Giới thiệu công nghệ sấy và bảo quản thực phẩm tại sở Khoa học – Công nghệ Long An

Công ty Kỹ Nghệ Xanh Giới Thiệu Công Nghệ Sấy và Bảo Quản Thực Phẩm Tại Sở Khoa Học-Công Nghệ Long An

Long An, ngày 16/5/2023 – Sáng nay, Trung tâm Ứng dụng, Kỹ thuật, Thông tin Khoa học và Công nghệ tỉnh Long An đã tổ chức Lễ ra mắt Sàn giao dịch công nghệ và thiết bị trực tuyến, trình diễn kết nối cung cầu công nghệ lần 01 – năm 2023 với chủ đề “Công nghệ sau thu hoạch và chế biến các sản phẩm nông nghiệp”.

Kỹ Nghệ Xanh Việt Nam tham gia sở khoa học công nghệ Long An
Kỹ Nghệ Xanh Việt Nam tham gia sở khoa học công nghệ Long An

Tại sự kiện này, Công ty Cổ phần Kỹ Nghệ Xanh Việt Nam đã trình bày về công nghệ sấy và bảo quản nông sản sau thu hoạch, đặc biệt là công nghệ sấy lạnh bằng máy sấy SUNSAY.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và chế tạo máy sấy thực phẩm cao cấp, SUNSAY đã trở thành một thương hiệu hàng đầu trong ngành. Các dòng máy sấy nổi trội như máy sấy lạnh và máy sấy thăng hoa được sử dụng rộng rãi để sấy thực phẩm, trái cây, hoa quả, thuỷ sản và nhiều loại nông sản khác. Ngoài ra, công ty cũng cung cấp máy sấy vĩ ngang và máy sấy tháp để sấy lúa gạo và các loại nông sản khác.

BẠN MUỐN TƯ VẤN ? HÃY ĐỂ LẠI THÔNG TIN CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY

Đăng ký tư vấn
  SUNSAY áp dụng công nghệ sấy lạnh tiên tiến từ Châu Âu, giúp giảm thời gian sấy và tiết kiệm năng lượng. Sản phẩm sau khi sấy luôn đảm bảo sự sạch và chất lượng tốt nhất.

  Với cơ chế không khí sấy được làm khô hoàn toàn và liên tục tuần hoàn trong buồng sấy, thời gian sấy từ 20 – 80 độ C, SUNSAY giúp sản phẩm giữ được kết cấu tự nhiên và giá trị dinh dưỡng không bị biến đổi hoặc mất mùi vị do tác động của nhiệt độ quá cao. Để trải nghiệm những sản phẩm tuyệt vời và yên tâm về chất lượng, hãy khám phá ngay hôm nay các sản phẩm của SUNSAY.

  Bạn thấy bài viết này hay chứ?

  Hãy để lại đánh giá 5 sao để kích lệ chúng tôi

  Average rating 5 / 5. Vote count: 3

  No votes so far! Be the first to rate this post.

  Cảm ơn bạn đã đánh giá bài viết

  Theo dõi Kỹ Nghệ Xanh Việt Nam trên các mạng xã hội khác

  Gọi điện thoại
  Nhắn qua Zalo