Kỹ Nghệ Xanh Việt Nam tham gia Triển Lãm quốc tế về công nghiệp chế biến, đóng gói và bảo quản nông sản, thực phẩm 2019

Sáng 24-7, tại Trung tâm Triển lãm Sài Gòn (SECC), TP. HCM, Cục Chế biến và Phát triển thị trường nông sản (Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn) phối hợp Công ty Quảng cáo và Hội chợ Triển lãm CIS Việt Nam tổ chức khai mạc Triển lãm quốc tế về công nghiệp chế biến, đóng gói và bảo quản nông sản thực phẩm Việt Nam (Vietnam PFA 2019).

Triển lãm thu hút sự tham dự của gần 100 doanh nghiệp, với 150 gian hàng trưng bày, giới thiệu các sản phẩm, thiết bị, công nghệ tiên tiến của ngành. Nhiều hiệp hội chuyên ngành, doanh nghiệp, và thương hiệu hàng đầu trong nước đã đăng ký tham dự với quy mô lớn.

 

Kỹ nghệ xanh Việt Nam
Kỹ nghệ xanh Việt Nam

Tại các gian hàng, nhiều thiết bị tiềm năng, ứng dụng công nghệ hiện đại như máy phân loại trái cây, máy dò kim loại trong sản phẩm, máy in phun, chiên chân không, máy đóng gói khí cải tiến…cũng được các doanh nghiệp giới thiệu đến khách tham dự. Nhiều loại thiết bị có hiệu năng cao, công nghệ mới từ các nước Hàn Quốc, Anh Quốc, Malaysia…giúp rút ngắn quy trình, tăng chất lượng của sản phẩm.

BẠN MUỐN TƯ VẤN ? HÃY ĐỂ LẠI THÔNG TIN CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY

Đăng ký tư vấn
  Tại triển lãm, nhiều hoạt động được diễn ra như: hội thảo “Phát triển công nghiệp Chế biến và bảo quản nông sản trong thời kỳ hội nhập”, kết nối giao thương, giới thiệu nông sản, thực phẩm tiêu biểu, trình diễn máy móc, công nghệ và sản phẩm…

  Công ty Cổ phần Kỹ Nghệ Xanh Việt Nam tham gia với 2 gian hàng 71 – 72, trưng bày các sản phẩm chế biến và bảo quản nông sản, thực phẩm: Máy sấy mini dùng cho gia đình, doanh nghiệp nhỏ; máy sấy xoay dùng cho các cơ sở chế biến thực phẩm vừa và nhỏ; máy ủ tỏi đen dành cho các cơ sở chế biến tỏi đen và giới thiệu các sản phẩm Công ty đang cung ứng: Máy sấy lạnh thực phẩm, máy sấy thăng hoa, máy làm đá viên, máy băm dăm gỗ, máy nghiền mùn cưa…

  Ky nghe xanh viet nam pfa hcm 2019 6

   

  Ky nghe xanh viet nam pfa hcm 2019 3

   

  Ky nghe xanh viet nam pfa hcm 2019 5

   

  Ky nghe xanh viet nam pfa hcm 2019 4

   

  Ky nghe xanh viet nam pfa hcm 2019 7

  Ky nghe xanh viet nam pfa hcm 2019 1

  Video Kỹ Nghệ Xanh Việt Nam tại Triển lãm PFA 2019

  Bạn thấy bài viết này hay chứ?

  Hãy để lại đánh giá 5 sao để kích lệ chúng tôi

  Average rating 0 / 5. Vote count: 0

  No votes so far! Be the first to rate this post.

  Cảm ơn bạn đã đánh giá bài viết

  Theo dõi Kỹ Nghệ Xanh Việt Nam trên các mạng xã hội khác