Ý nghĩa của máy băm gỗ vụn đối với ngành chế biến gỗ 

Máy băm gỗ vụn đang là loại máy móc được rất nhiều cơ sở chế biến gỗ tin dùng trong công việc chế biến gỗ. Thiết bị này giúp các cơ sở tận dụng tối đa nguồn nguyên liệu để sinh lợi trong quá trình sản xuất. Tuy nhiên không phải ai cũng lựa chọn được cho mình một thiết bị đáp ứng với yêu cầu sử dụng cũng như mang lại chất lượng tốt nhất.

Trong khi đó việc lựa chọn một địa chỉ uy tín cung cấp máy băm gỗ vụn có vai trò vô cùng quan trọng đối với bất cứ ai. Bài viết ngày hôm nay sẽ giúp bạn hiểu hơn về ý nghĩa của máy băm gỗ vụn trong chế biến gỗ, hãy cùng theo dõi nhé. 

Gỗ vụn là gì?

Trước khi tìm hiểu về máy băm gỗ vụn, chúng ta hãy cùng làm sáng tỏ định nghĩa gỗ vụn là gì? Gỗ vụn được hiểu là những gỗ nát, gỗ bị lỗi kỹ thuật trong quá trình chế biến, gỗ không đạt yêu cầu, các gỗ thừa, các cành cây vụn không dùng đến…Trước đây, tại các xưởng chế biến hầu như gỗ vụn không có giá trị kinh tế hoặc có giá trị kinh tế vô cùng thấp. Người ta thường chỉ dùng gỗ vụn để làm củi đun nấu hoặc vứt bỏ, đốt đi.

Thậm chí có nhiều cơ sở phải bỏ ra một số tiền lớn để có thể giải quyết đống gỗ vụn trong xưởng bằng cách thuê người đốt hoặc chở đến các bãi rác. Một số xưởng thì có thể tìm được đầu ra cho các loại gỗ vụn này nhưng giá thành lại vô cùng thấp, giá bán được gọi là như cho không, vì họ để không tại các xưởng cũng không có tác dụng gì. Máy băm gỗ vụn chính là giải pháp kịp thời giúp tận dụng nguồn lực này. 

BẠN MUỐN TƯ VẤN ? HÃY ĐỂ LẠI THÔNG TIN CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY

Đăng ký tư vấn
  Hình ảnh gỗ vụn được xuất khẩu từ máy băm GreenMech
  Hình ảnh gỗ vụn được xuất khẩu từ máy băm GreenMech

  Chức năng và điểm mạnh của máy băm gỗ vụn

  Máy băm gỗ vụ được ứng dụng rất rộng rãi trong các hoạt động đời sống hiện nay. Tuy nhiên không phải ai cũng nắm được rõ những chức năng, ưu điểm của loại máy băm này khi sử dụng. Nhất là khi trên thị trường hiện nay đang có rất nhiều loại máy băm gỗ được các công ty cung cấp trên thị trường. Hiểu càng rõ về những chức năng của sản phẩm này sẽ giúp việc sử dụng của bạn đạt được hiệu quả cao hơn. Để hiểu rõ hơn về dòng máy băm gỗ vụn này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua về chức năng và những ưu điểm của nó. 

  Chức năng của máy băm gỗ vụn

  Có thể nghe tên gọi đã có thể hiểu về chức năng của loại máy này dùng để làm gì. Chức năng của máy băm gỗ vụn đó chính là băm những gỗ vụn, gỗ tạp, gỗ hỏng…trở nên nhỏ hơn và có giá trị hơn gọi là mùn cưa. Ngày nay các xưởng gỗ đều trang bị máy băm gỗ vụn tại xưởng để chế biến ngay những gỗ vụn trong quá trình chế biến gỗ. Song song với quá trình chế biến gỗ của xưởng, những gỗ vụn sẽ được đưa vào máy băm gỗ vụn để tạo ra mùn cưa. Mùn cưa sẽ được xuất đi những đơn vị chuyên thu mua và chế biến các thành phẩm từ mùn cưa. 

  Nguyên lý hoạt động máy băm gỗ vụn GREEN MECH
  Nguyên lý hoạt động máy băm gỗ vụn GREEN MECH

  Điểm mạnh của máy băm gỗ vụn

  Máy băm gỗ vụn có rất nhiều lợi ích trong lĩnh vực sản xuất gỗ. Điểm mạnh đầu tiên phải kể đến đó chính là giúp sử dụng tối đa nguồn nguyên liệu, tránh dẫn đến việc lãng phí. Tiếp theo, một điểm mạnh của máy băm gỗ vụn đó chính là tạo ra nguồn lợi nhuận cho cơ sở sử dụng.

  Thành phẩm được tạo ra từ máy băm gỗ vụn là mùn cưa có giá thành hợp lý và được thu mua rất nhiều, điều đó làm các cơ sở sản xuất gỗ rất vui mừng, vì ngoài việc bán các thành phẩm chính từ gỗ, họ còn thu được lợi nhuận từ những gỗ vụn tưởng như không có giá trị nữa. Điểm mạnh tiếp theo của máy băm gỗ vụn là giá thành đầu tư không quá lớn, hiệu quả thu được lại rất lớn. Ngoài ra, máy băm gỗ vụn còn góp phần nâng cao vị thế của ngành chế biến gỗ lên một tầm cao mới với sự sáng tạo và đổi mới thường xuyên. 

  Hình ảnh máy băm gỗ vụ của Kỹ Nghệ Xanh
  Hình ảnh máy băm gỗ vụ của Kỹ Nghệ Xanh

  Để có thể trang bị một chiếc máy băm gỗ vụn có chất lượng cao, quý khách có thể liên hệ với Kỹ Nghệ Xanh để được hỗ trợ. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành, tôn chỉ của Kỹ Nghệ Xanh là hướng tới việc cung cấp hệ thống máy móc chất lượng cao nhằm nâng cao giá trị nông lâm sản cho Việt Nam, Kỹ Nghệ Xanh cam kết cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất. Hiện nay ngoài máy băm gỗ GREEN MECH đang được cung cấp tại đơn vị chúng tôi còn mang đến cho khách hàng rất nhiều những loại thiết bị công nghiệp máy móc khác nhau.

  Sản phẩm máy băm gỗ tại công ty được khách hàng sử dụng đánh giá rất cao, thiết kế nhỏ gọn, tính năng thông minh lại cho hiệu quả sử dụng cao chính là những ưu điểm và thế mạnh mà sản phẩm này mang lại. Đặc biệt mức giá sản phẩm tại đơn vị cũng vô cùng phải chăng.

  Thông tin liên hệ với Kỹ nghệ xanh qua 2 cách: số hotline: 094.110.8888 hoặc website: https://kynghexanh.com/ chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết cho bạn.

  Nhận báo giá Gọi Ngay

  Xem thêm: Ưu đãi lớn khi mua máy băm gỗ đa năng sớm nhất

  Bạn thấy bài viết này hay chứ?

  Hãy để lại đánh giá 5 sao để kích lệ chúng tôi

  Average rating 0 / 5. Vote count: 0

  No votes so far! Be the first to rate this post.

  Cảm ơn bạn đã đánh giá bài viết

  Theo dõi Kỹ Nghệ Xanh Việt Nam trên các mạng xã hội khác