Thông tin chi tiết về máy tạo đá vảy bạn cần biết

Trong sự phát triển của các ngành kinh tế, máy tạo đá vảy đã và đang khẳng định được tầm quan trọng trong thúc đẩy sự phát triển. Đá vảy được sử dụng rất nhiều ở hầu hết các lĩnh vực như giải khát, chế biến thuỷ sản, y tế…Sản phẩm này ngày càng được ưa chuộng và đánh giá cao hơn trên thị trường.

Bởi lẽ nó mang đến cho người sử dụng rất nhiều những lợi ích. Đặc biệt máy làm đá vảy còn được cung cấp trên thị trường với rất nhiều mẫu mã đa dạng đáp ứng được hầu hết những yêu cầu khắt khe khi sử dụng của người dùng. Bài viết ngày hôm nay sẽ giúp bạn hiểu hơn về máy tạo đá vảy. 

Thông tin về máy tạo đá vảy và ưu nhược điểm

Thực tế hiện nay có rất nhiều đơn vị sản xuất kinh doanh có nhu cầu sử dụng máy tạo đá vảy công nghiệp. Sản phẩm này không còn xa lạ đối với nhiều người dùng, nhất là đối với các đơn vị sản xuất kinh doanh, các cơ sở kinh doanh đồ uống hay cung cấp đá viên trên thị trường. Tuy nhiên máy tạo đá vảy có những ưu điểm và hạn chế gì vẫn là điều quan tâm của rất nhiều người hiện nay. Hiểu rõ về những ưu và nhược điểm của sản phẩm này sẽ giúp bạn sử dụng hiệu quả hơn.

Máy tạo đá vảy là gì?

Đá vảy là loại đá mỏng, nhỏ có nhiều tác dụng trong cuộc sống như bảo quản thực phẩm, dùng làm đồ uống rất mạt lạnh. Ngày nay, đá vảy được sử dụng rất nhiều, đá vảy được chế tạo từ máy tạo đá vảy. Một số ưu nhược điểm của máy tạo đá vảy bạn nên biết như sau.

BẠN MUỐN TƯ VẤN ? HÃY ĐỂ LẠI THÔNG TIN CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY

Đăng ký tư vấn
  Hình ảnh thực tế máy tạo đá vảy
  Hình ảnh thực tế máy tạo đá vảy

  Ưu nhược điểm của máy tạo đá vảy

  Bất cứ sản phẩm thiết bị công nghiệp nào hiện nay cũng sẽ có những ưu điểm và hạn chế riêng. Máy tạo đá vảy cũng là một sản phẩm có những đặc điểm rất riêng. Cụ thể máy tạo đá vảy có những ưu điểm và nhược điểm dưới đây.

  Ưu điểm của máy tạo đá vảy

  Máy tạo đá vảy có giá thành đầu tư ít, chi phí vận hành ít do kết cấu của máy đơn giản hơn các dòng máy tạo đá khác. Chính vì thế, phù hợp với những cơ sở nhỏ hoặc vừa có ngân sách còn hạn chế. 

  Máy tạo đá vảy có thời gian tạo đá ngắn, chỉ khoảng 1h là có thể tạo ra được một mẻ đá. So sánh với các loại máy tạo đá khác, máy tạo đá vảy có thời gian tạo đá nhanh, hiệu quả. Thời gian tạo đá nhanh sẽ giúp ích rất nhiều cho việc nâng cao năng suất của máy tạo đá.

  Ưu điểm của loại máy tạo đá vảy này là tạo ra đá nhanh hơn
  Ưu điểm của loại máy tạo đá vảy này là tạo ra đá nhanh hơn

  Máy được cấu tạo thông minh, cơ chế tạo đá đảm bảo an toàn sạch sẽ và dễ dàng vệ sinh thiết bị. Đây là một trong những ưu điểm được đánh giá rất cao. Đá vảy được sử dụng nhiều nhất là trong ngành chế biến thục phẩm và giải khát, chính vì thế độ an toàn và vệ sinh của máy tạo đá vảy là một trong những yếu tố rất quan trọng.

  Máy có kết cấu đơn giản và thông minh, thời gian làm đá nhanh nên ít tiêu hao năng lượng và tiết kiệm năng lượng tối đa. 

  Nhược điểm của máy tạo đá vảy 

  Bên cạnh những ưu điểm thì máy tạo đá vảy cũng có một số nhược điểm như sau:

  Máy tạo đá vảy cho ra loại đá nhỏ nên rất dễ tan. Loại đá này không thích hợp chuyển đi xa mà chỉ thích hợp sử dụng trong một phạm vi ngắn. 

  Thiết bị cối tạo đá vảy là một thiết bị có giá thành cao, chính vì thế mỗi khi hư hỏng cần phải thay thế người sử dụng sẽ phải chi một số tiền rất lớn. 

  Ứng dụng của đá vảy ít hơn so với đá viên và đá khối. Chủ yếu ứng dụng trong ngành chế biến thực phẩm.

  Đá vảy được ứng dụng rất nhiều trong đời sống như: bảo quản thủy hải sản, rau củ quả
  Đá vảy được ứng dụng rất nhiều trong đời sống như: bảo quản thủy hải sản, rau củ quả

  Các phương pháp sản xuất đá vảy bạn nên biết

  Máy tạo đá vảy có 2 phương pháp sản xuất đá vảy. Phương pháp thứ nhất là sử dụng hình thức dao quay. Phương pháp này sẽ cho ra những mẻ đá có kích thước khác nhau do tốc độ quay của dao hoàn toàn có thể điều chỉnh phù hợp được. Phương pháp thứ hai đó là sử dụng hình thức dao cắt xoắn cố định.

  Phương pháp này giúp dao gọt đá lăn trên bề mặt nhờ đó làm giảm ma sát, giúp tăng tuổi thọ đáng kể cho thiết bị máy tạo đá vảy. Máy tạo đá vảy có 2 chế độ tạo đá phù hợp với từng mục đích sử dụng đá của bạn. Máy tạo đá vảy được đánh giá là một thiết bị có thiết kế rất thông minh. 

  Máy tạo đá vảy do Kỹ Nghệ Xanh cung cấp hiện đã có mặt trên thị trường và được rất nhiều người tiêu dùng tin tưởng sử dụng và đánh giá rất cao. Máy tạo đá vảy cho ra chất lượng đá vảy sạch cao nhất. Đặc biệt nó cũng giúp khách hàng có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức. Quý khách hàng cần tìm hiểu thông tin về máy tạo đá vảy, hãy liên hệ ngay với Kỹ Nghệ Xanh qua hệ thống số điện thoại 094.110.8888 hoặc website: https://kynghexanh.com/ để được hỗ trợ. 

  Nhận báo giá Gọi Ngay

  Bài viết xem thêm: Giải đáp nhanh câu hỏi máy đá vảy là gì? 

  Bạn thấy bài viết này hay chứ?

  Hãy để lại đánh giá 5 sao để kích lệ chúng tôi

  Average rating 0 / 5. Vote count: 0

  No votes so far! Be the first to rate this post.

  Cảm ơn bạn đã đánh giá bài viết

  Theo dõi Kỹ Nghệ Xanh Việt Nam trên các mạng xã hội khác