Sấy lạnh và sấy bơm nhiệt SUNSAY là gì?

Máy sấy lạnh là dòng máy sấy trước đây phải nhập khẩu, sấy lạnh có những ưu điểm rất tốt so với máysấy nhiệt bằng điện trở truyền thống. Ngoài ra, máy còn được đánh giá cao bởi khả năng tách ẩm và không sử dụng không khí bên ngoài để sấy, điều giúp cho sản phẩm được đảm bảo vệ sinh và an toàn hơn.

 

Sấy lạnh và sấy bơm nhiệt SUNSAY là gì?

say lanh va say bom nhiet sunsay la gi 01
Máy sấy lạnh được chế tạo bởi các kỹ sử SUNSAY Việt Nam

Hiện tại, Máy sấy SUNSAY đã phát triển thành công và làm chủ công nghệ dòng máy sấy lạnh này, hiệu quả không kém máy nhập khẩu mà còn cho công suất cao hơn, giá thành rẻ hơn, vật liệu và thiết bị chuẩn hơn, chủ động hơn cho việc bảo trì sau này.

Sấy lạnh là gì?

Sấy là hay còn gọi là sấy bơm nhiệt, sử dụng hệ thống hoạt động tương tự hệ thống máy lạnh của tủ lạnh, thiết bị bao gồm một giàn nóng, một giàn lạnh, bình ngưng, van tiết lưu và các phụ kiện khác. Giàn nóng sẽ cung cấp nhiệt để giảm ẩm, giàn lạnh dùng để làm ngưng tụ ẩm của không khí trong buồng sấy.

say lanh sunsay la gi
Nguyên lý sấy bơm nhiệt SUNSAY

Sấy lạnh sử dụng chu trình lạnh và gió tuần hoàn khép kín. Không khí sấy sau khi đi qua giàn nóng, được gia nhiệt lên nhiệt độ cần thiết, sau đó đi vào buồng sấy và đối lưu qua vật sấy, làm bốc hơi ẩm của vật liệu sấy. Luồng không khí sau khi qua vaatjj liệu sấy mang theo hơi ẩm sẽ quay về giàn lạnh. Tại đây, giàn lạnh sẽ làm ngưng tụ hơi nước, làm không khí sấy khô hơn, rồi trả lại không khí khô này cho giàn nóng để tiếp tục một chu trình mới.

Ứng dụng công nghệ sấy lạnh SUNSAY

Sấy lạnh công nghệ bơm nhiệt tiết kiệm điện được ứng dụng trong máy sấy lạnh SUNSAY giúp cho dòng máy sấy này bán chạy nhất trong năm 2020 – 2021 ở thị trường Việt Nam. Máy sấy lạnh SUNSAY thường được khách hàng lựa chọn để sấy thực phẩm, dược liệu có giá trị cao, nông sản, nhất là nông sản làm giống, hải sản.
– Sấy Thực phẩm: Các loại thực phẩm thường được sấy để bảo quản như khổ qua, củ cải, củ cà rốt, dưa kiệu, các loại mứt, trái cây sắt lát hoặc nguyên quả.
– Sấy dược liệu quý: Một số loại thảo dược như chùm ngây, cỏ ngọt, trinh nữ hoàng cung, cây đinh lăng, cam thảo, nhân sâm, đế đông trùng hạ thảo … . Nấm đông trùng hạ thảo sấy bằng công nghệ sấy thăng hoa cho chất lượng cao hơn sấy lạnh.
– Sấy nông sản: máy sấy lạnh SUNSAY đặc biệt phù hợp với sấy các loại hạt làm giống như lúa, đậu, hạt cải,…
– Sấy hải sản: Một số loại hải sản cao cấp như sấy cá lóc, sấy cá dứa, sấy cá hồi… đều có thể nâng cao chất lượng sản phẩm bằng các sử dụng máy sấy lạnh bơm nhiệt SUNSAY.

say lanh va say bom nhiet sunsay la gi
Máy sấy lạnh SUNSAY

Sấy có những công nghệ nào?

Sấy gì?
Sấy lạnh là gì?
Sấy bơm nhiệt là gì?
– Sấy thăng hoa là gì?
Hãy cùng SUNSAY tìm hiểu qua các bài viết sau của SUNSAY nhé!

Sấy là gì, sấy lạnh là gì, sấy bơm nhiệt là gì
Háp đáp cùng máy sấy SUNSAY

Nếu các bạn có bất kỳ câu hỏi gì, hãy để lại bình luân bên dưới. Đội ngũ SUNSAY sẽ hỗ trợ giải đáp tất cả các thắc mắc của các bạn!

Bạn thấy bài viết này hay chứ?

Hãy để lại đánh giá 5 sao để kích lệ chúng tôi

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Cảm ơn bạn đã đánh giá bài viết

Theo dõi Techmart Việt Nam trên các mạng xã hội khác