KNX Tuyển dụng trưởng phòng kinh doanh làm việc tại Đà Nẵng, Hồ Chí Minh

Tuyển dụng trưởng phòng kinh doanh – Công Ty Cổ Phần Kỹ Nghệ Xanh Việt Nam là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp chế biến nông sản, chế biến gỗ và máy làm đá viên tại Việt Nam. Chúng tôi đang tìm kiếm một ứng viên đầy nhiệt huyết và có kinh nghiệm để đảm nhận vị trí Trưởng Phòng Kinh Doanh, giúp công ty tăng trưởng kinh doanh và đạt được mục tiêu đề ra.

Nếu bạn yêu thích lĩnh vực kinh doanh và mong muốn tham gia vào một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và tiềm năng, hãy ứng tuyển ngay để trở thành một phần trong đội ngũ của chúng tôi!

KNX Tuyển dụng trưởng phòng kinh doanh
KNX Tuyển dụng trưởng phòng kinh doanh

I. MÔ TẢ CÔNG VIỆC TUYỂN DỤNG TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH KỸ NGHỆ XANH

Vị trí Trưởng Phòng Kinh Doanh của Công Ty Cổ Phần Kỹ Nghệ Xanh Việt Nam là một vai trò quan trọng trong việc định hướng và quản lý hoạt động kinh doanh của công ty. Cụ thể, các nhiệm vụ chính của Trưởng Phòng Kinh Doanh bao gồm:

Lập kế hoạch kinh doanh

Định hướng và đề xuất kế hoạch kinh doanh cho công ty dựa trên nhu cầu thị trường, xu hướng và tiềm năng phát triển của ngành. Xác định mục tiêu, lập kế hoạch và đề xuất chiến lược kinh doanh để đạt được mục tiêu đề ra.

BẠN MUỐN TƯ VẤN ? HÃY ĐỂ LẠI THÔNG TIN CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY

Đăng ký tư vấn
  Phát triển khách hàng

  Xác định, tìm kiếm và phát triển các mối quan hệ khách hàng mới, duy trì và mở rộng mối quan hệ với khách hàng hiện tại. Tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong việc lựa chọn sản phẩm và dịch vụ phù hợp.

  Quản lý bán hàng

  Đảm bảo quy trình bán hàng được diễn ra một cách hiệu quả và đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Theo dõi quy trình chăm sóc khách hàng, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng với sản phẩm và dịch vụ của công ty.

  Đào tạo và quản lý nhân viên

  Quản lý, đào tạo và phát triển nhân viên trong phòng kinh doanh. Tạo ra một môi trường làm việc tích cực, khuyến khích động lực làm việc và nâng cao hiệu suất làm việc của nhân viên.

  Thực hiện chiến lược marketing

  Định hướng và thực hiện chiến lược marketing, giúp tăng độ nhận diện thương hiệu của công ty trên thị trường. Quản lý các hoạt động quảng cáo và khuyến mãi để thu hút khách hàng mới và tăng doanh số bán hàng.

  Với các nhiệm vụ trên, Trưởng Phòng Kinh Doanh cần phải có kinh nghiệm và kỹ năng trong quản lý kinh doanh, quản lý nhân viên và tư vấn khách hàng. Đồng thời, anh/chị cần có khả năng tìm kiếm và phát triển khách hàng mới, đưa ra các giải pháp marketing hiệu quả và quản lý chiến lược kinh doanh của công ty.

  III. YÊU CẦU CẦN CÓ

  Để đảm nhiệm vị trí trưởng phòng kinh doanh tại Công Ty Cổ Phần Kỹ Nghệ Xanh Việt Nam, ứng viên cần đáp ứng một số yêu cầu chính sau:

  Kinh nghiệm và kỹ năng quản lý

  Ứng viên cần có ít nhất 5 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực kinh doanh máy móc, thiết bị. Trong đó có ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm việc ở vị trí quản lý trưởng phòng hoặc vị trí tương đương.Ngoài ra, ứng viên cần có kinh nghiệm trong việc quản lý và phát triển đội ngũ kinh doanh.

  Kiến thức chuyên môn

  Ứng viên cần có kiến thức về kinh doanh, marketing, bán hàng và quản lý nhân sự. Ngoài ra, ứng viên cần có kiến thức về sản phẩm và thị trường mà công ty đang hoạt động.

  Kỹ năng quản lý

  Ứng viên cần có khả năng lãnh đạo và quản lý phòng kinh doanh hiệu quả, đảm bảo hoạt động kinh doanh đạt được mục tiêu, đồng thời phát triển và duy trì mối quan hệ với khách hàng. Ứng viên cần có khả năng tạo động lực cho nhân viên, phát triển tài năng và đưa ra các quyết định kinh doanh phù hợp với mục tiêu và chiến lược của công ty.

  Kỹ năng bán hàng

  Ứng viên cần có khả năng tìm kiếm, giới thiệu sản phẩm, thuyết phục khách hàng mua sản phẩm của công ty và thực hiện các hợp đồng kinh doanh.

