Lắp đặt đưa vào vận hành máy băm dăm gỗ tại Đà Nẵng

Máy Băm Gỗ tại Đà Nẵng được sử dụng để băm gỗ cây hoặc gỗ bìa thành dạng dăm. Dăm gỗ thành phẩm phục vụ cho các nhà máy băm dăm xuất khẩu để sản xuất giấy.

 Ngày 10/4/2021, sau khoảng thời gian ngắn đẩy nhanh tiến độ sản xuất và hoàn thành máy băm dăm gỗ 3 tấn sớm hơn dự kiến, GREEN MECH đã tiến hành vận chuyển, lắp đặt máy băm dăm gỗ công xuất 3 tấn/1 giờ đến Chị Hòa với xưởng sản xuất gỗ xuất khẩu tại khuCông nghiệp Hòa Khánh, Đà Nẵng.

May bam 3 tan da nang 2
Quá trình vận chuyển và lắp đặt máy băm dăm gỗ đến KCN Hòa Khánh – Đà Nẵng

Máy băm dăm gỗ công suất 3 tấn/1 giờ này là dòng máy băm cho năng suất hiệu quả, có thể băm đa dạng các loại gỗ cây, gỗ bìa, gỗ tươi… máy với đường kính gỗ vào tối ưu <100mm, đường kính của mâm băm là 800x50mm, kích thước họng băm 200×170.
Máy băm gỗ do GREEN MECH sản xuất có Khung máy chắc chắn, độ bền cao, chịu lực tốt, đảm bảo an toàn khi máy đang hoạt động.
Cụm dao băm: Xuất xứ Nhật, độ cứng cao, chịu mài mòn cao, dễ mài hoặc thay thế.

May bam 3 tan da nang 3
Máy băm dăm gỗ Đà Nẵng

Máy Băm Gỗ tại Đà Nẵng được sử dụng để băm gỗ cây hoặc gỗ bìa thành dạng dăm. Dăm gỗ thành phẩm phục vụ cho các nhà máy băm dăm xuất khẩu để sản xuất giấy.
Ngoài ra, dăm gỗ còn là nhiên liệu đốt cho các lò hơi, là nguyên liệu để nghiền thành mùn cưa phục vụ cho dây chuyền sản xuất viên nén mùn cưa.

May bam 3 tan da nang 4
Máy băm dăm gỗ công suất 3 tấn/1 giờ

Máy băm gỗ 3 tấn được GREEN MECH sản xuất là máy có sử dụng vòi phun, có thể phun lên xe, tiết kiệm thời gian nâng cao năng suất hiệu quả. Với kích thước 4 dao băm và moto 37kw, hiệu suất băm hiệu quả, đạt năng suất cao. cơ cấu thép chắc chắn, dộ dày từ 10mm trở lên.

Ngoài dòng máy băm sử dụng vòi phun để phun lên xe, còn có một dòng máy băm dăm gỗ dạng xả đáy, khi băm dăm gỗ sẽ rơi xuống dưới và có băng tải đưa dăm gỗ đi lên.
Xem chi tiết máy băm gỗ xả đáy

May bam 3 tan da nang 7
Máy băm gỗ GREEN MECH công suất 3 tấn/1 giờ

Một số hình ảnh ghi lại tại Xưởng sản xuất gỗ và chế biến dăm gỗ.