Nho Viết Nghi

Kỹ Nghệ Xanh cung cấp máy sấy Nho, Táo đến Khách Hàng Nho Viết Nghi tại Ninh Thuận.

Về Khách hàng Nho Viết Nghi

Vùng đất Ninh Thuận được biết đến là một nơi có khí hậu khắc nghiệt nhất cả nước, được mệnh danh là “tiểu sa mạc” của Việt Nam. Với khí hậu nóng bức, ít mưa đã tạo điều kiện cho nhiều loại cây trồng phát triển và mang hương vị rất riêng của Ninh Thuận, trong đó phải nhắc đến hai loại quả đặc sản mà chỉ trồng ở Ninh Thuận thì mới có được mùi vị đậm đà, thơm ngon nhất đó là Nho và Táo xanh. Đây là hai loại quả được trồng phổ biến ở Ninh Thuận và khi nhắc đến Ninh Thuận thì người ta đều nhớ đến Nho và Táo xanh.

Nho sấy khô thơm ngon, màu sắc đẹp mắt
Nho sấy khô thơm ngon, màu sắc đẹp mắt

Sản lượng hàng năm của hai loại trái này rất nhiều, tuy nhiên chủ yếu được bán ra thị trường là sản phẩm tươi, chưa được qua chế biến. Trong khi đó, ở những nước khác người ta đã chế biến các loại trái cây tươi thành trái cây đóng hộp, đóng gói rất được người tiêu dùng ưa chuộng. Nhận thấy sản phẩm đã qua chế biến đang được ưa chuộng trên thị trường Việt Nam, mà sản phẩm đã qua chế biến của nước ta không thua kém các sản phẩm của nước ngoài về chất lượng mà giá cả cũng rẻ hơn so với các sản phẩm nhập khẩu.

Cơ sở chế biến thực phẩm Viết Nghi đã ra đời nhằm khôi phục lại vị thế của hai loại trái đặc sản của vùng đất đầy nắng và gió Ninh Thuận. Với mong muốn đóng góp một chút sức lực của mình cho việc quảng bá hình ánh nho và táo Ninh Thuận đến với người tiêu dùng trong cả nước, vì vậy Cơ sở Viết Nghi đã mạnh dạn đầu tư về nhân lực và máy móc để tạo ra những sản phẩm mang hương vị đặc trưng của hai loại trái này, đồng thời giúp người nông dân tiêu thụ một lượng lớn nho và táo, cải thiện đời sống cho người trồng trọt. Viết Nghi mong rằng sẽ đem đến những sản phẩm đảm bảo chất lượng và giá cả hợp lý cho người tiêu dùng.

BẠN MUỐN TƯ VẤN ? HÃY ĐỂ LẠI THÔNG TIN CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY

Đăng ký tư vấn
  Khách hàng Nho Viết Nghi

  Với những sản phẩm hiện có là RƯỢU VANG NHO, MẬT NHO, MỨT NHO, XÍ MUỘI NHO, Ô MAI NHO, TÁO SẤY KHÔ. Viết Nghi vinh dự là một trong những Cơ sở hàng đầu về chế biến các sản phẩm từ nho, táo được người dân trong tỉnh và các vùng lân cận tìm đến để thưởng thức.

  Địa chỉ cơ sở: 88 Hải Thượng Lãn Ông, Phan Rang, Ninh Thuận. ĐT: 068.3834996 – 0918298708

  Bạn thấy bài viết này hay chứ?

  Hãy để lại đánh giá 5 sao để kích lệ chúng tôi

  Average rating 5 / 5. Vote count: 1

  No votes so far! Be the first to rate this post.

  Cảm ơn bạn đã đánh giá bài viết

  Theo dõi Kỹ Nghệ Xanh Việt Nam trên các mạng xã hội khác

  Gọi điện thoại
  Nhắn qua Zalo