Tham quan cơ sở sản xuất Trà túi lọc đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa

Với mô hình nuôi trồng đông trùng hạ thảo áp dụng những kỹ thuật tiên tiến đem hiệu quả kinh tế cao, cùng với quy trình sản xuất trà túi lọc đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa hiện đại, chú Hùng tại thành phố Phan Rang – Tháp Chàm tỉnh Ninh Thuận đã lựa chọn SUNSAY là đơn vị cung cấp các thiết bị, máy móc chế biến, bảo quản cho mình.

Máy sấy thăng hoa sấy đông trùng hạ thảo
Máy sấy thăng hoa sấy đông trùng hạ thảo

Quy trình sản xuất trà túi lọc đông trùng hạ thảo

Đông trùng hạ thảo từ lâu đã được xem là loại dược liệu quý, mang lại hiệu quả kinh tế cao, nhưng đây cũng là mô hình rất khó nuôi trồng cũng như lựa chọn phương pháp bảo quản, đóng gói đúng cách.

Từ bỏ công việc đúng chuyên ngành với mức thu nhập cao để xây dựng mô hình nuôi đông trùng hạ thảo – một lĩnh vực khó, hoàn toàn mới mẻ với bản thân, đó là điều không phải bất kì người nào cũng dám theo đuổi. Tuy nhiên, với quyết tâm, kiên trì tìm tòi, học hỏi, chú Hùng tại thành phố Phan Rang – Tháp Chàm tỉnh Ninh Thuận đã bước đầu gặt hát được những thành công. Với mô hình nuôi cấy đông trùng hạ thảo và sản xuất trà túi lọc đông trùng hạ thảo cung cấp ra thị trường.

Đông trùng hạ thảo tại Ninh Thuận
Đông trùng hạ thảo tại Ninh Thuận

Mô hình nuôi trồng theo quy trình khép kín từ khâu phân lập, lai tạo chủng giống. Sau đó nhân sinh khối, đưa vào nuôi trồng, thu hoạch và bảo quản nhằm giữ được chất lượng tốt nhất. Quá trình nuôi trồng được tiến hành theo 4 giai đoạn nuôi sợi, tạo giá thể, nuôi giá thể, thu hoạch.

BẠN MUỐN TƯ VẤN ? HÃY ĐỂ LẠI THÔNG TIN CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY

Đăng ký tư vấn
  Đông trùng hạ thảo sau thu hoạch được sấy khô bằng máy sấy thăng hoa SUNSAY, giữ được nguyên vẹn giá trị dinh dưỡng, câu trúc sản phẩm, cũng như hương vị, màu sắc.

  Sau quá trình sấy khô, đông trùng được nghiền thành bột và đóng gói theo dạng trà túi lọc, gắn nhãn mác và cung cấp ra thị trường.

  Máy sấy thăng hoa sấy đông trùng hạ thảo
  Máy sấy thăng hoa sấy đông trùng hạ thảo

  Đông trùng hạ thảo sau khi hoàn tất quá trình sấy khô bằng máy sấy thăng hoa sẽ được nghiền thành bột, với máy xay nghiền đa năng, được thiết kế với 2 mặt sàng: Sàng kín và sàng lỗ. có thể tùy chọn kích thước bột đông trùng theo nhiều dạng khác nhau, đa dạng về hình thức đóng gói mẫu mã sản phẩm.

  Máy nghiền bột mịn INOX 304
  Máy nghiền bột mịn sử dụng hoàn toàn bằng INOX 304 cao cấp

  Quy trình sản xuất trà túi lọc đông trùng hạ thảo với máy đóng túi trà hoạt động hoàn toàn tự động, tất cả các công đoạn đó đều được máy thực hiện một cách tự động và hoàn hảo, tiết kiệm được nhiều thời gian, nâng cao năng suất.

  Máy đóng gói trà túi lọc
  Máy đóng gói trà túi lọc

  Việc sử dụng máy đóng gói trà túi lọc đông trùng hạ thảo giúp cho sản phẩm trà túi lọc có được các sản phẩm có độ thẩm mỹ cao, dễ dàng tạo được ấn tượng với khách hàng, người tiêu dùng khi đưa hàng hóa, sản phẩm ra thị trường tiêu thụ.

  Việc đóng gói trà túi lọc bằng máy đóng gói chuyên dụng cũng góp phần đảm bảo vệ sinh, an toàn thực phẩm. Khâu đóng gói hoàn toàn không có sự tham gia của con người, máy móc tiếp xúc với trà đều được làm bằng inox không gỉ. Những yếu tố này góp phần hạn chế tối đa các nguy cơ có thể gây mất vệ sinh cho hàng hóa, sản phẩm.

  Khi đóng gói trà bằng máy, năng suất và hiệu quả công việc cũng được tăng lên rất nhiều. Điều này nhờ vào khả năng hoạt động liên tục của máy đóng gói trà so với sức lao động của con người.

  Bột đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa
  Bột đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa
  Sản xuất trà túi lọc đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa
  Sản xuất trà túi lọc đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa

  Videos quy trình Sản xuất trà túi lọc đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa tại Ninh Thuận

  Máy hút chân không KNX-KZ260 Tại Ninh Thuận
  Máy hút chân không KNX-KZ260 Tại Ninh Thuận

  Điểm chú ý trong quy trình sản xuất trà túi lọc đông trùng hạ thảo này là Tất cả các thiết bị mà SUNSAY cung cấp đều áp dụng công nghệ hiện đại, cao cấp, màn hình điều khiển HMI cảm ứng, thiết bị sử dụng 100% inox 304 khi tiếp xúc với thực phẩm, đảm bảo vệ sinh an toàn.

  Không chỉ nỗ lực nâng cao chất lượng, chú Hùng đặc biệt chú trọng tới việc lựa chọn thiết bị sấy, chế biến và đóng gói sản phẩm nhằm tạo thêm sức hút, khẳng định hiệu quả bền vững của mô hình, và SUNSAY là đơn vị chú Hùng tín nhiệm, đánh giá cao.

  Liên hệ tư vấn thiết bị sản xuất trà túi lọc đông trùng hạ thảo

  Mọi nhu cầu cần tư vấn và báo giá các thiết bị máy móc chế biến, bảo quản và đóng gói như máy sấy thăng hoa, máy sấy lạnh, máy đóng gói trà túi lọc, máy nghiền bột, máy hút chân không… quý khách hàng xin liên hệ đến tổng đài SUNSAY qua hotline: 094 110 8888. Chúng tôi sẽ hỗ trợ và gửi báo giá một cách chi tiết nhất.

  Bạn thấy bài viết này hay chứ?

  Hãy để lại đánh giá 5 sao để kích lệ chúng tôi

  Average rating 5 / 5. Vote count: 5

  No votes so far! Be the first to rate this post.

  Cảm ơn bạn đã đánh giá bài viết

  Theo dõi Kỹ Nghệ Xanh Việt Nam trên các mạng xã hội khác

  Gọi điện thoại
  Nhắn qua Zalo