Hội thảo “Công nghệ sấy hiện đại” và lễ trao học bổng “Kỹ Nghệ Xanh” cho sinh viên khoa học nhiệt lạnh

Ngày 16/12/2023, tại Hội trường E3.2 trường Đại học Công Nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh (IUH) đã diễn ra buổi hội thảo “Công nghệ sấy hiện đại” và Lễ trao học bổng Kỹ Nghệ Xanh cho các sinh viên có thành tích xuất sắc do Khoa Công nghệ Nhiệt Lạnh phối hợp với Công ty CP Kỹ nghệ xanh Việt Nam tổ chức. Đây là một hoạt động ý nghĩa nhằm cập nhật kiến thức mới nhất về công nghệ sấy, một trong những lĩnh vực quan trọng của ngành Nhiệt Lạnh, cũng như khen thưởng các sinh viên có thành tích tốt

Tham dự chương trình, về phía khoa Công nghệ Nhiệt Lạnh có thầy Bùi Trung Thành – Trưởng khoa; thầy Trần Đình Anh Tuấn – Phó trưởng khoa; cô Nguyễn Thị Tâm Thanh – Phó trưởng khoa cùng quý thầy cô và sinh viên của khoa Công nghệ Nhiệt Lạnh. Về phía Công ty CP Kỹ nghệ xanh Việt Nam có ông Phạm Hữu Tâm – CEO.

Hội thảo "Công nghệ sấy" giới hiệu rõ hơn về ngành sấy nhiệt lạnh
Hội thảo “Công nghệ sấy hiện đại” giới hiệu rõ hơn về ngành sấy nhiệt lạnh

Tại chương trình, thầy Bùi Trung Thành đã phát biểu khai mạc và chúc mừng các sinh viên nhận học bổng nhằm động viên và ghi nhận những nỗ lực, cố gắng của sinh viên trong quá trình học tập, nghiên cứu. Bên cạnh đó, trong phần hội thảo, các sinh viên đã được nghe ông Phạm Hữu Tâm chia sẻ về thực trạng sản xuất nông sản và công nghệ sấy SUNSAY – giải pháp chế biến nông sản tiên tiến hiện nay. Công nghệ sấy SUNSAY là một công nghệ sấy ứng dụng các phương pháp sấy lạnh, sấy nhiệt, sấy thăng hoa để chế biến và bảo quản nông sản sau thu hoạch, giúp nâng cao giá trị và chất lượng của sản phẩm. Công nghệ sấy SUNSAY đã được áp dụng thành công cho nhiều loại nông sản, đem lại lợi ích cho ngành Nhiệt Lạnh.

Các hình ảnh về buổi hội thảo

Hội thảo công nghệ sấy hiện đại
Hội thảo công nghệ sấy hiện đại
Lễ trao học bổng Kỹ Nghệ xanh tạo động lực để các bạn sinh viên chắp cánh ước mơ
Lễ trao học bổng Kỹ Nghệ xanh tạo động lực để các bạn sinh viên chắp cánh ước mơ
Tấm ảnh chụp chung giữa các thầy cô giáo, các em sinh viên và CEO Phạm Hữu Tâm
Tấm ảnh chụp chung giữa các thầy cô giáo, các em sinh viên và CEO Phạm Hữu Tâm

Chương trình diễn ra thành công đã giúp sinh viên có thêm nhiều kinh nghiệm thực tế trong ngành Nhiệt Lạnh, đồng thời thể hiện sứ mệnh của IUH là không ngừng đổi mới tư duy, đào tạo ra những kỹ sư Nhiệt Lạnh tiên tiến, đáp ứng nhu cầu của xã hội trong thời đại 4.0.

BẠN MUỐN TƯ VẤN ? HÃY ĐỂ LẠI THÔNG TIN CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY

Đăng ký tư vấn
  Bạn thấy bài viết này hay chứ?

  Hãy để lại đánh giá 5 sao để kích lệ chúng tôi

  Average rating 5 / 5. Vote count: 1

  No votes so far! Be the first to rate this post.

  Cảm ơn bạn đã đánh giá bài viết

  Theo dõi Kỹ Nghệ Xanh Việt Nam trên các mạng xã hội khác

  Gọi điện thoại
  Nhắn qua Zalo