Máy Sấy SUNSAY tham gia hội chợ nông nghiệp tại Hồ Chí Minh 2020

Trong không khí kỷ niệm 90 năm ngày nông dân Việt Nam (14/10/1930 – 14/10/2020) Chợ phiên nông sản lần thứ X năm 2020 đã được tổ chức tại công Viên Bình Phú (Quận 6 TP. Hồ Chí Minh).

Hội chợ triễn lãm tân bình
Hội chợ triễn lãm tân bình

Máy sấy SUNSAY vẫn như mọi năm trước, đã tham gia triển lãm các thiết bị máy sấy của mình tại phiên chợ, đồng thời đưa ra các giải pháp bảo quản nông sản giúp phát triển nông nghiệp, gian hàng SUNSAY trong phiên chợ năm nay đã nhận được sự thu hút của nhiều cá nhân, đơn vị và các tổ chức quan tâm.

Tại gian hàng trưng bày, khách hàng đã quan tâm đến các dòng máy sấy lạnh và máy sấy thang hoa.
Đây là hai dòng máy sấy cao cấp và nổi trội nhất mà sunsay đang sản xuất.

Máy sấy lạnh là thiết bị sấy khô hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay, bằng việc sấy ở nhiệt độ thấp trung bình từ 10-50 độ C, được sử dụng để sấy khô các loại sản phẩm thông dụng như hoa quả, thực phẩm, nông sản, dược liệu,….

Máy sấy lạnh cao cấp SUNSAY
Máy sấy lạnh cao cấp SUNSAY

Máy sấy lạnh SUNSAY với thiết kế thông minh, có nhiều cải tiến mới cho phép hiệu suất sấy nhanh chóng, khả năng làm việc liên tục cả ngày. Những năm qua sun say đã không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, đi đầu và cải tiến đổi mới công nghệ.

Trong chợ phiên nông sản lần này, Khách tham quan gian hàng đã đánh giá cao về chất lượng máy sấy mang lại, bày tỏ sự quan tâm đến các dòng máy sấy sunsay đang sản xuất. Với kinh nghiệm 10 năm trong thị thường máy sấy. Sun say Việt Nam luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ về các phương pháp bảo quản nông sản sau thu hoạch cho quý khách hàng. Vui lòng liên hệ số điện thoại 0935.995.035 hoặc qua số tổng đài 094.110.8888

SUNSAY Việt Nam luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ về các phương pháp bảo quản nông sản sau thu hoạch cho quý khách hàng. Vui lòng liên hệ số điện thoại 0935.995.035 hoặc qua số tổng đài 094.110.8888.

Bạn thấy bài viết này hay chứ?

Hãy để lại đánh giá 5 sao để kích lệ chúng tôi

Average rating 5 / 5. Vote count: 1

No votes so far! Be the first to rate this post.

Cảm ơn bạn đã đánh giá bài viết

Theo dõi Kỹ Nghệ Xanh Việt Nam trên các mạng xã hội khác

BẠN MUỐN TƯ VẤN ? HÃY ĐỂ LẠI THÔNG TIN CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY

Đăng ký tư vấn