Trả lời câu hỏi máy làm đá viên giá bao nhiêu tiền?

Máy làm đá viên giá bao nhiêu tiền là câu hỏi được rất nhiều nhà kinh doanh quan tâm. Hiện nay nhiều hàng quán nước giải khát, quán cafe được mở rất nhiều trên cả nước, những quán café như vậy thì đều rất cần những chiếc máy làm đá viên để có những viên đá lạnh và sạch cho khách hàng. Câu hỏi được rất nhiều người thắc mắc chính là giá thành của những chiếc máy làm đá viên. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về giá cả và tính ứng dụng của máy làm đá viên rất hữu ích này nhé.

Máy làm đá viên giá bao nhiêu tiền?

Câu hỏi đầu tiên của các khách hàng khi tham khảo máy làm đá viên thường  thì sẽ là giá thành của loại máy này. Tùy thuộc vào công suất, công dụng và thương hiệu của máy thì sẽ có những mức giá khác nhau nhưng nhìn chung mức giá của máy làm đá viên ở mức ổn và rẻ. Mức giá dao động trong khoảng vài triệu đến vài chục triệu. Có thể nhiều người đầu tư sẽ đắn đo một chút về mức giá nhưng khi biết đến công dụng của máy làm đá viên thì với lợi ích nó mang lại là hoàn toàn xứng đáng.

Giá của máy làm đá viên 10 tấn là 735.000đ
Giá của máy làm đá viên 10 tấn là 735.000đ

Công dụng và lợi ích của máy làm đá viên

Không phải tự dưng mà các sản phẩm máy làm đá viên lại được nhiều đơn vị kinh doanh ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Thực tế sản phẩm này mang đến cho người sử dụng rất nhiều những ưu điểm, lợi ích thiết thực. Nó cũng giúp bạn có thể tạo ra đá viên nhanh hơn tối giản quy trình hơn và chất lượng đá viên cũng đảm bảo hơn so với việc làm đá viên theo cách truyền thống. Cụ thể máy làm đá viên có những công dụng dưới đây.

Nhanh chóng tạo ra những viên đá lạnh

Là một sản phẩm công nghệ kỹ thuật nên tốc độ sản xuất ra những viên đá là hết sức nhanh chóng. Đá viên được tạo ra trong một khoảng thời gian nhanh, không làm trễ thời gian của những người chờ đợi. Trong một cuộc sống nhanh hiện đại như bây giờ thì tốc độ của chiếc máy này cũng là một điểm mạnh để có thể mua sắm và sử dụng trong nhiều mục đích khác nhau.

BẠN MUỐN TƯ VẤN ? HÃY ĐỂ LẠI THÔNG TIN CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY

Đăng ký tư vấn
  Đá viên được tạo ra với chất lượng tốt, đảm bảo vệ sinh

  Một trong những điều quan trọng nhất của thực phẩm đó chính là đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm hiện nay. Những viên đá được tạo ra trong một chu trình khép kín đảm bảo vệ sinh của máy. Những viên đá này sẽ được đảm bảo vệ sinh vì máy tạo đá viên không tiết ra những chất gây độc hại cho con người. Chỉ cần nước đưa vào máy ban đầu là nước sạch, máy tạo đá viên sẽ tạo ra cho bạn những viên đá tinh khiết cho người sử dụng.

  Các viên đá được tạo đều đảm bảo về vệ sinh
  Các viên đá được tạo đều đảm bảo về vệ sinh

  Trong thời gian trước, ở những chiếc tủ lạnh hoặc thiết bị làm lạnh, tạo đá có thải ra chất CFC và nhiều chất khác gọi chung là ODS- chất ăn mòn Ozon. Những chất này hết sức nguy hiểm cho tầng khí quyển của chúng ta. Nhưng đối với những chiếc máy làm đá viên này thì loại chất này đã được hoàn toàn loại bỏ. Người mua và người sử dụng cũng sẽ không gián tiếp làm ô nhiễm môi trường, góp phần bảo vệ màu xanh cho trái đất.

  Lợi ích của máy làm đá viên

  Như đã nói ở trên, người dùng sẽ có những viên đá viên nhanh chóng để sử dụng vào nhiều mục đích như ướp lạnh thực phẩm, bỏ vào nước giải khát, bia, café,… Không tốn nhiều thời gian để có thể tạo ra chúng vì đã có chiếc máy tạo đá viên lo việc ấy. Những viên đá sẽ chắc chắn là những viên đá sạch, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho mọi người.

  Các bộ phận của máy làm đá viên

  Một số bộ phận chính của máy làm đá viên như sau: bình chứa cao áp, bình ngưng giải nhiệt, van tiết lưu, máy nén lạnh, cối máy làm đá viên, cối máy làm đá viên, bình tách lỏng. Đây là những thiết bị chính của máy làm đá viên, còn một số bộ phận khác không quan trọng bằng những thiết bị kể trên. Có thể thấy máy có nhiều thiết bị nhưng chúng kết hợp với nhau để tạo nên tổng thể hài hòa là chiếc máy tạo đá viên này.

  Bộ lọc nước máy làm đá viên
  Bộ lọc nước máy làm đá viên

  Máy làm đá viên có thể mua ở đâu?

  Với những công dụng và lợi ích thiết thực của chiếc máy làm đá viên, quý khách có thể tìm mua những chiếc máy này ở hệ thống cung cấp Kỹ Nghệ Xanh trên toàn quốc. Kỹ Nghệ Xanh sẽ mang đến cho các bạn những chiếc máy làm đá viên tốt nhất với mức giá tốt nhất. Sản phẩm của chúng tôi đã được hàng ngàn khách hàng sử dụng và đánh giá cao về hiệu quả mang lại.

  Sự đa dạng của sản phẩm cũng như sự đa năng mà sản phẩm mang đến chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng ngay từ lần sử dụng đầu tiên. Không chỉ vậy mức giá của sản phẩm cũng vô cùng cạnh tranh so với những đơn vị khác. Khách hàng có thể liên hệ qua hotline 0941108888 hoặc truy cập trang web https://kynghexanh.com/ để được tư vấn sớm nhất.

  Nhận báo giá Gọi Ngay

  Tham khảo thêm bài viết: Máy chế biến hạt sen – Giải pháp nâng cao năng suất cho doanh nghiệp

  Bạn thấy bài viết này hay chứ?

  Hãy để lại đánh giá 5 sao để kích lệ chúng tôi

  Average rating 0 / 5. Vote count: 0

  No votes so far! Be the first to rate this post.

  Cảm ơn bạn đã đánh giá bài viết

  Theo dõi Kỹ Nghệ Xanh Việt Nam trên các mạng xã hội khác