Lắp đặt máy đá viên 10 tấn cho khách hàng tại Đà Nẵng

Lắp đặt máy đá viên 10 tấn cho khách hàng tại Đà Nẵng, đây là máy làm đá thứ 2 mà A Hảo đã đầu tư, ICE COOL luôn là đơn vị cung cấp mà anh tin tưởng lựa chọn.

Lắp đặt máy đá viên 10 tấn tại Đà Nẵng – Nhà máy thứ 2 của khách hàng

Nhắc đến lĩnh vực sản xuất đá viên, việc lựa chọn máy móc chất lượng, độ tin cậy và hiệu quả sản xuất là điều rất quan trọng. Và Anh Hảo – một khách hàng tại TP. Đà Nẵng đã hoàn toàn tin tưởng và hài lòng với sản phẩm máy đá viên của ICE COOL Việt Nam.

Nâng cấp nhà máy đá viên lên 20 tấn 1 ngày sau 1 năm kinh doanh hiệu quả
Nâng cấp nhà máy đá viên lên 20 tấn 1 ngày sau 1 năm kinh doanh hiệu quả

Sau một năm kinh doanh với máy đá viên 10 tấn của ICE COOL, nhà máy sản xuất nước đá viên của Anh Hảo đã đạt được nhiều thành công và phát triển bùng nổ.

Để đáp ứng nhu cầu sản xuất đá viên ngày càng tăng, Anh Hảo đã quyết định nâng cấp nhà máy với thêm 1 máy đá viên 10 tấn nữa. Và người anh em đồng hành của Anh Hảo chính là ICE COOL đã hỗ trợ và tư vấn chuyên nghiệp để giúp khách hàng đạt được mục tiêu của mình.

BẠN MUỐN TƯ VẤN ? HÃY ĐỂ LẠI THÔNG TIN CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY

Đăng ký tư vấn
  Xem thêm về bài viết công trình ICE COOL đã lắp đặt cho anh Hảo năm 2021: Lắp đặt máy làm đá viên 10 tấn tại Đà Nẵng

  Từ việc tư vấn và đưa ra giải pháp phù hợp cho Anh Hảo, đội ngũ kỹ thuật của ICE COOL đã thực hiện lắp đặt máy đá viên 10 tấn tại nhà máy của khách hàng. Quá trình lắp đặt được thực hiện chuyên nghiệp, chất lượng và nhanh chóng. Tất cả các bước lắp đặt, kiểm tra và nghiệm thu được thực hiện với tiêu chuẩn cao nhất để đảm bảo hoạt động ổn định và hiệu quả.

  Sau khi hoàn tất quá trình lắp đặt, đội ngũ kỹ thuật của ICE COOL đã hướng dẫn và đào tạo khách hàng về cách sử dụng và bảo trì máy đá viên một cách tốt nhất. Anh Hảo đã hoàn toàn hài lòng với sự chuyên nghiệp, tận tâm của đội ngũ ICE COOL.

  Videos lắp đặt máy đá viên 10 tấn tại Đà Nẵng

   

  Để đạt được thành công và phát triển bền vững, không chỉ cần có sự nỗ lực và kiên trì, mà còn cần có sự hỗ trợ chuyên nghiệp từ những đối tác đồng hành. ICE COOL Việt Nam luôn đồng hành cùng khách hàng với các sản phẩm máy đá viên chất lượng, giải pháp tư vấn toàn diện và chế độ hậu mãi tốt nhất.

  Câu chuyện đầu tư và nâng cấp nhà máy của Anh Hảo

  Câu chuyện của khách hàng tại TP Đà Nẵng khi sử dụng máy làm đá sạch ICE COOL là một trong những câu chuyện thành công của ICE COOL Việt Nam.

  Lắp đặt máy đá viên 10 tấn Đà Nẵng
  Lắp đặt máy đá viên 10 tấn Đà Nẵng

  Anh Hảo đã mua một máy làm đá viên ICE COOL 10 tấn/ngày vào năm ngoái và sau một năm sử dụng, kinh doanh của anh đã phát triển rất nhanh chóng, từ đó anh quyết định nâng cấp nhà máy sản xuất đá viên của mình bằng cách mua thêm một máy làm đá nữa. Anh Hảo đã liên hệ với đội ngũ tư vấn của ICE COOL để được hỗ trợ về các thông tin liên quan đến việc nâng cấp nhà máy.

  Với sự tư vấn tận tình của đội ngũ kỹ thuật viên của ICE COOL, Anh Hảo đã quyết định mua thêm một máy làm đá viên 10 tấn/ngày nữa, tăng tổng công suất của nhà máy lên 20 tấn/ngày. Máy mới được lắp đặt và chạy thử nghiệm trong thời gian ngắn và đạt hiệu suất cao, chất lượng đá viên tinh khiết được duy trì ổn định như lúc ban đầu.

  Lắp đặt nhà máy đá viên tại Đà Nẵng
  Lắp đặt nhà máy đá viên tại Đà Nẵng

  Anh Hảo cho biết rằng, nhờ sử dụng máy làm đá viên ICE COOL, nhà máy sản xuất đá của anh đã tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức trong quá trình sản xuất, đồng thời tăng hiệu quả sản xuất và giảm chi phí. Anh cũng rất hài lòng về chất lượng sản phẩm đá viên tinh khiết được sản xuất bởi máy ICE COOL.

  Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp máy làm đá viên tinh khiết, ICE COOL luôn cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao nhất, giải pháp sản xuất đá viên tối ưu và dịch vụ hỗ trợ tận tình để khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm của mình.

  Các sản phẩm máy đá viên được nhiều khách hàng quan tâm

  -5%
  735,000 
  -13%
  65,000 
  -7%
  495,000 
  -4%
  445,000 
  -3%
  385,000 
  -6%
  315,000 
  -4%
  235,000 

  Liên hệ tư vấn, lắp đặt máy đá viên trên toàn quốc

  Cảm ơn quý vị đã dành thời gian đọc bài viết của chúng tôi về máy làm đá viên ICE COOL và trải nghiệm của khách hàng Anh Hảo tại TP Đà Nẵng.

  Như đã trình bày, máy làm đá viên ICE COOL là một giải pháp tối ưu cho khách hàng đầu tư vào nhà máy sản xuất đá viên với hiệu quả và chất lượng sản phẩm cao nhất.

  Gọi Ngay Nhận báo giá

  Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp quý vị hiểu rõ hơn về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Nếu quý vị đang có kế hoạch đầu tư vào nhà máy sản xuất đá viên, hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại (Zalo): 094 110 8888 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

  Chúng tôi cam kết đem đến cho quý vị sản phẩm chất lượng, giá cả cạnh tranh và dịch vụ hỗ trợ tốt nhất trước và sau khi mua máy.

  Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được trải nghiệm sự tiện lợi và hiệu quả của máy làm đá viên ICE COOL!

  Bạn thấy bài viết này hay chứ?

  Hãy để lại đánh giá 5 sao để kích lệ chúng tôi

  Average rating 5 / 5. Vote count: 2

  No votes so far! Be the first to rate this post.

  Cảm ơn bạn đã đánh giá bài viết

  Theo dõi Kỹ Nghệ Xanh Việt Nam trên các mạng xã hội khác