Cấp đông nhanh sầu riêng, đảm bảo giá trị dinh dưỡng tốt nhất

​Cấp đông nhanh sầu riêng là phương pháp bảo quản rất tốt, nhằm giữ nguyên chất lượng và bảo quản sầu riêng được lâu hơn.

Sầu riêng chín rụng

Sầu riêng sẽ tự rụng khi chín tới. Trái sầu riêng chín không đều ngay trên cùng một cây. Để thu hoạch được trái sầu riêng chất lượng cao, cần phải thu hoạch đúng lúc chín. Phương pháp thu hái sầu riêng là để trái tự rụng hay trèo lên cây hái.

Sầu riêng được bảo quản 2 năm sau khi cấp đông nhanh
Sầu riêng cấp đông bằng máy cấp đông nhanh ICE COOL

Không như các loại cây khác quả cứ chín lúc nào là rụng lúc đấy, sầu riêng có một đặc tính vô cùng kỳ lạ là chỉ rụng vào một số thời điểm trong ngày: nhiều nhất vào nửa đêm (0-1h) và một số ít vào giữa trưa (12-13h). Để tránh sầu riêng rụng xuống nền đất, chủ vườn sẽ cột trái vào nhánh cây bằng dây thừng, hoặc giăng lưới dưới gốc cây cách mặt đất một khoảng. Quả đạt độ chín tới hay chín nẫu, thích hợp dùng tươi.

Tất cả Sầu riêng tươi khi chín tới nếu để quá 48h (chín quá) sẽ tự lên men và hư. Vì vậy Sầu riêng cần được bảo quản để kéo dài thời gian sử dụng bằng phương pháp cấp đông nhanh.

Làm lạnh nhanh an toàn với máy cấp đông nhanh ICE COOL
Máy cấp đông nhanh ICE COOL

Ưu điểm của phương pháp cấp đông nhanh Sầu riêng

Giữ nguyên màu sắc, hình dạng, hương vị và giá trị dinh dưỡng.

Đáp ứng được tiêu chuẩn vệ sinh công nghiệp, an toàn thực phẩm.

Quy trình xử lý cấp đông Sầu riêng

Sầu riêng sau khi thu hoạch sẽ được lột vỏ, tách hạt, xử lý vệ sinh và được đóng gói hút chân không. Sau đó đưa vào buồng Đông lạnh, cho ra sản phẩm Sầu Riêng Cấp Đông với chất lượng sản phẩm được đảm bảo về độ lạnh sâu, độ tươi sản phẩm sau khi đông lạnh, màu sắc và hương vị của Sầu riêng vẫn được bảo quản sau khi rã đông.

Sầu riêng cấp đông
Sầu riêng cấp đông

Nguyên lý đông lạnh nhanh sầu riêng

Phương pháp cấp đông sâu tức thì bằng công nghệ cấp đông lạnh sâu siêu tốc giúp cho sản phẩm đóng băng một cách nhanh chóng và giữ được độ thơm ngon của sản phẩm.

Máy cấp đông nhanh 6 khay
Máy cấp nhanh đông 6 khay

Trong suốt thời gian cấp đông, khi sản phẩm được chuyển qua buồng lạnh, hàng ngàn tia khí lạnh sẽ đi với vận tốc cao hướng trực tiếp lên trên và mặt dưới của sản phẩm, thổi đi các hơi nóng đang bao bọc xung quanh sản phẩm, đẩy nhanh tiến trình trao đổi nhiệt, khiến sản phẩm đóng băng nhanh chóng.

Máy cấp đông nhanh

-17%
1,000 
-7%
630,000 
-5%
570,000 
-8%
220,000 
-4%
160,000 

Nhận báo giá Gọi Ngay

Mọi nhu cầu về tư vấn, báo giá máy cấp đông nhanh, quý khách hàng liên hệ đến Số điện thoại (Zalo): 094 110 8888 chúng tôi sẽ hỗ trợ một cách chi tiết nhất.

Bạn thấy bài viết này hay chứ?

Hãy để lại đánh giá 5 sao để kích lệ chúng tôi

Average rating 5 / 5. Vote count: 7

No votes so far! Be the first to rate this post.

Cảm ơn bạn đã đánh giá bài viết

Theo dõi Kỹ Nghệ Xanh Việt Nam trên các mạng xã hội khác

BẠN MUỐN TƯ VẤN ? HÃY ĐỂ LẠI THÔNG TIN CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY

Đăng ký tư vấn