Máy sấy lạnh sấy thực phẩm cao cấp tại hội chợ triển lãm công nghệ Tân Bình 2020

Máy sấy lạnh sấy thực phẩm cao cấp tại hội chợ triển lãm công nghệ Tân Bình 2020

Địa điểm năm nay được tổ chức tại Trung tâm Văn hóa Thể thao quận Tân Bình (quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh). Theo kế hoạch, sự kiện sẽ kéo dài đến ngày 3/11.

Với hơn 200 gian hàng tham gia tại Hội chợ triển lãm lần này, ngoài những sản phẩm nông sản, thực phẩm an toàn, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, thì các thiết bị, máy móc bảo quản sau thu hoạch cũng nhận được sự quan tâm khá lớn từ các khách tham quan.

Hội chợ triễn lãm tân bình
Hội chợ triễn lãm tân bình

Trong suốt những ngày hội chợ diễn ra, đã có nhiều khách hàng đã quan tâm và mong muốn trải nghiệm ngay sản phẩm máy sấy lạnh mà SUNSAY cung cấp, SUNSAY không chỉ Tư vấn sấy thử và lắp đặt bảo hành tận nơi, mà còn có nhiều hỗ trợ đến khách hàng của mình những dịch vụ tốt nhất, như tư vấn đầu tư thiết kế và giám sát nhà máy sấy cho các đơn vị chưa có kinh nghiệm trong các lĩnh vực đầu tư các hệ thống máy sấy công nghiệp.

BẠN MUỐN TƯ VẤN ? HÃY ĐỂ LẠI THÔNG TIN CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY

Đăng ký tư vấn
  Để nhận mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, từ hình ảnh máy sấy, thời gian sấy các loại sản phẩm cũng như nhận báo giá máy sấy lạnh, quý khách hàng có thể liên hệ ngày đến số điện thoại, Zalo: 0935.995.035 hoặc qua số tổng đài 094.110.8888.

  Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã ghé thăm gian hàng của SUNSAY tại Hội chợ triển lãm Công nghệ nuôi trồng, chế biến nông, lâm, thủy sản TP Hồ Chí Minh lần thứ 3 năm 2020.

  Bạn thấy bài viết này hay chứ?

  Hãy để lại đánh giá 5 sao để kích lệ chúng tôi

  Average rating 0 / 5. Vote count: 0

  No votes so far! Be the first to rate this post.

  Cảm ơn bạn đã đánh giá bài viết

  Theo dõi Kỹ Nghệ Xanh Việt Nam trên các mạng xã hội khác