Khi tìm mua máy sấy lạp xưởng, khách hàng cần cung cấp những thông tin gì?

Hỏi: Khi tìm mua máy sấy lạp xưởng, khách hàng cần cung cấp những thông tin gì?

Máy sấy lạp xưởng
Máy sấy lạp xưởng

Đáp: Khách hàng khi tìm mua máy sấy lạp xưởng, cần cung cấp cho tư vấn viên máy sấy SUNSAY các thông tin sau:

Công suất sấy lạp xưởng

Tùy theo nhu cầu sấy, khách hàng cần cung cấp chính xác công suất trong 1 ca hoặc 1 ngày làm việc mà khách hàng mong muốn máy sấy có thể đáp ứng được.

Để dễ dàng giúp khách hàng có thể lựa chọn công suất máy phù hợp với từng quy mô. Máy sấy SUNSAY sẽ giới thiệu cho khách hàng các dòng máy sấy thông dụng với công suất sấy lạp xưởng cụ thể như sau:

Máy sấy lạp xưởng 25 kg

Máy sấy lạp xưởng 25 kg là dòng máy sấy lạp xưởng mini với 50 ty treo giúp khách hàng có thể dễ dàng bắt đầu công việc sản xuất kinh doanh lạp xưởng của mình.

Thông số kỹ thuật máy sấy lạp xưởng 25 kg, khách hàng có thể xem chi tiết tại máy sấy lạp xưởng mini.

Máy sấy lạp xưởng gia đình
Máy sấy lạp xưởng gia đình

Máy sấy lạp xưởng 70 kg đến 100 kg

Máy sấy lạp xưởng 70 kg là dòng máy được sử dụng phổ biến cho các cơ sở sản xuất chế biến lạp xưởng sấy khô. Máy sấy lạp xưởng 70 kg được trang bị 100 móc treo và được chia làm 2 tầng sấy.

Thông số kỹ thuật tủ sấy lạp xưởng 70 kg, khách hàng có thể xem tại máy sấy lạp xưởng 100 móc treo.

Máy sấy lạp xưởng 100 kg với 200 móc treo
Máy sấy lạp xưởng 100 kg với 200 móc treo

Máy sấy lạp xưởng 150 kg đến 200 kg

Máy sấy lạp xưởng 150 kg là dòng máy sấy lạp xưởng được sử dụng trong các nhà máy chế biến lạp xưởng công suất lớn.

Thông số kỹ thuật tủ sấy lạp xưởng 150 kg, khách hàng có thể xem chi tiết tại máy sấy lạp xưởng 400 móc treo.

Màn hình điều khiển máy sấy lạp xưởng 400 móc treo
Màn hình điều khiển máy sấy lạp xưởng 400 móc treo

Máy sấy lạp xưởng có móc treo, khách hàng có cần thêm khay sấy hay không?

Thường các tủ sấy lạp xưởng được thiết kế theo chuẩn cơ bản gồm có số lượng móc treo lạp treo và giàn treo lạp xưởng, Máy sấy SUNSAY cung cấp các máy sấy lạp xưởng thường tặng kèm khay sấy không dập lỗ để đặt bên dưới buồng sấy, giúp khách hàng dễ dàng vệ sinh khi tất cả các gia vị khi rơi rớt sẽ nằm hết trong các khay sấy.

Tuy nhiên, có nhiều trường hợp khách hàng ngoài sấy lạp xưởng còn muốn sấy thêm các loại thực phẩm sấy khác như thịt heo khô, thịt bò khô, gà khô cay,… các loại thực phẩm sấy từ rau củ quả đến thịt cá. Có thể đặt hàng máy sấy SUNSAY thêm các số lượng khay. Số lượng khay đặt thêm tối đa cho mỗi lần sấy thực phẩm như sau:

  • Máy sấy lạp xưởng mini: 4 khay
  • Máy sấy lạp xưởng 100 ty treo: 16 khay
  • Máy sấy lạp xưởng 400 ty treo: 30 khay

Địa điểm lắp đặt tủ sấy lạp xưởng SUNSAY

Địa điểm lắp đặt máy sấy lạp xưởng liên quan dến thời gian giao hàng và phương án vận chuyên máy sấy tận nơi cho khách hàng và chi phí vận chuyển máy sấy. Có những địa điểm ở khu vực vùng nông thôn hoặc vùng núi, thời gian vận chuyển máy sấy và chi phí sẽ khác nhau nhiều so với ở các trung tâm thành phố lớn.

Thời gian dự kiến đặt hàng máy sấy SUNSAY

Máy sấy SUNSAY có nhiều loại máy sấy, có những máy sấy có sẵn hàng có thể xuất xưởng sản xuất máy sấy trong vòng 3 đến 5 ngày. Tuy nhiên, vẫn có những dòng máy sấy lạp xưởng theo yêu cầu của khách hàng, ví dụ như các máy sấy lạp lạp xưởng có làm thêm các khay sấy để sấy thực phẩm khác, cần phải đặt hàng từ 25 đến 45 ngày tùy theo thời điểm đặt máy.

Trong những khoảng thời gian cuối năm hoặc những mùa cao điểm khách hàng mua nhiều máy sấy, các máy sấy có sẵn hết hàng. Khách hàng cần phải đặt hàng và thời gian đặt hàng có thể ảnh hưởng đến kế hoạch sản xuất các sản phẩm sấy của khách hàng.

Do đó, trong quá trình liên hệ tư vấn mua máy sấy lạp xưởng, khách hàng cần trao đổi và cung cấp thời gian mà khách hàng mong muốn có máy sấy để máy sấy SUNSAY có thể giúp khách hàng mua máy sấy lạp xưởng về xưởng sản xuất trong thời gian sớm nhất.

Tư vấn và lựa chọn mua máy sấy lạp xưởng

Khách hàng quan tâm tìm hiểu đầy đủ thông tin hơn để chọn mua máy sấy lạp xưởng, có thể xem thêm thông tin về tư vấn sấy lạp xưởng.

Một trong những thông tin trước khi chọn mua máy sấy lạp xưởng mà khách hàng không nên bỏ qua, đó là tìm hiểu về sự khác biệt cũng như những giá trị mà máy sấy lạp xưởng SUNSAY mang lại. Nội dung này có trong bài viết: Máy sấy lạp xưởng có những loại nào và công suất bao nhiêu?

Khách hàng mong muốn tham khảm thêm các thông tin về máy sấy lạp xưởng có thể truy cập website: https://maysay.vn.

Thông tin khách hàng mua máy sấy lạp xưởng SUNSAY

Máy sấy lạp xưởng SUNSAY đã cung cấp cho nhiều cơ sở sản xuất và kinh doanh lạp xưởng sấy trên toàn quốc. Một số dự án máy sấy lạp xưởng mà máy sấy SUNSAY đã cung cấp và chuyển giao như sau:

Ngoài ra, để cập nhật đầy đủ hơn về các dự án chế biến lạp xưởng mà máy sấy SUNSAY đã cung cấp. Khách hàng có thể xem trực tiếp tại Dự áp cung cấp máy sấy lạp xưởng.

Bạn thấy bài viết này hay chứ?

Hãy để lại đánh giá 5 sao để kích lệ chúng tôi

Average rating 5 / 5. Vote count: 2

No votes so far! Be the first to rate this post.

Cảm ơn bạn đã đánh giá bài viết

Theo dõi Techmart Việt Nam trên các mạng xã hội khác