Máy nghiền mùn dừa và tách chỉ sơ dừa Máy nghiền mùn dừa và tách chỉ sơ dừa Máy nghiền mùn dừa và tách chỉ sơ dừa GREEN MECH được chế tạo bằng chất liệu tốt, gia công tỉ mỉ đến từng chi tiết. Điều này giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng, cũng như đảm bảo cho máy có độ bền cao, hoạt động bền bỉ trong thời gian dài. Phần lưỡi dao băm của máy cũng được mài sắc bén, giúp cho quá trình băm nghiền nhỏ nguyên liệu trở nên hiệu quả hơn. NPT041 Thiết Bị Xay Nghiền Số lượng: 1 sp
  • Máy nghiền mùn dừa và tách chỉ sơ dừa
  • Máy nghiền mùn dừa và tách chỉ sơ dừa

  • Mã sản phẩm: NPT041
  • Giá bán: Liên hệ
  • Máy nghiền mùn dừa và tách chỉ sơ dừa GREEN MECH được chế tạo bằng chất liệu tốt, gia công tỉ mỉ đến từng chi tiết. Điều này giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng, cũng như đảm bảo cho máy có độ bền cao, hoạt động bền bỉ trong thời gian dài. Phần lưỡi dao băm của máy cũng được mài sắc bén, giúp cho quá trình băm nghiền nhỏ nguyên liệu trở nên hiệu quả hơn.


  •  
Đầu tư máy nghiền mùn dừa và tách chỉ sơ dừa để làm giá thể trồng cây, làm đệm lót sinh học đã mang lại những hiệu quả vượt trội về kinh tế cho bà con nông dân, và góp phần bảo vệ môi trường nông thôn rất lớn. 
trước đây để xử lý vỏ dừa khô thành mùn nhỏ, bà con phải làm thủ công tốn nhiều thời gian, công sức, cũng như tiềm ẩn những tai nạn lao động, thì nay, với máy băm nghiền GREEN MECH, mọi việc trở nên đơn giản đến bất ngờ!
Một số hình ảnh chi tiết về máy nghiền mùn dừa và tách chỉ sơ dừa:

 
may nghien xo dua 1
Máy nghiền mùn dừa và tách chỉ sơ dừa GREEN MECH
 
may nghien xo dua 2
Máy hoạt động ổn định, cho ra năng suất cao
 
may nghien xo dua 3
Mùn dừa và chỉ sơ dừa
 
may nghien xo dua 5
 
may nghien xo dua 6
 
may nghien xo dua 7
 
may nghien xo dua 1

Mọi nhu cầu về tư vấn, đầu tư và lắp đặt máy nghiền mùn dừa và tách chỉ sơ dừa, quý khách xin liên hệ đến sdt 0935 940 886 hoặc 094 110 8888
Sản phẩm cùng loại


Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây