TH Food

TH Foods là công ty sản xuất chế biến thực phẩm dinh dưỡng nhằm giúp cho mọi người đạt được mục tiêu về sức khỏe thông qua các sản phẩm sức khỏe có nguồn gốc từ thực vật.

Khách hàng TH Food
Khách hàng TH Food

Thông tin về TH Food

Các sản phẩm của TH FOODS hướng tới là các sản phẩm từ nguyên liệu bản địa, được canh tác không hóa chất và có nguồn gốc từ thực vật. Bên cạnh đó không sử dụng chất bảo quản, phụ gia thực phẩm vào sản xuất.
Vùng nguyên liệu của TH FOODS được đăt tại Ninh Thuận. Chúng tôi canh tác theo tiêu chí không phân bón hóa chất, không thuốc trừ sâu. Thay vào đó chúng tôi sử dụng các chế phẩm vi sinh bản địa để canh tác với mục đích là tạo ra nguyên liệu hữu cơ tốt nhất và thân thiện môi trường thiên nhiên.
Khách hàng máy sấy SUNSAY TH Food
Khách hàng máy sấy SUNSAY TH Food
Chúng tôi luôn trăn trở làm sao để nâng cao giá trị cho nông sản Việt Nam nên chúng tôi luôn tìm kiếm và ưu tiên các nguyên liệu từ bản địa để làm nguyên liệu sản xuất chế biến. Bởi vì niềm tin của chúng tôi tin rằng chỉ có sản xuất chế biến mới là cách để nâng cao giá trị nông sản Việt Nam một cách bền vững và lâu dài, bên cạnh đó chúng tôi rất quan tâm đến khách hàng của mình nên chúng tôi đặt ra một tiêu chuẩn cao cho tất cả sản phẩm mình làm ra từ nguyên liệu đầu vào, quá trình chế biến, bảo quản và vận chuyển đến tay khách hàng.
Chúng tôi tin vào sự tiến bộ nên đội ngũ T&H FOODS luôn không ngừng nỗ lực để nâng cao chất lượng sản phẩm và trải nghiệm khách hàng tốt hơn mỗi ngày.
Cảm ơn bạn đã tin tưởng cho TH Foods có cơ hội được đồng hành cùng bạn.
Thông tin liên hệ: 090 997 62 53

Bạn thấy bài viết này hay chứ?

Hãy để lại đánh giá 5 sao để kích lệ chúng tôi

BẠN MUỐN TƯ VẤN ? HÃY ĐỂ LẠI THÔNG TIN CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY

Đăng ký tư vấn
    Average rating 5 / 5. Vote count: 2

    No votes so far! Be the first to rate this post.

    Cảm ơn bạn đã đánh giá bài viết

    Theo dõi Kỹ Nghệ Xanh Việt Nam trên các mạng xã hội khác