Công nghệ sấy thăng hoa cao cấp giúp hoàn nguyên sản phẩm

Với công nghệ sấy thăng hoa cao cấp, các loại thực phẩm không chỉ tăng giá trị, giữ nguyên vẹn giá trị dinh dưỡng, mà còn có thể phục hồi về trạng thái ban đầu trước khi sấy (hoàn nguyên).

Nấm sấy thăng hoa
Nấm sấy thăng hoa sau khi ngâm nước hoàn nguyên về trạng thái ban đầu

Sấy thăng hoa là phương pháp chế biến cao cấp nhất hiện nay, vì sấy ở nhiệt độ thấp nên giữ được các các giá trị dinh dưỡng, khoáng chất sau khi sấy.
Đây là công nghệ sấy ưu việt, trước hết nguyên liệu được đông lạnh đột ngột tại điểm giao nhau giữa 3 trạng thái rắn-lỏng-khí khiến nước trong sản phẩm bị đóng thành thể rắn, rồi qua xử lý chân không thăng hoa thành dạng hơi, rồi ngưng tụ thành nước và thải ra ngoài, sản phẩm lúc này trở thành dạng khô. Quá trình sấy thăng hoa hoàn tất.

Sấy thăng hoa thường được gọi là sấy đông khô bởi theo nguyên lý hoạt động của nó, sử dụng chân không và kết đông để loại bỏ nước – Nguyên nhân dễ khiến cho thực phẩm hỏng.

Sản phẩm sau khi sấy thăng hoa có thể bảo quản ở nhiệt độ trong phòng bình thường trong thời gian dài mà không bị hư hỏng.

BẠN MUỐN TƯ VẤN ? HÃY ĐỂ LẠI THÔNG TIN CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY

Đăng ký tư vấn
  Sản phẩm sấy thăng hoa có thể ngâm nước để phục hồi nguyên trạng ban đầu (hoàn nguyên sản phẩm).

  Những lợi ích mà sấy thăng hoa mang lại?

  Cà chua sấy thăng hoa hoàn nguyên sản phẩm sau ngâm nước
  Cà chua sau khi sấy thăng hoa màu sắc không thay đổi, hoàn nguyên như lúc chưa sấy
  Cà chua sấy thăng hoa
  Cà chua sấy thăng hoa

  Về sấy thì trong thực tế, người ta đã sử dụng các phương pháp sấy khác nhau nhằm bảo quản thực phẩm, thí dụ như sấy đối lưu, sấy tiếp xúc, sấy bức xạ, sấy chân không…nhưng đa phần sản phẩm sấy đều bị biến màu, biến mùi, co rút, dẫn đến giá trị cảm quan thấp.

  Phương pháp sấy thăng hoa đã thành công với nhiều loại rau, quả, thịt, cá, thủy sản.

  Việc nghiên cứu ứng dụng công nghệ sấy thăng hoa giúp sản phẩm sấy đạt được các tiêu chí sau: giữ nguyên chất dinh dưỡng, giữ được màu sắc tươi tự nhiên, giữ được hương đặc trưng, sản phẩm ít bị co rút, tạo cấu trúc xốp để dễ sử dụng, thời gian bảo quản dài và quan trọng nhất là có thể HOÀN NGUYÊN VỀ TRẠNG THÁI BAN ĐẦU sau khi ngâm nước.

  Nấm sấy thăng hoa
  Nấm sấy thăng hoa

  Mọi nhu cầu về tư vấn và báo giá máy sấy thăng hoa chất lượng cao, quý khách hàng có thể liên hệ ngay đến SUNSAY Việt Nam qua
  số điện thoại, zalo: 0935 995 035 hoặc qua số tổng đài 094 110 8888 để được đội ngũ nhân viên tư vấn một cách tốt nhất.

  SUNSAY Việt Nam cam kết chỉ với một lần đầu tư cho thiết bị của chúng tôi, các bạn sẽ nhận lại gấp nhiều lần số tiền bỏ ra.

  Bạn thấy bài viết này hay chứ?

  Hãy để lại đánh giá 5 sao để kích lệ chúng tôi

  Average rating 0 / 5. Vote count: 0

  No votes so far! Be the first to rate this post.

  Cảm ơn bạn đã đánh giá bài viết

  Theo dõi Kỹ Nghệ Xanh Việt Nam trên các mạng xã hội khác

  Gọi điện thoại
  Nhắn qua Zalo