nghiệp góp mặt tại sự kiện
 Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội và Tỉnh trưởng tỉnh Savanakhet ghé thăm gian hàng của Kỹ Nghệ Xanh
Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội và Tỉnh trưởng tỉnh Savanakhet ghé thăm gian hàng của Kỹ Nghệ Xanh

Triển lãm lần này không chỉ là cơ hội để Kỹ Nghệ Xanh Việt Nam giới thiệu các sản phẩm công nghệ sấy hàng đầu như máy sấy lạnh SUNSAY, máy sấy nhiệt đối lưu, máy hút chân không và máy in date cầm tay; mà còn là cơ hội để tìm kiếm và mở rộng cơ hội hợp tác với các đối tác quốc tế, đặc biệt là tại thị trường Lào và các quốc gia lân cận như Thái Lan, Campuchia.

Giao lưu văn hóa và thương mại

Sự kiện này không chỉ là triển lãm về thương mại mà còn là một diễn đàn giao lưu văn hóa, nơi mà Kỹ Nghệ Xanh có thể chia sẻ và học hỏi từ các doanh nghiệp đến từ nhiều quốc gia khác nhau, cùng nhau tạo ra một mạng lưới hợp tác bền vững và hiệu quả. Kỹ Nghệ Xanh mong muốn không chỉ đem lại những sản phẩm chất lượng cao cho thị trường mà còn muốn góp phần vào việc xây dựng một cộng đồng kinh doanh thân thiện, đa dạng và phát triển.

Các tiểu thương tại Lào giao lưu giữa các gian hàng 2 nước
Các tiểu thương tại Lào giao lưu giữa các gian hàng 2 nước

Với mục tiêu không chỉ là quảng bá thương hiệu và sản phẩm mà còn là việc tạo dựng mối quan hệ đối tác bền vững, Kỹ Nghệ Xanh Việt Nam đặt kỳ vọng cao vào triển lãm lần này. Doanh nghiệp hy vọng sẽ mở rộng được thị trường của mình tại Lào và các nước lân cận, đồng thời cập nhật và áp dụng những công nghệ mới nhất trong ngành, nhằm tối ưu hóa quy trình sản xuất, nâng cao chất lượng kinh tế khu vực

BẠN MUỐN TƯ VẤN ? HÃY ĐỂ LẠI THÔNG TIN CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY

Đăng ký tư vấn
  Bạn thấy bài viết này hay chứ?

  Hãy để lại đánh giá 5 sao để kích lệ chúng tôi

  Average rating 5 / 5. Vote count: 3

  No votes so far! Be the first to rate this post.

  Cảm ơn bạn đã đánh giá bài viết

  Theo dõi Kỹ Nghệ Xanh Việt Nam trên các mạng xã hội khác