  Kỹ năng giao tiếp

  Ứng viên cần có khả năng giao tiếp tốt trong tiếng Anh hoặc tiếng Trung Quốc, để có thể giao tiếp với đối tác nước ngoài và khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm của công ty.

  Kỹ năng quản lý thời gian và làm việc độc lập

  Ứng viên cần có khả năng tổ chức công việc hiệu quả, quản lý thời gian và làm việc độc lập để đạt được các chỉ tiêu kinh doanh của công ty. Ứng viên cần có khả năng ưu tiên công việc quan trọng và cần thiết.

  Tinh thần trách nhiệm

  Ứng viên cần có tinh thần trách nhiệm cao, cam kết với công việc và sẵn sàng đóng góp cho sự phát triển của công ty.

  III. QUYỀN LỢI

  Vị trí trưởng phòng kinh doanh tại Công Ty Cổ Phần Kỹ Nghệ Xanh Việt Nam sẽ được hưởng nhiều quyền lợi như sau:

  • Thu nhập hấp dẫn: Trưởng phòng kinh doanh sẽ được hưởng mức lương cạnh tranh từ 15 đến 25 triệu và được thưởng thu nhập dựa trên thành tích kết quả công việc.
  • Phát triển sự nghiệp: Với chức vụ trưởng phòng kinh doanh, bạn sẽ có cơ hội thăng tiến và phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh và quản lý.
  • Cơ hội thăng tiến: Vị trí trưởng phòng kinh doanh là một vị trí quan trọng trong doanh nghiệp, và người đảm nhận vị trí này có thể có cơ hội thăng tiến lên các vị trí quản lý cao hơn trong tương lai.
  • Môi trường làm việc chuyên nghiệp: Với môi trường làm việc chuyên nghiệp, cơ hội học hỏi từ các chuyên gia trong ngành, trưởng phòng kinh doanh sẽ có thể phát triển kỹ năng quản lý và giao tiếp để tạo ra một môi trường làm việc hiệu quả và tích cực.
  • Cơ hội giao tiếp và kết nối: Với vị trí trưởng phòng kinh doanh, người đảm nhiệm có cơ hội giao tiếp và kết nối với nhiều đối tác, khách hàng và nhà cung cấp khác nhau, từ đó xây dựng mối quan hệ tốt hơn cho doanh nghiệp.
  • Được tham gia vào các hoạt động của công ty: Thể thao, du lịch.
  • Được hưởng các quyền lợi về BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của nhà nước.

  IV. ĐỊA ĐIỂM LÀM VIỆC

  Công ty đang có kế hoạch xây dựng tuyển dụng trưởng phòng kinh doanh cho các khu vực sau:

  • Quảng Nam
  • Đà Nẵng
  • Hồ Chí Minh
  • Hà Nội

  V. ỨNG TUYỂN VÀO VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG TRƯỜNG PHÒNG KINH DOANH

  – Hồ sơ bao gồm:

  • Sơ yếu lý lịch, mô tả cụ thể quá trình công tác làm việc
  • Giấy khai sinh
  • Giấy khám sức khỏe
  • Chứng minh thư (Photo)
  • Đơn xin việc
  • Bằng cấp liên quan
  • Ảnh 3×4 (02 chiếc)

  Nộp hồ sơ

  Ứng viên có thể chọn 1 trong 3 cách sau để gửi thông tin ứng tuyển.

  • Nộp hồ sơ qua email: hr@kynghexanh.com
  • Hotline HR (Zalo): 0935 225 399
  • Qua biểu mẫu dưới đây

  NỘP HỒ SƠ ỨNG TUYỂN

  Vui lòng tìm hiểu về sản phẩm và dịch vụ Kỹ Nghệ Xanh Việt Nam trước khi ứng tuyển!

  KNX Tuyển dụng trưởng phòng kinh doanh làm việc tại Đà Nẵng, Hồ Chí Minh, Hà Nội
  KNX Tuyển dụng trưởng phòng kinh doanh làm việc tại Đà Nẵng, Hồ Chí Minh, Hà Nội

  CHÚNG TÔI LUÔN CHÀO ĐÓN CÁC ỨNG VIÊN CÓ KHÁT VỌNG & TINH THẦN TRÁCH NHIỆM CAO

  Chúng tôi hy vọng, thông tin tuyển dụng trưởng phòng kinh doanh này sẽ là cơ hội để nhiều bạn chọn được công việc như mong muốn và phát triển tốt sự nghiệp của mình tại Kỹ Nghệ Xanh Việt Nam. Liên hệ: 0941108888.

  Bạn thấy bài viết này hay chứ?

  Hãy để lại đánh giá 5 sao để kích lệ chúng tôi

  Average rating 5 / 5. Vote count: 9

  No votes so far! Be the first to rate this post.

  Cảm ơn bạn đã đánh giá bài viết

  Theo dõi Kỹ Nghệ Xanh Việt Nam trên các mạng xã hội khác

  Gọi điện thoại
  Nhắn qua Zalo