Dây chuyền sản xuất mùn dừa ép khối

Dây chuyền sản xuất mùn dừa ép khối

Dừa được xem là một loại cây có nhiều tiềm năng kinh tế, mang đến nhiều cơ hội kinh tế cho người dân. Các bộ phận của cây dừa đều được tận dụng tối đa, từ thân, lá và giá trị nhất là quả dừa.

Việc tận dụng tối đa quả dừa không chỉ mang lại giá trị về kinh tế, đồng thời còn tạo điều kiện để người lao động có công việc và thu nhập của người trồng dừa cũng nâng cao.

Dây chuyền sản xuất mùn dừa ép khối
Dây chuyền sản xuất mùn dừa ép khối

Phần vỏ dừa sau khi lấy nước, qua công đoạn tách chỉ bằng máy tách chỉ sơ dừa có thể thu được chỉ sơ dừa dùng làm hàng thủ công mỹ nghệ. Phần mùn dừa được lọc ra ép khối bằng máy ép, dùng xuất khẩu dùng cho mục đích nông nghệp.

BẠN MUỐN TƯ VẤN ? HÃY ĐỂ LẠI THÔNG TIN CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY

Đăng ký tư vấn
  Mùn dừa được chế biến từ vỏ của trái dừa bao gồm cả phần bụi xơ dừa (mụn dừa) và sợi xơ dừa (chỉ xơ dừa). Những thành phần này hoàn toàn tự nhiên được dùng cho nhiều mục đích cho Nông nghiệp công nghệ cao, công nghiệp,… Sản phẩm hữu cơ, thân thiện môi trường.

  Dây chuyền sản xuất mùn dừa của công ty Cổ phần Kỹ Nghệ Xanh sẽ gồm các thiết bị chính như: máy nghiền sơ dừa, máy tách vỏ dừa, máy tách chỉ sơ dừa, máy sấy mùn dừa, máy ép khối mùn dừa…

  Máy tách chỉ mùn dừa

  Máy nghiền mùn dừa và tách chỉ sơ dừa GREEN MECH được chế tạo bằng chất liệu tốt, gia công tỉ mỉ đến từng chi tiết. Điều này giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng, cũng như đảm bảo cho máy có độ bền cao, hoạt động bền bỉ trong thời gian dài.

  Chỉ sơ dừa thành phẩm
  Chỉ sơ dừa thành phẩm

  Máy sấy mùn dừa

  Máy sấy dùng sấy khô mùn dừa là loại máy sấy thùng quay công nghiệp, sấy đa dạng các loại sản phẩm, cho năng suất cao và hiệu quả.

  Máy ép khối mùn dừa

  Máy ép mùn dừa là dạng Máy ép thủy lực chuyên dung ép các loại mùn dừa thành bánh dạng hình khối, hoặc thành dạng củi (viên nén) để phục vụ nhu cầu về nông nghiệp trong nước và xuất khẩu.

  Máy ép mùn dừa được chế tạo theo kiểu máy ép ngang phù hợp cho năng suất lớn.

  Máy ép khối mùn dừa
  Máy ép khối mùn dừa

  Nhận báo giá Gọi Ngay

  Mọi nhu cầu cần tư vấn về dây chuyền sản xuất mùn dừa ép khối xuất khẩu, quý khách xin liên hệ Hotline 094.110.8888 để được hỗ trợ tốt nhất hoặc để lại thông tin theo form trên website chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay.Cảm ơn quý khách.

  Bạn thấy bài viết này hay chứ?

  Hãy để lại đánh giá 5 sao để kích lệ chúng tôi

  Average rating 5 / 5. Vote count: 4

  No votes so far! Be the first to rate this post.

  Cảm ơn bạn đã đánh giá bài viết

  Theo dõi Kỹ Nghệ Xanh Việt Nam trên các mạng xã hội khác