Gia công sấy thăng hoa – Những thông tin cần biết

Gia công sấy thăng hoa đang là dịch vụ được nhiều khách hàng và doanh nghiệp biết đến và chọn lựa. Sản phẩm được gia công sấy sẽ bảo quản được thời gian dài hơn. Nên mang tới sự tiện lợi và dễ dàng cho người kinh doanh và các doanh nghiệp. Hãy cùng bài viết tìm hiểu các thông tin về gia công sấy thăng hoa và tiềm năng kinh tế nó mang lại.

Gia công sấy thăng hoa – Những thông tin cần biết
Gia công sấy thăng hoa – Những thông tin cần biết

Một số thông tin về gia công sấy thăng hoa

Với lợi thế là nước nông nghiệp phát triển nên sản lượng thực phẩm rất lớn khi vào mùa vụ. Các thực phẩm rất khó bảo quản trong thời gian dài và gia công sản phẩm được các nhà kinh doanh và doanh nghiệp hướng tới.

Gia công sấy thăng hoa có vai trò quan trọng trong sản xuất. Để đáp ứng được nhu cầu lớn nên nhiều đơn vị sấy gia công được mở ra để cung cấp dịch vụ sấy. Điều này đã mang lại sự tiện lợi cho nhiều công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ.

Sấy thăng hoa hay còn gọi là sấy đông khô chân không giúp sản phẩm giữ được nguyên màu sắc, hương vị và thành phần dinh dưỡng vốn có trong thực phẩm tươi.

BẠN MUỐN TƯ VẤN ? HÃY ĐỂ LẠI THÔNG TIN CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY

Đăng ký tư vấn
  Giá máy sấy thăng hoa hãng SUNSAY để khách hàng tham khảo

  Sưa chua sấy thăng hoa
  Gia công sấy thăng hoa

  Thực phẩm sử dụng gia công sấy thăng hoa

  Các loại sản phẩm được sử dụng trong gia công sấy thăng hoa là các loại quả có kích thước lớn, gia công nguyên quả như cà chua, quả hồng, củ sâm,….Những loại quả này không phù hợp với phương pháp sấy nóng hay lạnh.

  Đối với các thực phẩm, nông sản dễ mất màu trong quá trình sấy, cần giữ nguyên hình dạng và kích thước sau sấy như dâu tây, kiwi, nấm đông trùng, các loại hoa, các loại trái cây mềm,….

  Hiện nay có nhiều dịch vụ sấy gia công thực phẩm khác nhau và sấy bằng các phương pháp khác nhau. Nhưng sấy thăng hoa đang được xem là phương pháp được khách hàng hướng đến và dùng gia công nhiều.

  Trái cây sấy khô bằng máy sấy thăng hoa
  Trái cây sấy khô bằng máy sấy thăng hoa

  Gia công sấy thăng hoa và những ưu điểm

  Gia công sấy thăng hoa giúp cho sản phẩm giữ được nguyên trạng thái, hình dạng và màu sắc ở mức độ tự nhiên. Đây chính là yêu cầu mà khách hàng luôn hướng tới. Và là một trong những lí do để lựa chọn phương pháp gia công sấy thăng hoa thay bằng những phương pháp thông thường khác.

  Sấy thăng hoa phù hợp với các loại quả có kích thước lớn. Điều mà phương pháp sấy lạnh và sấy bơm nhiệt không phù hợp

  Nông sản được gia công sấy khô đem lại sự tiện ích là giúp bảo quản được trong thời gian dài, dễ dàng di chuyển đường dài, vận chuyển đi xa,… mà không làm thay đổi hay biến chất thực phẩm. Thực phẩm được sấy thăng hoa có chất lượng cao và đang được phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây.

  Dâu tây sấy thăng hoa
  Dâu tây sấy thăng hoa

  Để sản phẩm cói chất lượng cao thì máy sấy thăng hoa phải đảm bảo được kỹ thuật và chất lượng cao. Nên các đơn vị gia công cần phải mua các máy sấy thăng hoa tại các đơn vị cung ứng chính hãng và các hãng công nghệ lớn.

  Tuy nhiên, chi phí mua máy sấy thăng hoa là rất lớn. Do vậy, doanh nghiệp có thể chuyển hướng sang công nghệ sấy lạnh, vẫn giúp sản phẩm có chất lượng cao mà chi phí hợp lý hơn nhiều.

  Giá máy sấy thăng hoa SUNSAY

  -17%
  1,000 
  -17%
  1,000 
  -17%
  1,000 
  -17%
  1,000 
  -17%
  1,000 
  -17%

  Dịch vụ gia công sấy thăng hoa và công nghệ SUNSAY

  Để đáp ứng được nhu cầu của thị trường, SUNSAY luôn mang tới dòng máy sấy thăng hoa có chất lượng cao, tiêu chuẩn quốc tế và được các đơn vị sản xuất trong và ngoài nước tin dùng.

  SUNSAY luôn mang tới sự vượt trội về kỹ thuật và các tính năng của công nghệ mang lại. Chính vì vậy, SUNSAY đã tạo ra niềm tin tuyệt đối với các doanh nghiệp đang sử dụng.

  Với công nghệ hiện đại nên SUNSAY đang giúp các đơn vị sản xuất có được năng xuất cao và lợi nhuận lớn.

  Dâu tây sấy khô bằng công nghệ sấy thăng hoa

  Với trang bị phù hợp để gia công các loại thực phẩm khác nhau, giữ các thực phẩm nguyên màu, nguyên mùi và nguyên thành phần dinh dưỡng. Giúp các doanh nghiệp tạo ra sản phẩm có chất lượng đạt được sự đồng ý của thị trường.

  Máy sấy thăng hoa công nghệ Việt Nam sấy đa dạng sản phẩm – SUNSAY

  Gia công sấy thăng hoa và công nghệ SUNSAY

  Công ty cung ứng máy sấy SUNSAY chính hãng và chất lượng cao. Tại đây bạn sẽ nhận được sự tư vấn phù hợp và dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Để mua các sản phẩm máy sấy SUNSAY thì bạn có thể liên hệ tới:

  Gọi: 094.110.8888 Nhận báo giá

  Hy vọng với những chia sẻ về gia công sấy thăng hoa sẽ giúp bạn có thêm thông tin cần thiết để đưa ra phương án kinh doanh phù hợp và có lợi nhuận cao nhất.

  Xem thêm: Ngày nay, nụ tam thất khô được quan tâm nhiều hơn và được dùng phổ biến như một loại trà thoải dược giúp tăng cường sức khoẻ cơ thể và mang lại cho người dùng những phút giây thư giãn, tĩnh tâm.

  Bạn thấy bài viết này hay chứ?

  Hãy để lại đánh giá 5 sao để kích lệ chúng tôi

  Average rating 3.7 / 5. Vote count: 6

  No votes so far! Be the first to rate this post.

  Cảm ơn bạn đã đánh giá bài viết

  Theo dõi Kỹ Nghệ Xanh Việt Nam trên các mạng xã hội khác